Búp bê Dolly trong phim Dolly Dearest(1991)

Dolly Dearest là một bộ phim kinh dị của đạo diễn Maria Lease. Bộ phim khiến cho người xem sợ hãi và run bần bật khi theo dõi từng tình tiết trong phim.
Một gia đình người Mỹ chuyển đến sống ở Mexico để chế tạo ra những con búp bê. Điều đặc biệt là nhà máy đồ chơi của họ nằm gần ngôi mộ Satan. Satan là một con quỷ dữ của bộ lạc Sanzia. Dolly đã bị con quỷ Satan nhập vào và điều khiển con người. Búp bê Dolly có thể di chuyển quanh nhà, nó đi từng bước chân chậm rãi và cạch…cạch…cạch…khiến người xem không khỏi sợ hãi.

Búp bê Billy trong Dead Silence

Dead Silence còn được gọi là Im lặng là sống sót của đạo diễn James Wan được công chiếu vào năm 2017. Nghe đến tên phim đã gợi lên cho chúng ta một cảm giác ghê rợn. 
“Beware the stare of Mary Shaw. She had no children only dolls. And if you see her in your dreams. You must never, ever scream”(Cẩn thận với ánh nhìn của Mary Shaw. Bà ta không có con, chỉ có búp bê. Và nếu gặp bà ta trong giấc mơ, hãy chắc rằng không bao giờ được thét lên). Đây là bài thơ cổ xưa đã được người dân thị trấn Ravens Fair lưu truyền. Billy do một người phụ nữ độc ác múa rối tiếng bụng Mary Shaw tạo ra. Billy đã giết hại người dân bằng cách cắt lưỡi ghê rợn.

The Dummy (1999)

The Dummy là một bộ phim kinh dị của đạo diễn Abner Biberman. 
Phim nói về một con búp bê hình nộm có khả năng nói tiếng bụng, có suy nghĩ riêng và không thể cưỡng lại ham muốn giết người và đã làm đẫm máu cả một vùng ngoại ô. Trong phim có nhiều tình tiết bất ngờ khiến người xem không khỏi sợ hãi.

Búp bê Chucky trong Child’s Play

Phim Child’s Play của đạo diễn Tom Holland được phát hành năm 1988. Diễn viên chính trong bộ phim này là Brad Dourif được đề cử tham gia giải Oscar. Bộ phim đoạt doanh thu trên 182 triệu $ trên toàn thế giới. Child’s Play gồm có 6 tập phim. Bộ phim này còn phát hành thành những tập truyện được nhiều người yêu thích.
Bộ phim xoay quanh con búp bê có tên là Chucky. Nhân vật Charles Lee Ray là một người độc ác, giết người ghê rợn và linh hồn của ông bị mắc kẹt trong một con búp bê. Charles Lee Ray là một kẻ giết người loạn trí, ông có thể giết người theo cách của ông bằng một con dao hay bất kì một vũ khí nào mà ông thấy. Phim không những có những tình tiết kinh dị mà còn có những tình huống vô cùng hài hước.

The Conjuring và Annabelle

The Conjuring còn có tên gọi là ám ảnh kinh hoàng hay gọi hồn của đạo diễn James Wan công chiếu vào năm 2013. Đây là bộ phim dựa trên những sự kiện có thật ở Mỹ vào năm 1970. 
Bộ phim kể về một câu chuyện có thật xoay quanh con búp bê có tên là Annabelle. Cặp vợ chồng nhà ngoại cảm chuyên săn ma quỷ có tên là Ed và Lorraine Warren. Họ đã từng điều tra thành công rất nhiều vụ án và Annabelle là một trong những vụ án đó. Năm 1971, Roger và Carolyn Perron cùng với năm cô con gái chuyển đến sống trong một trang trại ở Harrisville. Ở đó, có rất nhiều điều kì lạ đã liên tục xảy ra với gia đình của Roger. Đầu tiên là chú chó của họ chết một cách bất thường, tiếp theo là cô vợ Carolyn thức dậy với một vết bầm tím bí ẩn trên người, chị cả Andrea cảm nhận được mùi gì đó như mùi xác chết phân hủy, Cindy liên tục bị mộng du và đập đầu vào tủ quần áo trong phòng Andrea, Christine bị kéo chân vào lúc nửa đêm, sau đó cô bé nhìn thấy điều gì đó rất khủng khiếp. Vợ chồng Roger đã tìm đến Ed Và Lorraine Warren nhờ điều tra về căn nhà đó. Căn nhà bị ma ám được kết luận bởi Ed và Lorraine. Ngôi nhà này trước kia là của phù thủy có tên Bathsheba. Phù thủy này đã nhập vào búp bê Annabelle và sát hại các thành viên trong gia đình của Roger.
Hãy cùng toplist xem The Conjuring để biết thêm những tình tiết hấp dẫn mà không kém phần ghê rợn của bộ phim này nhé!!!

Búp bê Suzie trong phim May

Đây là bộ phim kinh dị tâm lý của đạo diễn Lucky Mckee được phát hành năm 2002.
May là một cô bé bị bệnh mắt lười, tự kỉ, ít tương tác với mọi người xung quanh và điều đặc biệt là cô không có nổi một người bạn. Nhân dịp sinh nhật của cô, mẹ đã tặng cho cô một con búp bê có tên là Suzie để có thể làm bạn với cô. May xem Suzie là người bạn thân nhất của mình và cô mang Suzie đến trường của mình. Dần dần cô bị ám ảnh bởi Suzie và sát hại những người xung quanh. Cô rơi vào trạng thái hoang tưởng và làm những điều kì quái.

Trả lời