OPC là Top 5 Công ty dược phẩm hàng đầu tại TPHCM
OPC gắn liền với các thương hiệu như Kim Tiền Thảo “Ông già”, Cao Sao Vàng,…

Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC gắn liền với các thương hiệu như Kim Tiền Thảo “Ông già”, Cao Sao Vàng,… Sau hơn 40 năm hình thành và phát triển, đến nay OPC đã trở thành thương hiệu tiêu biểu trong ngành dược Việt Nam.

Những thành tích đáng nể của cong ty dược phẩm OPC đạt được như Ngôi sao thuốc Việt 2014, “Thương hiệu quốc gia” 2008-2018, top 10 cong ty dược Việt Nam uy tín 2016, doanh nghiệp tiêu biểu 1000 năm Thăng Long Hà Nội, sản phẩm “Tin & Dùng” 2010-2011,…

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 1017 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 6, TP HCM

Website: opcpharma.com

2

Công ty Cổ phần Dược phẩm Dược liệu Pharmedic

Công ty Cổ phần Dược phẩm Dược liệu Pharmedic là Top 5 Công ty dược phẩm hàng đầu tại TPHCM
Công ty Pharmedic đã mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm đa dạng phục vụ nhu cầu phòng, chữa bệnh

Công ty Cổ phần Dược phẩm Dược liệu Pharmedic được thành lập từ năm 1981 với tầm nhìn “trở thành biểu tượng của niềm tin và sự lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam về thuốc và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe phục vụ cộng đồng”.

Pharmedic đã mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm đa dạng phục vụ nhu cầu phòng, chữa bệnh như thuốc đường tiêu hóa, gan mật (Aluminium phosphat del, Carbotrim, Carbomint,…), thuốc thần kinh (Halofar, Clorpromazin,…), thuốc tẩy trùng, sát khuẩn (Povidine 5%, Povidine 4% 500, Sulfar bột,…),…

Bằng sự cố gắng, nỗ lực của mình, cong ty Pharmedic đã đạt được nhiều thành tựu tiêu biểu như đạt “thực hành tốt phân phối thuốc” năm 2014, đạt tiêu chuẩn “thực hành tốt sản xuất thuốc” năm 2015, Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2016,…

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 367 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP HCM

Website: pharmedic.com.vn

3

Công ty TNHH Rohto Mentholatum

Công ty TNHH Rohto Mentholatum là Top 5 Công ty dược phẩm hàng đầu tại TPHCM
Các sản phẩm tiêu biểu của cong ty như thuốc nhỏ mắt Rohto, kem chống nắng Sunplay, son dưỡng môi Lipice…

Công ty TNHH Rohto Mentholatum ra đời từ năm 1996, là một trong các cong ty dược phẩm lớn tại TP HCM, trải qua hơn 20 năm phát triển đã có nhiều sản phẩm đứng vững trên thị trường, mang đến sự tin tưởng cho người tiêu dùng.

Các sản phẩm tiêu biểu của cong ty như thuốc nhỏ mắt Rohto, kem chống nắng Sunplay, son dưỡng môi Lipice, sản phẩm chăm sóc da trị mụn Acnes, dòng son cao cấp Lip on Lip Water Color & Lip on Lip Gloss,…

Ngoài ra, cong ty Rohto Mentholatum còn thường xuyên tổ chức các hoạt động từ thiện xã hội như tổ chức các chương trình chăm sóc da, mắt,… tài trợ các cuộc thi bơi lội, chương trình làn sóng xanh,…

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 16 VSIP đường số 5, KCN Việt Nam – Singapore, Phường Bình Hòa, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 028 3822 9322
Website: rohto.com.vn

4

Công ty dược phẩm, thực phẩm chức năng Mediphar USA

Mediphar USA là cong ty chuyên kinh doanh các loại dược phẩm, thực phẩm chức năng với số lượng bán ra cực “khủng” mỗi tháng với chất lượng đã được Bộ Y tế cấp phép, chứng minh an toàn khi sử dụng.

