2. Chàng không thích tám

Con trai thật ra rất thích buôn dưa lê như các chị em đấy! Họ có thể ngồi hàng giờ chỉ để tán phét và nói chuyện tầm phào. Nhưng có lẽ, khác với con gái, chủ đề của họ thường xoay quanh bóng đá, công việc,… chứ không đa dạng và phong phú như hội con gái. Thế nên đừng tỏ ra ngạc nhiên khi một đám con trai ngồi lại với nhau hàng giờ chỉ để nói chuyện đâu đấy!

5. Không thích nghe lời phê bình

Con trai thường cố chấp vì có sĩ diện cao nhưng thực ra không phải như vậy. Con trai sẽ sẵn sàng ngồi yêu và lắng nghe bạn bày tỏ tâm sự cũng như lời nhận xét về chàng. Thậm chí, chàng còn sửa lỗi ngay lập tức. Tuy nhiên, hãy nói bằng những lời lẽ có ức thuyết phục nhất nhé!

1. Chàng ghét những lời thề non hẹn biển

Tuy rất thích tự do và ghét bị trói buộc nhưng đối với nửa kia của mình thì các chàng trai sẽ sẵn sàng biểu đạt tình cảm bằng nhiều cách khác nhau và thề non hẹn biển là một ví dụ. Chàng sẽ sẵn sàng thề rằng sẽ sống trăm năm hạnh phúc bên bạn, yêu thương bạn đến hết cuộc đời hay thậm chí là hi sinh tất cả vì bạn. Bởi vậy mà đừng suy nghĩ sai lầm về họ nhé!

4. Chàng không dễ bị cảm động

Thật ra thì con trai cũng mau nước mắt giống như con gái nhưng chúng ta không biết đấy thôi! Họ cũng là con người, họ cũng có trái tim và cảm xúc, biết rung động trước những cái đẹp. Chính vì thế mà đừng nhìn vẻ bên ngoài mà đánh giá bên trong con người họ nhé bạn.

3. Chàng chỉ mê gái xinh

Tình yêu là sự cảm thông và chia sẻ giữa hai người khác giới mà không có sự ích kỉ hay so sánh đối chiếu nào. Bởi vậy với người con trai thì người con gái họ yêu luôn là đẹp nhất! Hãy tự tin đón nhận tình yêu của họ và đừng tự ti so sánh bạn nhé.

Trả lời