Pháp Y Tần Minh

– Đạo diễn: Từ Ngang
– Thể loại: Kinh dị, hình sự, tâm lý
– Số tập: 20 tập (14/20 – đang phát sóng)
– Diễn viên: Trương Nhược Quân, Tiêu Tuấn Diễm, Lý Hiện
– Nội dung: Tần Minh là pháp y tuấn tú và có thâm niên cao trong lĩnh vực giải phẫu tử thi, có khả năng logic vô cùng mạnh, tâm tư kín đáo. Thường rất dễ dàng tìm thấy những manh mối bị bỏ quên trên thi thể nạn nhân, điều tra cung cấp những manh mối mới quan trọng cho việc phá án. “Câu chuyện của người chết” kết giao với anh, anh chính là “Quỷ thủ Phật tâm”.

Chim Sẻ (Ma Tước)

– Đạo diễn:  Kim Thâm và Chu Viễn Đan
– Thể loại: Phiêu lưu, Hành động
– Số tập: 69/69
– Diễn viên: Châu Đông Vũ, Lý Dịch Phong, Trương Lỗ Nhất, Trương Nhược Quân, Hám Thanh Tử, Lý Tiểu Nhiễm
– Nội dung: Bộ phim với đề tài gián điệp nội dung kể về đặc công Trần Thâm. Là người của tổ chức hoạt động ngầm của Đảng Cộng Sản, nhận lệnh xâm nhập vào Tổng bộ đặc công chính phủ Uông Ngụy, làm việc bên cạnh Tất Trung Lương, thông qua một cán bộ ủy bí mật biệt danh Ma tước, thành công thực hiện đánh cắp kế hoạch Quy Linh của chính phủ Uông Ngụy.

Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên

– Thể loại: Tâm lý, tình cảm
– Số tập: 38/38
– Diễn viên: Cao Dĩ Tường, Tiêu Tuấn Diễm
– Nội dung: Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên được chuyển thể từ tiểu thuyết “Chuyện cũ của Lịch Xuyên” của tác giả Huyền Ẩn. Tạ Tiểu Thu là sinh viên đại học, cô đi làm thêm và gặp được kiến trúc sư tên Vương Lịch Xuyên. Hai người nhanh chóng yêu nhau. Chân Vương Lịch Xuyên có một khuyết điểm, nhưng vì tính cách kiên cường, ấm áp, hiểu lòng người của anh đã thu hút được Tiểu Thu. Không lâu sau, bệnh tật đã làm cho Lịch Xuyên ý thức được tình yêu của anh và Tiểu Thu khó có cách nào tiếp tục được nữa, anh liền chia tay với Tiểu Thu. Tiểu Thu một mình phải chịu nỗi đau tình yêu tan vỡ.
Về sau, khi gặp lại Tiểu Thu vẫn không buông tình cũ vì tình cảm sâu đậm, Lịch Xuyên vì không muốn Tiểu Thu lỡ thanh xuân vì anh nên đã giả vờ lạnh nhạt. Tuy nhiên, khi mọi chuyện sáng tỏ, hiểu được nỗi khổ của Lịch Xuyên, cô đã chọn cách ra đi nhưng trái tim hai người vẫn bên nhau. Đây là bộ phim khá sâu sắc và lấy đi nhiều nước mắt của người xem.

Cẩm Tú Vị Ương

– Đạo diễn: Lý Tuệ Châu
– Thể loại: Cổ trang, tình cảm
– Số tập: 30 tập (12/30 – đang phát sóng)
– Diễn viên: Đường Yên, Ngô Kiến Hào
– Nội dung: bộ phim kể về hành trình phục thù của nàng công chúa Vong Quốc Lý Vị Ương. Sau bao gian khổ, cam chịu ngậm đắng nuốt cay, cuối cùng nhờ vào tài năng của mình, công chúa đã trở thành người thắng cuộc.

