Phòng Khám Thú Y Pet Joy là địa điểm chuyên phẫu thuật, điều trị và dịch vụ tại nhà đi kèm (bao gồm: triệt sản,chích ngừa, tẩy giun,…)

Dịch vụ chích ngừa vaccine mèo và chó (có dịch vụ tại nhà). Tại phòng khám sẽ cung cấp vaccine chó 7 bệnh, 5 bệnh, vaccine mèo 4 bệnh và vaccine dại (mèo, chó)

Bên cạnh đó còn có các Dịch Vụ Chuyên Sâu tại Pet Joy:

 • Siêu âm (tổng quát, thai)
 • Xét nghiệm (tổng quát, xét nghiệm giun, sán, nước tiểu, máu, ký sinh trùng máu, lepto, men tim)

Ngoài các dịch vụ bên trên thì hiểu được nhu cầu của các bạn, phòng khám còn bán các loại thức ăn và phụ kiện cho thú cưng. Đến với Phòng Khám Thú Y quận Phú Nhuận này bạn sẽ cảm thấy hết sức hài lòng và không còn chất chứa những lo lắng về sức khỏe các thú cưng của mình. Những Bác Sỹ tại đây sẽ tận tâm với bạn và các bé.

Phòng khám thú y Pet Joy
Phòng khám thú y Pet Joy

Thông tin liên hệ

2

Phòng khám thú y phú nhuận Pet CLinic

Phòng khám thú y phú nhuận Pet CLinic luôn đặt lợi ích sức khỏe, an toàn của vật nuôi và thú cưng sẽ được đặt lên hàng đầu. Năng lực chuyên môn cao cùng với đó là khối lượng kiến thức thường xuyên cập nhật của đội ngũ y bác sĩ và nhân viên nên sẽ mang tới cho bạn những dịch vụ tuyệt vời nhất.

Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn có nhu cầu tìm một phòng khám thú y quận Phú Nhuận uy tín, chất lượng. Ngoài ra việc khám và chữa bệnh thì tại phòng khám này cũng có bán rất nhiều loại thực phẩm dinh dưỡng chất lượng, thú kiện kèm đồ chơi cho thú cưng. Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm cực kỳ phù hợp cho thú cưng của mình tại phòng khám.

Các dịch vụ có thể thực hiện tại Phòng khám thú y phú nhuận Pet CLinic:

 • Phẫu thuật
 • Chẩn đoán hình ảnh bằng siêu âm
 • Khám chữa bệnh nội khoa
 • Chụp X quang
 • Tiêm phòng
 • Xét nghiệm sinh lý, sinh hóa máu
 • Tư vấn & chăm sóc nuôi dưỡng thú cưng
 • Petshop
Phòng khám thú y Pet Clinic
Phòng khám thú y Pet Clinic

Thông tin liên hệ

3

Phòng khám thú y 24h

Phòng khám thú y 24h với lịch sử hình thành và phát triển rất nhiều năm qua thì mục tiêu hàng đầu của phòng khám là sức khỏe và sự an toàn của thú cưng nên đội ngũ bác sĩ của phòng khám luôn làm việc hết sức cẩn thận, tận tâm. Nhờ đó mà sẽ đem đến cho bạn những dịch vụ chất lượng nhất.

Bên cạnh việc khám chữa bệnh cho thú cưng thì bạn cũng có thể tìm được thức ăn, đồ chơi và những phụ kiện cần thiết để chăm sóc thú cưng của mình cách tốt nhất. Vì thế nên không quá ngạc nhiên thì phòng khám thú y tại quận Phú Nhuận được nhiều bạn thường xuyên tin tưởng ghé thăm.

Các dịch vụ chính tại Phòng khám thú y 24h:

 • Chẩn đoán, phẩu thuật, điều trị bệnh trên những thú cưng như mèo, chó…và cả những thú cưng ngoại lai như rắn, nhím, chim,…
 • Bác sĩ sẽ mổ khám để chẩn đoán một cách chính xác nhất bệnh cho gia súc và gia cầm
 • Thực hiện xét nghiệm máu, phân, PCR, ELISA và nuôi cấy tế bào
 • Tầm soát những căn bệnh do virus, vi khuẩn trên heo, gà,…
 • Tư vấn chi tiết về thú y và chăn nuôi cho các trại chăn nuôi

Phòng khám thú y 24H

Thông tin liên hệ

4

Phòng khám thú y ProCare

Phòng khám thú y ProCare là nơi quy tụ những bác sĩ có chuyên môn cao nhất về lĩnh vực chăm sóc thú cưng, đã qua đào tạo. Bên cạnh đó là có hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng các loại thuốc công hiệu và đảm bảo an toàn cho thú cưng, có đa dạng công nghệ hiện đại trong khám chữa bệnh cho thú cưng.

Phòng khám thú y Phú Nhuận Procare là một trong những hệ thống thú y lớn mạnh, có uy tín cao nhất trong lĩnh vực chăm sóc thú cưng và đã được nhiều khách hàng tín nhiệm, đánh giá cao.

Đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao, tận tâm, nhiệt huyết với nghề nên có trách nhiệm cao trong công việc, yêu thích động vật. Nhờ vậy nên chắc chắn sẽ đem đến những dịch vụ có chất lượng cực kỳ cao và làm hài lòng các bạn.

Phòng khám thú y ProCare
Phòng khám thú y ProCare

Thông tin liên hệ

Hotline: 028 35 511 002
Website: thuyprocare.com

Ngoài các dịch ở trên thì phòng khám thú y Trường Sa còn mang đến những dịch vụ như bán các loại thức ăn và phụ kiện phù hợp với nhiều chủng loại thú cưng.Vì thế mọi người cùng nhau để tạo nên 1 phòng khám thú y tại quận Phú Nhuận không chỉ cung cấp dịch vụ chăm sóc thú cưng mà còn đem đến tình thương cho những bé trong mỗi lần đến đây thăm khám.Ngoài các dịch vụ bên trên thì hiểu được nhu cầu của các bạn, phòng khám còn bán các loại thức ăn và phụ kiện cho thú cưng.

Trả lời