Ngày 20/10 là ngày đặc biệt đối với anh

Lời chúc:

Với anh ngày 20/10 là ngày đặc biệt, bởi anh được thể hiện tình cảm của mình với em: Anh yêu em nhiều lắm !

Xin người hãy bảo vệ người con gái mà con thương yêu

Lời chúc:

Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa thiên đường. Ngài nhìn anh và hỏi: “Hôm nay, điều ước của con là gì?”. Anh trả lời: “Xin Người hãy bảo vệ người con gái đang đọc tin nhắn này”.

Anh gửi đến em ngàn lời chúc tốt đẹp nhất

Lời chúc:

Em yêu ! Đã có lần em nói với anh, anh là người đem đến cho em những niềm vui trong cuộc sống nhưng cũng đem đến cho em rất nhiều nỗi buồn. Nếu có một điều ước thì anh sẽ ước rằng mỗi ngày trôi qua đều là một ngày 20/10 thật đẹp đối với em !

Em là thiên thần của đời anh

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là ngày tôn vinh quyền bình đẳng giữa nam và nữ, ghi nhận những cống hiến to lớn của phụ nữ trong công tác xã hội cũng như trong công việc gia đình. Và cũng là dịp để các bạn trẻ đang yêu nhau bày tỏ tình cảm với đối phương. Sau đây là một vài lời chúc lãng mạn của bạn trai dành cho bạn gái nhân ngày 20/10.

Lời chúc: 


Trên thiên đường có 10 thiên thần: có 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn này. Chúc thiên thần của anh hạnh phúc, 
vui vẻ và ý nghĩa trong ngày 20/10 nhé !

Anh gửi đến em những gì tốt đẹp nhất của anh

Lời chúc:

Em yêu, hôm nay là ngày Phụ nữ Việt Nam, ngày để thể hiện lòng biết ơn và sự quan tâm đến phụ nữ. Anh muốn gửi đến em trọn vẹn khối óc và trái tim anh, gửi đến em trọn vẹn tấm lòng anh, gửi đến em tất cả những gì cao quý và thiêng liêng nhất của anh.

Em là người phụ nữ đẹp nhất và duy nhất trong tim anh

Lời chúc:

Ngày 20/10 này anh muốn nói với em rằng, em là người phụ nữ đẹp nhất trong trái tim anh. Mãi mãi và duy nhất là em đó. 

Anh sẽ là bờ vai để em tựa vào

Lời chúc:

Nếu cần một người chia sẻ và ở bên em lúc buồn, hãy gọi cho anh. Đó là tổng đài chỉ dành riêng cho em đấy! Ngày 20/10 hạnh phúc nhé em !

Anh nhớ đến em từng phút, từng giây

Lời chúc:

Anh ước gì một ngày có 25h để anh có 1 giờ không nhớ đến em. Anh yêu em và chúc cho em có một ngày 20/10 vui vẻ !

Anh chúc em hạnh phúc và vui vẻ trong ngày 20/10

Lời chúc:

Nếu tất cả những lời chúc đều thành sự thật thì suốt đời này anh nguyện chúc mãi không thôi. Nhưng nếu đời người chỉ có một lần chúc, anh hứa sẽ chúc em hạnh phúc trong ngày 20/10 sắp tới. Chúc em mọi điều tốt đẹp và suôn sẻ. Yêu em.

Happy women’s day 20/10

Lời chúc:

Trên Trái đất này có 7.000.000.000 người. Và anh không hiểu vì sao anh chỉ nhắn tin cho mỗi mình em. Có lẽ vì 6.999.999.999 người còn lại không thể thay thế được em. Happy women’s day 20/10.

Trả lời