1

Xe tải 25 tấn Daewoo

Lưới tản nhiệt của xe tải 25 tấn Daewoo có dạng góc cạnh kết hợp cùng hệ thống đèn halogen nên tạo nên nét cá tính riêng cho ngoại thất của cabin xe. Cabin chỉnh điện, có thể lật cao lên đến 62 độ, nâng hạ cabin bằng cách ấn nút mô tơ. Điều này hỗ trợ cho việc kiểm tra cũng như bảo dưỡng vô cùng thuận tiện.

Gương chiếu hậu được thiết kế rộng hơn giúp tài xế quan sát tốt cả phía sau và điểm mù phía trước. Cửa số xe rộng và cao. Đảm bảo tầm nhìn thông thoáng cho người ngồi cả 2 ghế ngồi. Với những đường gân dập nổi dài theo chiều ngang của xe. Do đó làm nổi bật sự vững chắc và thể hiện sự năng động, bền bỉ của xe.

Xe tải 25 tấn Daewoo
Xe tải 25 tấn Daewoo

 

2

Xe tải 25 tấn Hyundai

Tại thị trường nước ta, thương hiệu xe tải Hyundai đã khẳng định được vị thế thành công của mình trước người đồng hương là Daewoo hay đối thủ cạnh tranh từ Nhật Bản như Isuzu và Hino. Dòng xe tải 25 tấn của hãng xe Hyundai là sự lựa chọn hàng đầu để chứng minh đẳng cấp của các doanh nghiệp vận tải. Ngoại thất xe được thiết kế sang trọng và có độ bền cao cùng trang thiết bị tiện nghi, tuyệt vời.

Xe được trang bị động cơ D6AC, có công suất 340 Ps, dung tích xi lanh lên đến 11.149 cc. Đêm đến sự mạnh mẽ và bền bị cao cho máy móc của xe. Đây chính là điều được đánh giá rất cao từ người sử dụng. Nếu đang có nhu cầu đầu tư xe tải phân khúc 25 tấn thì đây chính là một lựa chọn bạn nên ưu tiên.

Xe tải 25 tấn Hyundai
Xe tải 25 tấn Hyundai

Dòng xe tải 25 tấn của hãng xe Hyundai là sự lựa chọn hàng đầu để chứng minh đẳng cấp của các doanh nghiệp vận tải.Xe ben đông phong 4 chân tải trọng 25 tấn đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa cao của tình hình kinh tế hiện nay.Xe tải 25 tấn thuộc phân khúc xe tải hạng nặng, có tải trọng rất lớn và có thể đáp ứng tốt nhu cầu vận chuyển lớn ngày nay của thị trường Việt Nam.

Trả lời