Tặng quà tết là một truyền thống văn hóa có giá trị và lâu đời của người Việt Nam, đặc biệt là mứt tết. Đặc biệt, đây là một phần không thể thiếu của doanh nghiệp, mỗi hộp quà đều mang một ý nghĩa và lời chúc tốt đẹp bên trong. Đó có thể là lời tri ân đến khách hàng, khi trong suốt một năm qua đã luôn đồng hành cùng doanh nghiệp. Đó cũng có thể là lời cảm ơn đến tất cả các đối tác đã luôn tin tưởng hợp tác cùng doanh nghiệp tạo nên thành công. Và tất nhiên không thể thiếu những lời cảm ơn về những đóng góp, cống hiến của nhân viên cho công ty.

Tuy nhiên, việc lựa chọn một hộp đựng mứt tết để nói lên những lời tri ân, lời cảm ơn ý nghĩa nhất sẽ không phải là điều dễ dàng. Người nhận có thể cảm nhận được tấm lòng và sự chu đáo từ người tặng chỉ khi nhìn vào thiết kế và in hộp đựng mứt tết.

Lý do cần đầu tư hộp đựng mứt tết

Thiết kế độc đáo, mẫu mã độc quyền

Khi lựa chọn dịch vụ làm hộp đựng mứt tết theo yêu cầu, khách hàng chỉ cần đưa ra ý tưởng thực hiện, đơn vị in ấn sẽ chủ động đưa ra phương án gia công phù hợp nhất cho khách hàng của mình. Thiết kế đảm bảo sự độc đáo, lạ mắt và khác biệt trong từng sản phẩm.

Hiệu quả trong việc bảo quản

Để có thể đảm bảo chất lượng hộp đựng mứt tết phát huy được tác dụng tốt nhất. Những chiếc hộp được làm từ chất liệu cao cấp, chắc chắn giúp bảo quản và giữ cho món quà Tết bên trong được cố định tránh những tác động từ môi trường bên ngoài trong quá trình vận chuyển, cất giữ và trưng bày.

Tăng giá trị quà tặng

Hộp đựng mứt tết được thiết kế tỉ mỉ, độc đáo có thể khiến khách hàng, đối tác và nhân viên cảm nhận được sự quan tâm, chu đáo và chuyên nghiệp của các thương hiệu, doanh nghiệp. Chính những hộp đựng mứt tết được thiết kế ấn tượng và chuẩn bị kỹ lưỡng đã làm tăng giá trị của món quà, cũng như tăng thiện cảm của người nhận.

Góp phần quảng bá thương hiệu

Trên hộp đựng mứt tết thường được in nổi logo, slogan hay những câu chúc Tết mà doanh nghiệp muốn gửi đến người nhận. Những điểm nhấn này tạo điểm nhấn cho thương hiệu của bạn, giúp mọi người dễ dàng ghi nhớ thương hiệu của bạn. Đây là một công cụ tiếp thị hiệu quả mà không tốn kém.

Kết nối yêu thương

Trong một số trường hợp, hộp đựng mứt tết thiết kế riêng được dành tặng cho những khách hàng cụ thể, đặc biệt là thiết kế theo sở thích và nhu cầu của họ. Do đó, người nhận sẽ cảm nhận được sự quan tâm, trân trọng và chu đáo nhất từ doanh nghiệp hoặc người tặng.

Tăng lợi thế cạnh tranh

Thay vì xuất bản những mẫu hộp đại trà, thì hộp đựng mứt tết có thương hiệu luôn là điểm nhấn đặc biệt cho mùa tết. Đối với các tổ chức doanh nghiệp, mẫu hộp thiết kế riêng thường được in logo, slogan hoặc thông tin về tổ chức trên bề mặt hộp. Qua đó thể hiện thái độ làm việc chuyên nghiệp, tôn trọng khách hàng, tạo niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng.

Kích thước hộp đựng mứt tết thông dụng

Hiện nay, hộp đựng mứt tết được thiết kế với nhiều hình dáng và kích thước khác nhau, tuy nhiên vẫn có một số kích thước phổ biến bạn có thể tham khảo:

  • Dài 42 x Rộng 36 x Cao 10,5 cm
  • Dài 39 x Rộng 32 x Cao 10,5 cm
  • Dài 36 x Rộng 36 x Cao 10,5 cm

Đại Đông Giang vẫn hỗ trợ nếu bạn muốn thiết kế và in hộp quà tết theo kích thước khác.

Chất liệu dùng để in hộp đựng mứt tết

Thùng carton lạnh

Giấy hai mặt

Giấy Couche

Giấy bristol

Giấy mỹ thuật

Giấy Ivory

……

Cách chế biến hộp đựng mứt tết

Để hộp đựng mứt tết trở nên thu hút và ấn tượng thì khâu gia công sau in là không thể thiếu. Khách hàng nên căn cứ vào nhu cầu và chi phí in hộp đựng mứt tết của doanh nghiệp để có thể lựa chọn phương pháp gia công phù hợp. Bạn có thể tham khảo các bước sau:

  • Xử lý, cán và dán thành phẩm.
  • Công đoạn phổ biến nhất là công đoạn cán màng, có thể là màng mờ hoặc màng bóng để hoàn thiện hơn nữa sản phẩm in và bảo vệ sản phẩm, chống thấm nước.
  • Ép kim, dập chìm, dập nổi, tạo gân, tạo nên những chi tiết nổi bật và tính thẩm mỹ cao, sang trọng cho sản phẩm.
  • Công nghệ in là in offset

>>> Xem thêm: Tặng Quà Gì Hợp Người Mệnh Thổ?