Bà mẹ không chồng (Baby Mama)

Kate rất mong muốn có con nhưng tỷ lệ thụ thai của cô quá thấp, chỉ 1/1000. Vì thế, cô đã phải thuê Angie mang thai hộ. Angie đã chuyển sống tới tại nhà Kate vì không có chỗ để ở. Trong quá trình sống chung, mọi chuyện trở nên phức tạp khi 2 người có tính cách và cách sống hoàn toàn khác nhau. Không chỉ miêu tả rõ nét những khó khăn, sự thay đổi trong quá trình mang bầu mà đây còn là những thước phim cảm động về tình mẫu tử, tình yêu và sự hy sinh trong cuộc sống. Cùng xem phim để thư giãn nào!

Phương án B (The Back – Up plan)

Nhân vật chính trong phim là Zoe – một người phụ nữ đã trải qua nhiều mối tình không đâu. Mong muốn có con Joe đã dùng phương pháp thụ tinh nhân tạo. Nhưng cũng chính trong thời điểm đó Zoe gặp lại Stan và có tình cảm với người này. Hai người quyết định về sống chung. Chính từ đây bắt đầu nảy sinh nhiều bất đồng. Zoe và Stan buộc phải lựa chọn giữa tình yêu, sự tự do, trách nhiệm làm cha mẹ liệu hai người sẽ có quyết định như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi.

9 tháng 10 ngày (Nine months)

“9 tháng 10 ngày” là bộ phim hài kể về chuyên gia tâm thần học Samuel Falkner không có ý định lập gia đình với những đứa con. Nhưng thật bất ngờ bạn gái 5 năm của anh thông báo mang thai.Falkner không hề mong muốn đứa bé chào đời nên anh vẫn nhất quyết không chịu kết hôn. Tuy nhiên, trong giai đoạn này đã có sự thay đổi rất lớn trong anh khi mà đứa con đang dần lớn lên. Sự thay đổi về cách suy nghĩ dẫn tới những hành động khiến khán giả bật cười về sự ngô nghê của anh. Nine months là bộ phim thú vị mà các bà mẹ nên coi cùng với các ông chồng của mình.

Dính bầu (Knocked Up)

“Knocked Up” là bộ phim Mỹ, thuộc thể loại phim hài hước – tâm lý kể về một phóng viên báo chí đang thành công trên con đường sự nghiệp Allsion. Trong một lần nhậu say, không tỉnh táo, anh đã làm một cô gái xa lạ mang bầu. Cô gái này tìm đến bắt anh chịu trách nhiệm. Liệu anh sẽ làm gì trước sự cố này và liệu anh có cho đứa bé này một cơ hội để ra đời hay không. Chúng ta hãy cùng theo dõi!

Tâm sự bà bầu (What to expect When you’re expecting)

Phim “Tâm sự bà bầu” là bộ phim kể về việc mang thai của bốn bà mẹ trẻ. Họ có công việc, hoàn cảnh khác nhau nhưng đều đang chờ đón những đứa con của mình ra đời. Trong khoảng thời gian này họ đã trải qua nhiều tình huống hài hước thú vị, những bài học đáng nhớ, đan xen những câu chuyện cảm động về cuộc sống. Bộ phim chắc chắn sẽ là một món ăn tinh thần ý nghĩa dành cho bà bầu.

Một mẹ và ba người cha (Three Dads with one mom)

Song Na Young mang thai bằng cách thụ tinh nhân tạo. Chồng cô bị vô sinh nên đã nhờ ba người bạn của mình hiến tặng tinh trùng. Khi đứa trẻ chào đời thì chồng của Song Na Young đã qua đời mang theo bí mật mãi mãi. Song Na Young và đứa bé nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ ba người bạn thân của chồng. Nhưng cũng chính từ đây nhiều câu chuyện rắc rối đã xảy ra với nhiều tình huống dở khóc dở cười. Mời các mẹ bầu cùng đón xem.

Người mẹ tận tụy (Mother and Child)

“Người mẹ tận tụy” là một bộ phim về tình mẫu tử cảm động, “Mother and Child” là bộ phim kể về những sự lựa chọn của ba người phụ nữ trước cuộc sống bộn bề công việc. Họ chịu nhiều áp lực từ gia đình, hôn nhân, tình bạn. Ba người phụ nữ đứng trước những khó khăn như thế họ đã làm gì để tốt nhất cho những đứa con của họ?

Dính bầu (Juno)

Juno – cô gái 16 tuổi phát hiện ra mình mang bầu. Với tính cách mạnh mẽ Juno đã quyết định sinh đứa con ra và tìm một gia đình để chăm sóc cho đứa con đó. Bộ phim là bài học cho các bạn trẻ về xu hướng tình dục trước hôn nhân và trách nhiệm với những việc mình đã làm. Mời các mẹ bầu cùng đón xem.

Trả lời