1

Go Spa

Go Spa là một spa chăm sóc da tại Cần Giờ có chất lượng cao và uy tín nhiều năm qua nên bạn có thể đặt niềm tin tại địa chỉ này. Trung tâm thẩm mỹ và làm đẹp Go Spa được hình thành và phát triển từ tháng 9/2016, tuy rằng “sinh sau, để muộn” so với các trung tâm chăm sóc da khác nhưng thời gian đầu với sự tâm, chuyên nghiệp và nhiệt tình trong dịch vụ, đã chiếm được niềm tin và sự tin tưởng của khách hàng. Vì thế nên khách hàng ngày càng đến sử dụng dịch vụ của Go Spa nhiều hơn. Và để đáp ứng nhu cầu và làm thuận tiện nhất cho khách hàng.

Kiến trúc Go Spa mang một phong cách sang trọng và hiện đại nhưng luôn chú trọng đến không gian xanh, mang đến sự gần gũi và thư giãn nhất cho khách hàng, bên cạnh đó là những sản phẩm và dịch vụ của GO SPA được nguyên vẹn tinh chất đến từ thiên nhiên. Và hơn thế nữa, Go Spa cũng hướng đến mục tiêu mở các chi nhánh trên tất cả các tỉnh thành trong cả nước, để ngày càng đáp ứng và phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Một số dịch vụ chăm sóc da nổi bật tại Go Spa:

  • Chăm sóc da hỗn hơp
  • Chăm sóc da hắc sắc tố
  • Chăm sóc da mụn
  • Chăm sóc da khô
  • Chăm sóc da nhờn
  • Chăm sóc da sẹo
Go Spa
Go Spa

Thông tin liên hệ

Hotline: 0983 878 787
Fanpage: facebook.com/GoSpaQuan10/?rf=774197922732826

2

Mimosa Spa

Mimosa Spa không còn là một cái tên xa lạ với chị em yêu thích chăm sóc da tại Cần Giờ. Đến với Mimosa Spa bạn sẽ tận hưởng những dịch vụ chắm sóc thư giãn, sức khỏe và làm đẹp một cách thân thiện và cực kỳ chuyên nghiệp với không gian riêng tư và sang trọng mà lại gần gửi cách thuần Việt. Khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí rất nhiều so với việc đi đến các trung tâm sầm uất khác.

Mimosa Spa ngày càng cải thiện các dịch vụ của mình để có thể làm hài lòng khách hàng, trang bị đầy đủ các máy móc, thiết bị hiện đại, giúp các bước của liệu trình được thực hiện chuyên nghiệp và nhanh chóng hơn. Đội ngũ nhân viên tại spa chăm sóc da tại huyện Cần Giờ này chuyên nghiệp, thân thiện, không gian riêng tư, sang trọng, sạch sẽ, nguyên liệu 100% an toàn, tự nhiên, đảm bảo sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Một số dịch vụ chăm sóc da tại Mimosa Spa

  • Chăm sóc da mặt cơ bản
  • Massage da mặt
  • Làm trắng sáng da
  • Điều trị tàn nhang, thâm, mụn, nám
Mimosa Spa
Mimosa Spa

Thông tin liên hệ

Bạn cũng có thể tìm được những spa chăm sóc da tại huyện Cần Giờ được đánh giá là tốt cả về chất lượng lẫn dịch vụ chăm sóc khách hàng.Đội ngũ nhân viên tại spa chăm sóc da tại huyện Cần Giờ này chuyên nghiệp, thân thiện, không gian riêng tư, sang trọng, sạch sẽ, nguyên liệu 100% an toàn, tự nhiên, đảm bảo sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.Khi đến với spa chăm sóc da tại huyện Cần Giờ này bạn sẽ được nhân viên tư vấn các dịch vụ chăm sóc da đa dạng, điều trị từ cơ bản đến chi tiết, đáp ứng tốt nhất các nhu cầu phổ biến của khách hàng.

Trả lời