Anh hùng và mỹ nhân không cho ai thấy tuổi già của mình. Nhưng những mỹ nhân này không có tuổi già

Nguyễn Cao Kỳ Duyên (51 tuổi)

Hầu như không người Việt Nam nào là không biết tới MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, tuy rằng cô ít có hoạt động nghệ thuật tại quê nhà. Khán giả Việt Nam đã quen với mỹ nhân suốt hai mươi năm từ thời những băng Paris by night xưa cũ to cồm cộm tới thời đĩa CD mỏng lét hiện tại, và ngần ấy thời gian, nhưng dường như cô vẫn chẳng thay đổi bao nhiêu cả

Diễm My (54 tuổi)

Sẽ là một thiếu sót nếu danh sách này không có tên nữ diễn viên Diễm My. Không có cuộc bầu chọn chính thức nào, nhưng khán giả Việt Nam vẫn thường gọi cô là “người đẹp không tuổi”. Ở cô, ngoài sắc đẹp đơn thuần, người ta còn thấy cái chuẩn mực của vẻ thanh lịch quý phái toát ra từ trong tâm hồn nữa.

Dustin Nguyễn (54 tuổi)

Được cánh chị em coi là một trong những người đàn ông có thân hình nóng bỏng nhất, Dustin Nguyễn là quý ông hào hoa của màn ảnh rộng. Anh là diễn viên tài năng có thể đóng đủ loại tính cách, và đủ loại tuổi nữa.

Thái San (42 tuổi)

Chàng hoàng tử điện ảnh những năm 90 của Việt Nam. Vẻ đẹp của Thái San khi đó có nét mơ màng, thư sinh hơi khác so với những bạn diễn cùng thời với anh, nhưng lại rất đúng “gu” của giới trẻ hiện giờ. Hiện tại, Tài tử Thái San đã không còn tham gia đóng phim, nhưng lần gần nhất anh xuất hiện vẫn khiến người ta ngỡ ngàng vì vẻ đẹp còn trội hơn lứa hậu bối nhiều lần.

Johnny Trí Nguyễn (42 tuổi)

Ngôi sao võ thuật đã đang và vẫn sẽ làm chủ các phòng vé tại Việt Nam. Phim có Johnny Trí Nguyễn luôn làm các khán giả nữ và nam mãn nhãn theo nhiều cách. Với hình tượng của anh hiện nay, việc tưởng tượng anh đóng vai một người đàn ông trung niên đứng tuổi còn khó hơn việc tưởng tượng anh trong vai một chàng thanh niên đôi mươi nhiều.

Đan Trường (39 tuổi)

Thế hệ 9x chắc sẽ chẳng bao giờ quên anh được. Vẻ đẹp của anh ảnh hưởng tới các cô bé lẫn các cậu bé của thời đó, thành một chuẩn mực vững chãi. Thế hệ fan đời đầu của anh hầu hết đều đã lấy chồng, lấy vợ, có con trai con gái, nhưng nhìn lại thì hình như thần tượng của mình vẫn chung thủy chẳng hề thay đổi.

Việt Trinh (44 tuổi)

Nếu không biết trước, chỉ nhìn ảnh thì hẳn nhiều người không tin nổi Người Đẹp Tây Đô đã 44 tuổi. Vào năm 2011, Việt Trinh tham gia bộ phim Câu Chuyện Cuối Mùa Thu trong hai vai diễn Ngọc Trầm (mẹ) và Kiều Giang (con). Dù bộ phim không được đánh giá cao, nhưng không ai phủ nhận vẻ tươi sáng trẻ trung của Kiều Giang cả.

Hồng Nhung (46 tuổi)

Khi người viết còn học cấp hai, chị Bống xuất hiện trên tờ báo Thiếu Niên Tiền Phong với cặp lúm đồng tiền đặc trưng và đã được công nhận bằng từ “diva”. Nụ cười tuyệt đẹp và vui vẻ của chị từng ấy năm không thay đổi, và cũng chưa từng thấy ai có nụ cười đẹp hơn thế. Ấy vậy mà dù chị và Vũ Cát Tường đứng cạnh nhau không khác gì cặp chị em, thực tế rằng tuổi chị gấp đôi tuổi học trò.

Trả lời