Thay đồ trước mặt nhau, tắm chung với nhau… chắc còn nhiều điều điên rồ khác mà chỉ có khi ở bên con bạn thân thì bạn mới thể hiện ra hết “bản chất điên rồ” của mình được!

Buôn đủ thứ chuyện trên đời

Từ chuyện hôm nay ăn gì, đi chơi đâu, đến chuyện thất tình rồi đến chuyện đi xe bus gặp ngay anh” rau mùi”. Tất tận những chuyện gặp ngày hôm nay phải kể cho nó không thì không chịu được. Toàn chuyện lãng xẹt là thế nhưng nó vẫn chịu ngồi nghe rồi còn hùa vào với mình kể xấu người khác nữa chứ. Người ta nói không sai mà, ngồi nói xấu một người khác thì càng khiến hai người kia thân hơn, vậy đấy! 

Thay đồ trước mặt nhau

Chẳng phải bàn cãi nhiều, trước mặt con bạn thân, bạn chẳng hề e ngại hay giữ ý bất kì điều gì. Có khi nó còn đe dọa sẽ chụp ảnh của mình để up lên facebook ấy chứ, nhưng chẳng lo, vì bạn biết nó chẳng bao giờ dám làm điều ấy cả!. Thay đồ trước mặt nhau là chuyện như cơm bữa. Mặc đồ của nhau cũng rất bình thường luôn.

Hát hò điên rồ trước mặt nó

Bạn sở hữu một giọng ca” vịt bầu”, bạn rất ngại khoe ra giọng hát kinh khủng của mình trước mặt mọi người. Nhưng đối với con bạn thân, bạn có thể hát cả chục bài hát một lúc mà không ngán, với cái giọng kinh khủng ấy, chỉ nó là người duy nhất chấp nhận lắng nghe mà thôi!.

Dù đang ngồi cạnh nhau nhưng vẫn… chat với nhau

Không phải là kì lạ đâu nhé, vì bạn luôn làm những điều kì quặc khi ở cạnh nó mà. Và nó cũng” hâm dở” khi hai đứa ở cạnh nhau.
” Mày đang làm gì thế con dở”
” Tao đang chat với một con hâm nè, kkk”
Đấy, chẳng phải là hai đứa hâm đang nói chuyện với nhau sao? :v

Làm những hành động” biến thái” nhất

 Đơn giản là bạn có thể mặc bộ đồ ngủ hình con lợn kute phô mai que trước mặt nó, để đầu xù tóc rối, thậm chí là cả “xì hơi” mà không sợ mất hình tượng. Vì đã bao giờ có hình tượng đâu mà mất…Nó là người nắm giữ tất cả những tật xấu của bạn, oang oang tật xấu của bạn khi hai đứa ở bên nhau, nhưng sau lưng lại luôn nói tốt về bạn.
Nói về độ “bựa”, và độ “bệnh” thì chắc chỉ có thân với nhau mới hiểu cấp độ của nhau nhỉ?

Trả lời