Vệ sỹ đang trở thành ngành nghề hot trong thời đại hiện nay, khi mà nhu cầu được bảo vệ cả về con người và tài sản ngày càng cao. Tại khu vực Quy Nhơn, Bình Định các công ty vệ sỹ cũng được mở ra rất nhiều đáp ứng kịp thời nhu cầu của mọi người. Cùng Toplist điểm qua các công ty vệ sỹ chất lượng và uy tín nhất tại Quy Nhơn, Bình Định.

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ An Phú Bình

Công ty TNNHH dịch vụ bảo vệ An Phú Bình là doanh nghiệp tiên phong ứng dụng các công nghệ an ninh tiên tiến vào dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất tại Quy Nhơn cũng như Toàn Quốc.

Với phương châm “Đem đến sự an tâm – Chất lượng dịch vụ hoàn hảo ”, cùng với đội ngũ nhân viên tâm huyết , chuyên nghiệp , phương pháp quản lý khoa học và hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại, công ty dịch vụ bảo vệ An Phú Bình tin tưởng rằng sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ. Vì công ty cam kết phục vụ với sự tôn trọng chân thành.

Công ty đang được nhiều khách hàng tín nhiệm và hài lòng sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp như: Khu du lịch cửa biển, cafe ventosa, chè nhớ, trung tâm ngoại ngữ – tin học IFC,…

Hiện An Phú Bình Security đã thu hút được nhiều giảng viên và quản lý lâu năm trong lĩnh vực an ninh. Đặc biệt là có đội ngũ sĩ quan trong lực lượng vũ trang Quân Đội và Công An… và an ninh dân sự là lực lượng đặc biệt tinh nhuệ đã từng hoạt động nhiều năm cho sự nghiệp bảo vệ an ninh tổ quốc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ : 271 Đống Đa, TP. Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại : 0256 3749 668
 • Email : APSsecurity@baoveanphubinh.com Hoặc baoveanphubinh83@gmail.com
 • Website : www.baoveanphubinh.com

Công Ty CP DV-BV Nam Thiên Long tại Bình Định.

Nam Thiên Long tự hào khi đã cung cấp hàng ngàn lượt bảo vệ – vệ sĩ chất lượng cao cho các doanh nghiệp, công ty, nhà xưởng trên cả nước. Bằng kinh nghiệm thực tiễn hơn 10 năm hoạt động, Nam Thiên Long tự tin sẽ luôn mang đến cho quý vị sự hài lòng tuyệt đối bằng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, đáng tin cậy đồng hành với sự đổi mới và cải tiến về công nghệ liên tục.

Là một chi nhánh của Nam Thiên Long được thành lập tại Bình Định, CN tại Bình Định này đã không làm mất đi sự hài lòng của khách hàng. CN tại Bình Định đã tập hợp các vệ sỹ có đạo đức trách nhiệm cao và đều đã được huấn luyện kỹ càng tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp nhất khi tiến hành công việc của mình. 

Hoạt động với phương châm : Khách hàng là ông chủ đích thực, cán bộ nhân viên là nguồn lực vô giá. Nam Thiên Long CN Bình Định luôn tổ chức các khóa đào tạo vệ sỹ về nghiệp vụ, võ thuật, kiến thức ứng xử,..

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tổ 37, khu vực 7, Phường Đống Đa, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 0906 541 421
 • Email: info@namthienlong.com
 • Wesite: http://namthienlong.com

CN- Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Tây Bình- Tây Sơn tại Quy Nhơn

Dịch Vụ Bảo Vệ Tây Bình Tây Sơn được thành lập và hoạt động vào năm 2004 và đã thành lập nhiều chi nhánh sau đó, trong đó có CN tại Quy Nhơn. 

Thông qua một quá trình phát triển lâu dài, CTCP Tây Bình Tây Sơn tự hào về lãnh đạo và các cố vấn của mình được thu thập bởi các nhân viên an ninh, cảnh sát cao cấp trong Bộ Công an với rất nhiều kinh nghiệm, tầm nhìn chiến lược của công tác an ninh nói chung và các chuyên gia bảo mật đặc biệt. 

Tất cả nhân viên bảo vệ được tuyển chọn nghiêm ngặt từ các lực lượng cảnh sát và binh sĩ xuất ngũ. Họ là những đại diện điển hình và đáp ứng đầy đủ các điều kiện vật lý, xuất hiện, ngôn ngữ cấp giáo dục nước ngoài, với nhân vật đạo đức tốt và sự dũng cảm, kinh nghiệm, luôn thể hiện trách nhiệm cao trong công việc. Nhân viên đã được đào tạo về kiến thức pháp luật, kiến thức chuyên môn, kỹ năng giao tiếp, và được trang bị công cụ hỗ trợ và phương tiện khoa học hiện đại và công nghệ.

Với phương châm “Uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng và tính hiện đại.”

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 154 Diên Hồng, P Lý Thường Kiệt, TP Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
 • Điện thoại: (056) 352.0939 – (056) 352.0938; Fax: (056) 352.0937
 • Email: haikdtayson@gmail.com
 • Wesite: http://baovetayson.com

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Đức Tâm- CN Quy Nhơn

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo vệ Đức Tâm -CN Quy Nhơn là một thành viên của Tổng Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo vệ Đức Tâm. Là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, giám sat an toàn lao động.

Với phương châm ‘ đoàn kết- trung thực- uy tín” là tiêu chí phấn đấu của công ty.  

Công ty có một đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp, tâm huyết, tận tụy với công việc với sứ mệnh gánh vác trọng trách an ninh và là chỗ dựa của khách hàng.

Công ty rất chú trọng trong công tác huấn luyện thường xuyên cho đội ngũ vệ sỹ nâng cao trình độ của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 74 Nguyễn Nhạc, Quy Nhơn, Bình Định.
 • Điện thoại: 0937.096.777
 • Email: baoveductam@gmail.com
 • Wesite: http://baoveductam.com.vn/

Công ty TNHH Bảo Vệ Cường Việt

Bảo Vệ Cường Việt tự hào là nhà cung cấp được tín nhiệm trong các lĩnh vực hoạt động an ninh theo mô hình tiên tiến, được tín nhiệm bởi chất lượng dịch vụ và bề dày kinh nghiệm. An ninh, an toàn của khách hàng luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất.  Với mạng lưới các chi nhánh đang được mở rộng trên toàn quốc cho phép đáp ứng kịp thời nhu cầu khách hàng.Công ty Bảo Vệ Cường Việt là một doanh nghiệp chuyên tuyển dụng đào tạo và cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Nguồn nhân lực được tuyển chọn là Bộ đội xuất ngũ, gia đình có công Cách mạng, quân nhân thường công tác trong các lực lượng vũ trang, có bản lĩnh, Kỹ thuật và kinh nghiệm cao.

“UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, AN TOÀN” đó là phương châm định hướng phát triển của Công ty Bảo Vệ Cường Việt.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 132 Hai Bà Trưng, P.Lê Lợi, TP.Quy Nhơn, T.Bình Định
 • Điện Thoại ; 0256. 3520991
 • Email : baovecuongviet@gmail.com
 • Website : www.vesibinhdinh.com

Trả lời