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

– Đạo diễn: Lâm Ngọc Phân
– Thể loại: Tâm lý, tình cảm
– Số tập: 30/30
– Diễn viên: Trịnh Sảng, Dương Dương
– Nội dung: Yêu em từ cái nhìn đầu tiên được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cố Mạn. Phim bắt đầu từ một câu chuyện tình yêu trên mạng. Nữ chính Bối Vi Vi – hoa khôi khoa Công nghệ thông tin trường Đại học A với nickname là Lô Vĩ Vi Vi đã kết hôn với  Đại thần Nhất Tiếu Nại Hà – đệ nhất cao thủ trong game. Khi hai người quyết định gặp mặt nhau ngoài đời, đệ nhất cao thủ lại là Nhất Tiếu Nại Hà lại là Tiêu Nại – chàng trai cũng học trường đại học A có biết bao cô gái ngưỡng mộ yêu thầm. Từ đó Vi Vi và Tiêu Nại bắt đầu một chuyện tình ngoài đời yên bình không sóng gió. Bộ phim tình cảm nhẹ nhàng, với một câu nói nổi tiếng: “Nếu như, anh biết rằng sẽ có một ngày anh yêu em đến thế, anh nhất định sẽ yêu em ngay từ cái nhìn đầu tiên”.

Điều tuyệt vời nhất của chúng ta

– Đạo diễn: Lưu Sướng
– Thể loại: Tình cảm
– Số tập: 24/24
– Diễn viên: Đàm Tùng Vận, Lưu Hạo Nhiên
– Nội dung: “Ai cũng cảm thấy thanh xuân sẽ chẳng bao giờ là vĩnh viễn, mà khi đó chính là lúc đẹp nhất của cuộc đời chúng ta. Lúc này đây tôi và toàn bộ thanh xuân cùng nói lời tạm biệt”. Bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết về đề tài học đường của tác giả Bát Nguyệt Trường An.

Truy tìm ký ức

Đạo diễn: Vu Chính
Thể loại: Hành động, tâm lý, tình cảm
Số tập: 40 tập (24/40 – đang phát sóng)
Diễn viên: Dương Dung, Vương Vũ
Phim Truy Tìm Ký Ức chuyển thể từ tiểu thuyết trinh thám của tác giả Đinh Mặc. Nam chính của câu chuyện là Hàn Trầm. 5 năm trước bị mất trí nhớ, anh vẫn luôn tìm kiếm vị hôn thê của mình. Cô gái mà mọi người nói không có thật. Và rồi Hàn Trầm đã gặp Tô Miên, một cô gái đầy cá tính theo đuổi ngành tâm lý tội phạm. Giống Hàn Trầm, Tô Miên là nhân vật đầy bí ẩn với quá khứ trống rỗng trong suốt 5 năm. Từ khi gặp nhau họ bị cuốn vào những vụ án phức tạp, cùng nhau đối mặt với S, với tổ chức sát thủ 7 người đen tối cùng sự tinh vi trong từng tội ác. Hành trình tranh đấu với cái ác với vô vàn bí mật được vén màn, cũng là hành trình từng bước truy tìm ký ức đã mất của 5 năm trước. Tình cảm của họ sẽ diễn biến thế nào?

Thượng Ẩn

– Đạo diễn: Đinh Vỹ
– Thể loại: Đam mỹ, tình cảm
– Số tập: 15/15
– Nội dung: “Thượng Ẩn” chuyển thể từ quyển tiểu thuyết đam mỹ Nhĩ Nha Thượng Ẩn Liễu của Sài Kê Đản. Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu học đường nam – nam của cậu học trò nghèo Bạch Lạc Nhân (Hứa Ngụy Châu) và đại thiếu gia Cố Hải (Hoàng Cảnh Du). Lạc Nhân từ nhỏ sống cùng ba và bà nội, mẹ cậu tái hôn với cha của Cố Hải, và muốn cậu về sống cùng. Trong lúc đó, chính vì phản đối cuộc hôn nhân này của ba mình, Cố Hải đã bỏ nhà ra đi và chuyển đến ngôi trường Lạc Nhân cũng đang học. Tại đây, cả hai gặp gỡ và họ nảy sinh cảm tình. Bên cạnh đó, hai người bạn Dương Mãnh (Trần Ổn) và Vưu Kỳ (Lâm Phong Tùng) cũng xuất hiện những tình cảm khó nói.

Trả lời