Khi người đàn ông yêu

Khi người đàn ông yêu (2016) là bộ phim đang được khán giả đón nhận và bàn luận nhiệt tình trên các diễn đàn phim Thái trong thời gian gần đây. Nội dung phim nội dung phim : Anusaya (Kim) là một nữ thừa kế của một gia tộc giàu có, sở hữu một công ty lớn trong khi Sattawat (James Ma) chỉ là một bác sĩ có người mẹ nghiện cờ bạc. Mẹ của Sattawat nợ công ty của Anusaya rất nhiều tiền và điều kiện được đề ra để xóa nợ giữa mẹ Sattawat và cô Anusaya chính là để Sattawat và Anusaya kết hôn với nhau. Sattawat có một cô bạn gái giàu có là Somika có gia đình sắp phá sản. Bạn thân của Anusaya là Mirantee yêu Chayakorn, trong khi Chayakorn lại yêu Anusaya. Với những tình tiết đầy lôi cuốn và kịch tính , chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ bộ phim này .

Nàng Dâu Hoàng Gia

Phim xoay quanh câu chuyện của chàng trai trẻ Khun Chai Rong rất cẩn thận trong từng chi tiết và đặc biệt yêu chân thành, vì muôn bài tỏ sự biết ơn của người Bác nuôi dạ anh lớn mà chấp nhận hôn nhân sắp đặt do Bác anh chỉ định. Phim có sự tham gia của các diễn viên Pope Thanawat, Namtarn Pichukkana, Nychaa Nuttanicha, Alek Theeradetch, Lily McGrath, Panjan Kawim..

Chuyện tình lọ lem

Phim kể về câu chuyện của cô gái có tên Dok Soke. Từ nhỏ cô đã không biết ba mẹ mình là ai và vì sao lại bỏ cô mà đi. Dù phải sống trong cảnh cơ hàn nhưng Dok Soke vẫn vui tươi và yêu đời vì bên cạnh cô luôn có một người đàn ông tốt bụng ân cần giúp đỡ. Sự khích lệ tinh thần ấy đã tiếp thêm sức mạnh để cô vững tin vào cuộc sống tốt đẹp phía trước. Cuộc sống Dok Soke bị đảo lộn hoàn toàn sau hai lần gặp lại ông ngoại và bà nội của mình. Không những thế, chuyện tình cảm của cô với anh chàng họa sĩ trẻ, Ausanai, cũng gặp phải bao gian nan trắc trở. Bộ phim chắc chắn sẽ làm người xem cảm thấy hài lòng bởi tình tiết và lối diễn xuất đầy chuyên nghiệp bởi các diễn viên tham gia .

Hôn nhân giả

 Bộ phim nói về cuộc sống với sức bật của đồng tiền thu hút mọi cám giổ và đồng thời khuyên nhủ với khán giả hãy sống đúng với lương tâm mình đừng nên vì tiền mà đánh mất bản chất lương thiện của một con người. Nội dung phim kể về cô gái Kate một cô nàng xinh đẹp thông mình và đã có mối tình đầu với một chang trai nhưng vì cô sống với người cha dượng PU đam mê cờ bạc nên ông đã bán hết gia sản và công ty để trả nợ… Khán giả như bị lôi cuốn bởi sự hấp dẫn của từng tập phim và sự diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên đầy tên tuổi của thái lan .

Người con gái tôi yêu

Bộ phim xoay quanh câu chuyện một cậu học sinh vốn thích ăn chơi đua đòi, bản tính hay quậy phá và trêu chọc bạn bè, thường tụ tập thành nhóm để ăn chơi lêu lõng, nhưng vì là con nhà danh giá nên chẳng ái giám lên tiếng, cho đế một hôm anh bất ngờ say nắng trước mắt của một người con gái tôi yêu khi cô gái này đến dạy cho cậu ta. Gần đến thi học kỳ nên cha của cậu ta mướn một cô gia sư về dạy kèm để giúp cậu thi tốt trong kỳ thi tuyển sinh cấp 3 sắp tới. Bộ phim mang đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc yêu có, ghét có, vui có, buồn có. Và đặc biệt dưới sự diễn xuất tài tình của dàn diễn viên trẻ đẹp càng đem lại nhiều giây phút thư thái.

Trả lời