Tất cả các sản phẩm của cong ty đều được sản xuất bởi nguồn nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu. Sau đó thông qua dây chuyền sản xuất với các thiết bị tối tân cùng quy trình đạt chuẩn dưới sự giám sát của các chuyên gia và dược sĩ giàu thâm niên.

Thế mạnh của Mediphar USA chính là sở hữu nhà máy được xây dựng với diện tích trên 5000m2 đã được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP theo Nghị định 15/2018/NÐ-CP của Chính phủ.

Công ty dược phẩm, thực phẩm chức năng Mediphar USA
Nhà máy sản xuất của cong ty Mediphar USA

Đó cũng chính là yếu tố khiến cho các dòng thực phẩm chức năng tại đây không chỉ đạt hiệu quả tương đương với các mặt hàng ngoại nhập mà lại còn được bán với giá thành cực kỳ phải chăng.

Tại Mediphar USA, bạn có thể tìm thấy hầu hết các dòng thực phẩm bổ sung và hỗ trợ cho các chức năng của cơ thể liên quan đến hệ hô hấp, tim, gan, các loại vitamin, khoáng chất và xương khớp.

Nhân viên cong ty dược phẩm Mediphar USA
Ccong ty sản xuất TPCN uy tín HCM

Không chỉ cung cấp các loại sản phẩm bảo vệ sức khỏe mà Mediphar USA còn là đơn vị chuyên gia công các dòng thuốc hay thực phẩm chức năng với số lượng lớn / nhỏ cho bất kỳ các nơi nào khác với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Trên 98% khách hàng sau khi đã trải nghiệm qua thực phẩm chức năng của Mediphar USA – cong ty sản xuất TPCN uy tín HCM đều phản hồi rất tích cực và luôn tin dùng ủng hộ.

Thông tin liên hệ

Văn phòng HCM: 93 Đất Thánh, Phường 6, Quận Tân Bình, TPHCM
Nhà máy sản xuất: ấp Bình Tiền 2, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, Long An TPHCM

Website: medipharusa.com

5

Công ty TNHH Y học cổ truyền Đại Hồng Phúc

Công ty TNHH Y học cổ truyền Đại Hồng Phúc là Top 5 Công ty dược phẩm hàng đầu tại TPHCM
Một số sản phẩm tiêu biểu được đánh giá cao của cong ty Đại Hồng Phúc như Thông huyết điều kinh, Tư âm bổ thận hoàn, trà Bạch Liên Thảo…

Một số sản phẩm tiêu biểu được đánh giá cao về công dụng và chất lượng của Công ty TNHH Y học cổ truyền Đại Hồng Phúc phải kể đến như Thông huyết điều kinh, Tư âm bổ thận hoàn, trà Bạch Liên Thảo, dầu Phong Thấp Long Mã,…

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, cong ty đã có nhiều thành tích như Cúp vàng ISO, Đạt tiêu chuẩn “Thực hành tốt sản xuất thuốc”,… Tuy số lượng sản phẩm tại cong ty còn ít, nhưng luôn được khách hàng tin dùng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số E9/202D Thế Lữ, Ấp 6, Xã Tân Nhựt, Huyện Bình Chánh, TP HCM

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, cong ty đã có nhiều thành tích như Cúp vàng ISO, Đạt tiêu chuẩn “Thực hành tốt sản xuất thuốc”,… Tuy số lượng sản phẩm tại cong ty còn ít, nhưng luôn được khách hàng tin dùng.Bằng sự cố gắng, nỗ lực của mình, cong ty Pharmedic đã đạt được nhiều thành tựu tiêu biểu như đạt “thực hành tốt phân phối thuốc” năm 2014, đạt tiêu chuẩn “thực hành tốt sản xuất thuốc” năm 2015, Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2016,….Những thành tích đáng nể của cong ty dược phẩm OPC đạt được như Ngôi sao thuốc Việt 2014, “Thương hiệu quốc gia” 2008-2018, top 10 cong ty dược Việt Nam uy tín 2016, doanh nghiệp tiêu biểu 1000 năm Thăng Long Hà Nội, sản phẩm “Tin.

Trả lời