Tranh đồng hồ Đào Tết 2 Vicdecor

Cùng chức năng xem giờ nhưng bộ tranh đồng hồ Đào Tết 2 Vicdecor lại có khả năng mang đến cho bạn nhiều cảm xúc nhờ vào thông điệp được chuyển tải qua những hình họa có trên sản phẩm. Bạn có thể treo tranh ở trong phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn,… hoặc những nơi bạn cảm thấy đẹp nhất để không gian của bạn thêm phần sống động và đầy sắc màu của cuộc sống. Đặc biệt, tranh đồng hồ nhiều miếng ghép còn là một sản phẩm tuyệt vời cho các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu tới tay người tiêu dùng và nó cũng là một món quà đầy bất ngờ, ý nghĩa gửi đến những người thương yêu.

Thông tin sản phẩm: 
Chất liệu: Wood. 
Kích thước sản phẩm: 30 x 60 x 0.9 x 2 tấm (D x R x C cm). 
Trọng lượng: 3 Kg. 
Giá thành: 319.000 đồng.

2018-01-10 16:26:33

Tôi muốn đặt bức tranh này cao 90 cm rộng 50cm gia cả bao nhiêu

Đồng hồ để bàn Hoa mai đón Tết SueMall

Đồng hồ để bàn Hoa mai đón Tết SueMall  là sự kết hợp độc đáo giữa tranh và đồng hồ để bàn, SueMall là một món quà vô cùng ý nghĩa cho cuộc sống, nhất là vào dịp năm mới xuân sang. SueMall được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp phủ melamine có tính chống trầy cao, không bị biến dạng, kết hợp cùng giấy in lụa cao cấp, in ảnh chất lượng cao, không bị nhòe ảnh, màng bảo vệ bóng, chịu nước, chống bay màu tốt. Đặc biệt, bộ máy của đồng hồ SueMall được chọn từ những linh kiện cao cấp, được vận hành từ pin và được thiết kế không gây tiếng ồn, có thời gian chính xác cao.

Thông tin sản phẩm: 
Chất liệu: Gỗ MDF Malaysia, phủ melamine.
Kích thước sản phẩm: 20.83×12.17 (D x R x C cm). 
Trọng lượng: 0.01 Kg. 
Giá thành: 99.000 đồng.

Tranh đồng hồ Đào Tết 3 Vicdecor (đỏ)

Sản phẩm được làm từ những loại gỗ mịn cao cấp (gỗ MDF Malaysia) và phủ melamine có tính năng chống trầy cao, không bị biến dạng. Song song với đó, giấy in lụa là loại giấy cao cấp, in ảnh chất lượng cao, không bị nhòe ảnh, màng bảo vệ bóng, chịu nước và chống bay màu tốt, đem lại cho bạn một sản phẩm không những độc đáo về hình ảnh mà còn tốt về chất lượng. Cùng với chức năng xem giờ nhưng bộ tranh đồng hồ nhiều miếng ghép lại có khả năng đem đến cho bạn nhiều cảm xúc nhờ những thông điệp được chuyển tải qua những hình họa có trên sản phẩm. Những thông điệp yêu thương hay những chùm hoa nhiều màu sắc,… tất cả sẽ đánh thức xúc cảm tận sâu trong lòng bạn.

Thông tin sản phẩm:
Chất liệu: Wood.
Kích thước sản phẩm: 30 x 40 x 0.9 x 2 tấm (D x R x C cm).
Trọng lượng: 1.5 Kg.
Giá thành: 259.000 đồng.

Tranh đồng hồ Mã đáo thành công Vicdecor

Tranh đồng hồ Mã đáo thành công Vicdecor có thiết kế độc đáo khi sử dụng 3 mảnh tranh ghép với nhau để tạo thành một bức tranh tổng thể hoàn chỉnh và kết hợp cùng với chiếc đồng hồ treo tường cổ điển mang lại nét mới lạ cho kiến trúc trang trí nội thất. Tranh phù hợp trưng bày ở mọi vị trí trong căn nhà như phòng khách, phòng ngủ, hành lang… Với vẻ đẹp nghệ thuật riêng của mình, bộ tranh sẽ thu hút mọi ánh nhìn của người xem và giúp cho không gian sống xung quanh sẽ trở nên sống động, tươi tắn hơn. Bên cạnh đó, tranh còn có ý nghĩa mang nhiều tài lộc, may mắn đến cho người sở hữu nó.

Thông tin sản phẩm: 

Chất liệu: Gỗ MDF Malaysia, phủ melamine, Giấy in PP cao cấp. 
Kích thước sản phẩm: 40cm x 20cm x 0,9cm x 1 tấm và 30cm x 20cm x 0,9cm x 2 tấm (D x R x C cm). 
Trọng lượng: 2 Kg. 
Giá thành: 429.000 đồng.

Tranh đồng hồ Pháo hoa ngày Tết Vicdecor

Nếu bạn yêu thích trang trí nội thất, muốn ngôi nhà của mình trở nên độc đáo, thu hút và lạ mắt và dịp Tết thì sản phẩm tranh Vicdecor sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Sản phẩm được làm từ những loại gỗ mịn cao cấp (gỗ MDF của Malaysia), phủ melamine có tính năng chống trầy cao và không bị biến dạng. Giấy in PP cao cấp, in ảnh chất lượng cao, không bị nhòe ảnh, màng bảo vệ bóng, chịu nước, chống bay màu tốt. Chất lượng cao của sản phẩm sẽ mang đến độ bền và nét sang trọng, tinh tế cho ngôi nhà của bạn. Với hình ảnh sắc nét và sinh động, tranh treo tường Pháo hoa ngày Tết Vicdecor chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Thông tin sản phẩm: 
Chất liệu: Gỗ MDF Malaysia, phủ melamine, Giấy in PP cao cấp. 
Kích thước sản phẩm: 30 x 40 x 2 (D x R x C cm). 
Trọng lượng: 2 Kg. 
Giá thành: 189.000 đồng.

Trả lời