Nếu bạn là người có niềm đam mê về công nghệ thông tin thì chắc chắn bài viết này sẽ có ích cho bạn.

Tinhte.vn

Tinhte.vn là tạp chí về công nghệ thông tin lớn nhất hiện nay. Các bài đăng trên web được chính những thành viên cập nhật liên tục mỗi ngày. Bạn sẽ được tư vấn về các thiết bị như máy tính, điện thoại, camera, xe,… trên trang. Ngoài ra web còn có chuyên mục rao vặt nơi bạn có thể bán hoặc tìm mua những thiết bị công nghệ thông tin.

Thegioitinhoc.vn

Thế giới tin học là diễn đàn chuyên dành cho dân công nghệ thông tin. Tại đây, mọi người có thể chia sẻ những vấn đề như thủ thuật tin học, phần cứng, phần mềm và cả rao vặt,… Trên web hạn chế việc chia sẻ những phần mềm không có bản quyền đã được crack. Việc này hoàn toàn hợp lí với các điều luật hiện nay. Diễn đàn cũng có những hoạt động như các buổi gặp mặt, từ thiện hay thi đấu thể thao giữa các thành viên trong diễn đàn.

Sinhvienit.net

Đây là một trang web đặc biệt quen thuộc với cộng đồng mạng Việt Nam nói chung và những người yêu công nghệ nói riêng. Năm 2007, Sinhvienit.net ra đời để tạo một địa điểm trao đổi thông tin, kinh nghiệm giữa sinh viên công nghệ thông tin với nhau. Đến nay website phát triển rất mạnh và không chỉ còn hướng đến một đối tượng như khi mới thành lập. Bất cứ ai có nhu cầu đều có thể tải phần mềm và crack phần mềm tại website này. Bạn cũng có thể tham khảo các chủ đề về công nghệ, và các kinh nghiệm làm việc, học tập dành cho các bạn trẻ ngay tại web.

Vozforums.org

Vozforums.org là diễn đàn dành cho những người đam mê công nghệ thông tin lớn và lâu đời nhất tại Việt Nam. Trải qua 16 năm hoạt động với gần 10.000 thành viên, website vẫn nằm trong top 100 trang web lớn nhất Việt Nam. Tại Vozforums bạn sẽ được giải đáp những thắc mắc về máy tính, phần cứng, phần mềm, các sản phẩm công nghệ, sự kiện game, giao lưu, giải trí,… Chỉ bằng vài bước đơn giản với những cái nhấp chuột bạn đã có thể trở thành thành viên của web này rồi.

VN-zoom.com

VN-zoom là một diễn đàn chuyên chia sẻ những kiến thức về công nghệ và máy tính tồn tại từ năm 2000 đến nay. Bạn có thể đăng kí một tài khoản tại VN-zoom để được hỏi đáp những kiến thức về IT, điện thoại di động và thiết bị cầm tay, thế giới thiết bị số, phần mềm, game,… Giống như ở Sinhvienit, website này cũng cung cấp những phần mềm đã được crack.

Ddth.com

Ddth.com cũng là một trong số những website về công nghệ thông tin lớn nhất Việt Nam hiện nay. Giao diện của web khá thân thiện, dễ sử dụng và ít quảng cáo. Bạn có thể đăng kí một tài khoản tại diễn đàn và tham gia thảo luận các vấn đề như: phần cứng, phần mềm, mạng máy tính, Internet, đánh giá sản phẩm, đào tạo công nghệ thông tin, tư vấn công nghệ, các thiết bị điện tử và nhiều chủ đề khác nữa. Diễn đàn cũng có nhiều hoạt động xã hội thú vị như các cuộc thi về công nghệ, offline các thành viên, hội cầu lông diễn diễn đàn.

Vforum.com

Vforum cũng là một trong số những diễn đàn về công nghệ thông tin được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Điểm khác biệt của website là tại đây thường xuyên cập nhật những danh sách về các loại máy tính, phần mềm, thiết bị công nghệ thông tin,… tốt nhất hiện nay. Đây đều là những thông tin rất bổ ích mà bạn nên tham khảo.

Trả lời