Công ty Tâm Phát đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành diệt trừ và kiểm soát côn trùng, đây là một trong những thương hiệu cong ty diệt mối quận Tân Phú tốt nhất mà bạn có thể tin tưởng. Họ cung cấp các dịch vụ diệt mối tận gốc cũng phòng chống mối cho công trình xây dựng, thiết lập những hàng rào chống mối cho công trình xây dựng mới và tái cải tạo,…các đơn vị khác như hộ gia đình, doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, trường học…

Công ty diệt mối quận Tân Phú Tâm Phát

Tập hợp một đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp có trình độ tay nghề cao cùng với sự nhiệt huyết, tận tâm trong công việc. Tâm Phát với mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ diệt trừ mối, phòng chống mối tốt nhất. Họ luôn cố gắng nổ lực hết mình để cải thiện dịch vụ của mình ngày càng tốt hơn. Từ đó đem đến sự yên tâm về chất lượng dịch vụ cho bạn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 221 Trịnh Đình Trọng, Phú Trung, Tân Phú, Hồ Chí Min

Website: dietmoitamphat.com

2

Công ty diệt mối Anh Thư

Công ty Anh Thư trong suốt những năm hoạt động, đã luôn không ngừng tự cải thiện mình, và đã tạo dựng nên một thương hiệu chuyên nghiệp được nhiều người biết đến. Chính là một trong những cong ty diệt mối quận Tân Phú uy tín nhất mà bạn có thể tin tưởng. Chưa kể đến, họ có một đội ngũ kỹ thuật viên đầy nhiệt huyết được dẫn dắt bởi những nhà quản lý cấp cao giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng.

Vì sao bạn nên lựa chọn cong ty diệt mối Anh Thư: 

  • Báo giá ngay sau khi khảo sát, đảm bảo mức chi phí cạnh tranh hơn nhiều so với những đơn vị khác trong khu vực.
  • Bạn sẽ được nhân viên tư vấn đến tại địa điểm để khảo sát thực tế. Và đưa ra giải pháp diệt mối phù hợp với thực trạng.
  • Thành Long luôn cập nhật những trang thiết bị hiện đại nhất. Từ đó sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng
  • Cam kết sẽ thực hiện đúng và đầy đủ những điều đã thỏa thuận
  • Sử dụng thuốc diệt mối được cấp phép lưu hành tại Việt Nam do Bộ Y tế cấp
  • Tiến hành kiểm tra định kỳ sau khi phun thuốc diệt mối để đảm bảo rằng mối không còn quay trở lại.
Công ty Anh Thư diệt mối Quận 2
Công ty Anh Thư diệt mối Quận 2

Anh Thư dù được nhiều khách hàng tin tưởng nhưng họ vẫn luôn không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ của mình để có thể cung cấp dịch vụ ngày càng tốt hơn nữa. Chưa kể đến, họ tự hào là đơn vị được các tập đoàn nổi tiếng trên thế giới ủy quyền để phân phối các sản phẩm diệt côn trùng có thể kể đến như Anh, Mỹ Nhật, Hàn,… Từ đó mà Anh Thư có thể cung cấp dịch vụ diệt côn trùng đảm bảo an toàn với người sử dụng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 334/19 Văn Cao P.Phú Thạnh Q. Tân Phú

3

Công ty diệt mối Trịnh Gia Bảo

Trịnh Gia Bảo dù đã hoạt động bao năm nhưng vẫn luôn nổ lực hết mình, phấn đấu và không ngừng cải thiện dịch vụ. Từ đó mà thương hiệu của họ đã được rất nhiều khách hàng biết đến và sử dụng. Chính vì vậy mà đây là một trong những cong ty diệt mối quận Tân Phú mà bạn có thể tin tưởng và lựa chọn.

Trịnh Gia Bảo đã tập hợp đội ngũ nhân viên trẻ được đào tạo rất chuyên nghiệp, được dẫn dắt bởi các chuyên viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt trừ côn trùng. Tự hào là đơn vị phân phối các thuốc diệt trừ côn trùng có chất lượng toàn cầu. Chưa kể đến Trịnh Gia Bào còn sở hữu hệ thống quản lý đúng theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2000.

Công ty diệt mối Tân Phú Trịnh Gia Bảo
Công ty diệt mối Tân Phú Trịnh Gia Bảo

Mỗi nhân viên tại Trịnh Gia Bảo đều hiểu một điều rằng “khách hàng là thượng đế”, chính vì thế mà họ đều nỗ lực hết mình để có thể phục vụ khách hàng. Có lẽ vì điều đó mà họ đã được các Tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng có thể kể đến như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật, Anh,… tin tưởng và ủy quyền phân phối các sản phẩm diệt mối quốc tế. Chắc chắn rằng Trịnh Gia Bảo sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 139/4, Đường Tân Sơn Nhì, F. Tân Sơn nhì, Q. Tân Phú, TPHCM

Hotline: 0903 877 678
Website: dietmoitphcm.vn

4

Công ty diệt mối PEST247 – GFC

 PEST247 – GFC với đội ngũ trên 500 nhân viên trẻ năng động, được đào tạo bài bản, được dẫn dắt bởi những nhà quản lý có nhiều năm kinh nghiệm. Điều này, đã giúp họ trở thành một trong những cong ty diệt mối quận Tân Phú tốt và chuyên nghiệp nhất.

PEST247 – GFC đã có 100 khách hàng đã tin tưởng, sử dụng dịch vụ cũng như hàng trăm các dự án diệt mối thành công. Các đơn vị đối tác có thể kể đến như những hộ gia đình, cong ty, xí nghiệp, nhà xưởng, văn phòng, chung cư, trường học, các khu công nghiệp, công trình xây dựng,…. 

Công ty diệt mối PEST247 - GFC- Tân Phú
Công ty diệt mối PEST247 – GFC

Điểm mạnh của cong ty PEST247 – GFC:

  • Cam kết bảo hành từ 6 tháng – 1 năm sau khi đã phun thuốc để cho khách hàng có thể yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ.
  • Sử dụng các loại thuốc diệt mối có độ toàn cao với con người và môi trường xung quanh.
  • Nhân viên được trang bị những thiết bị hiện đại nhất từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ, diệt mối sẽ hiệu quả hơn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: L18-11-13, tầng 18, tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Họ cung cấp các dịch vụ diệt mối tận gốc cũng phòng chống mối cho công trình xây dựng, thiết lập những hàng rào chống mối cho công trình xây dựng mới và tái cải tạo,…các đơn vị khác như hộ gia đình, doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, trường học….PEST247 – GFC đã có 100 khách hàng đã tin tưởng, sử dụng dịch vụ cũng như hàng trăm các dự án diệt mối thành công.Họ cung cấp những dịch vụ phun khử khuẩn, khử trùng cũng như diệt trừ mối cho nhiều đơn vị bao gồm trường học, nhà sách, khách sạn, bệnh viện, các khu công nghiệp, công trình xây dựng, hộ gia đình,…Trung Gia Phát sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, đảm bảo diệt mối tận gốc và phòng chống các côn trùng gây hại khác.

Trả lời