Hoa dành dành (Gardenia)

Với mùi hương thanh nhã, những bông hoa thanh lịch tiêu biểu cho sự thanh tịnh và niềm vui, và bao hàm ý nghĩa về một tình yêu sâu sắc, cổ điển. “Người đàn ông mua những bông hoa này có khả năng đã có một mối quan hệ lâu dài với người phụ nữ anh ta mua tặng”. Bởi vì loài hoa này khá là đắt đỏ và được bán theo cành, chúng chắc chắn sẽ là món quà phù hợp cho ngày lễ.

Hoa Tuy-líp

“Tuy-líp đại diện cho tình yêu hoàn hảo”. Những bông hoa thanh lịch và dễ dàng nhận ra là một trong những bông hoa phổ biến nhất trên thế giới, nhưng thường liên quan nhất với Hà Lan, nơi loài hoa này phát triển mạnh mẽ trong thế kỷ 17. Loài hoa này truyền đạt sự thoải mái và ấm áp, và là một lựa chọn hoàn hảo cho ngày Valentine vì tính cổ điển và giá cả phải chăng.

Hoa Lan (Orchid)

Loài hoa hiếm này tượng trưng cho tình yêu, vẻ đẹp, sang trọng và sức mạnh. Ngoài ra, chúng còn gửi tới thông điệp về sự quyến rũ kỳ lạ. “Nếu ai đó mang đến cho bạn một cành phong lan, họ có chút hoang dã so với người tặng bạn một tá hoa hồng”. Hoa lan cũng tươi được trong thời gian dài, cả bó hoa và trồng trong chậu.

Hoa thủy tiên (Alstroemeria)

Hay còn gọi là Lily Peru, tượng trưng cho tình bạn lâu dài và tận tâm, khi cánh hoa đặc trưng trông như bàn tay đang xòe ra. Loài hoa này có nguồn gốc từ Nam Mỹ, nở nhiều cành mỗi gốc, mang đến một sự sắp xếp gợi cảm. Đặc biệt hơn, bạn có thể dễ dàng mua loài hoa này trong hầu hết các siêu thị lân cận.

Hoa cẩm chướng

Loài hoa xù này đại diện cho niềm đam mê và tình yêu mới. “Đối với một số lý do, hoa cẩm chướng thỉnh thoảng mang ý nghĩa xấu”. “Nhưng tôi yêu chúng, chúng là loài hoa kỳ diệu”. Ngoài ra, những bông hoa tươi vui trông rất vui vẻ và có giá rất phải chăng.

Hoa hồng

Không ngạc nhiên khi loài hoa cổ điển này luôn là “Sự lựa chọn phổ biến nhất cho Ngày Valentine” theo Kate Law, Giám đốc thiết kế sản phẩm tại ProFlowers.com. Có thể là vì hoa hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu, lãng mạn, vẻ đẹp và sự hoàn hảo. Những bông hoa mang tính biểu tượng này cũng được biết đến là đắt tiền – theo Michael Gaffney, Giám đốc của Học Viện Flower Design tại New York, “Người trồng hoa hãm hoa hồng trong nhiều tháng để khiến chúng nở trong thời điểm 14 tháng 2 và sau đó họ tăng giá, khiến cho hoa hồng đã nổi càng nổi tiếng hơn”.

Hoa diên vĩ

Ở một số nơi trên thế giới, hoa diên vĩ màu xanh hoặc tím sẫm đại diện cho sự trung thành. Dù mang màu gì (thường thấy có màu xanh, trắng và vàng), loài hoa này đại diện cho đức tin và hy vọng. Cắm chúng với hoa tuy-líp đỏ hoặc hoa cúc mang đến “sự kết hợp nổi bật”, cô Law gợi ý.

Hoa hướng dương

Giống như mặt trời, loài hoa này đại diện cho sự ấm áp và hạnh phúc. Chúng cũng đại diện cho lòng trung thành. Mặc dù những bông hoa vàng rực rỡ hét lên đã đến hè rồi, những bông hoa nâng cao tinh thần này luôn có sẵn quanh năm.

Hoa Ly (Casablanca Lily)

Loài hoa huệ trắng phương Đông thường tượng trưng cho “Cái đẹp, đẳng cấp và phong cách”. “Người đàn ông đã tạo ra một bó hoa với những ấn tượng và đắt tiền, hoa huệ rất tinh tế và biết rõ đối tác của mình”. Và mùi thơm từ những bông hoa tuyệt đẹp này cũng rất được yêu thích.

Hoa cúc đồng tiền

Hoa cúc biểu tượng cho vẻ đẹp, sự ngây thơ và tinh khiết. Sự phong phú về màu sắc của cúc đồng tiền – loài hoa với đài hoa to – mang đến cho loài hoa này thêm ý nghĩa về sự vui vẻ. Các chồi hạnh phúc là “luôn luôn là một món quà yêu thích”.

Trả lời