Thương hiệu xe tải Fuso của Nhật Bản từ rất lâu rồi đã được khẳng định tại thị trường Việt Nam. Nổi tiếng là dòng sản phẩm mạnh mẽ, bền bỉ và đặc biệt tiết kiệm nhiên liệu, xe tải Fuso được tập đoàn Mitsubishi Fuso nhập khẩu, lắp ráp và phân phối từ năm 1995. Sau đó đến năm 2014 sản phẩm thương hiệu Fuso được chuyển giao cho Mercedes chính thức tiếp quản.

Xe tải 5 tấn Fuso Canter 8.2HD là mẫu xe tải đầu tiên trên thế giới được bố trí cần sang số trên bảng điều khiển, đồng thời cần số được thiết kế ngắn. Chính nhờ vậy mà xe tối ưu hóa việc chuyển số và mang đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Xe tải 5 tấn Fuso Canter 8.2HD
Xe tải 5 tấn Fuso Canter 8.2HD

2

Xe tải 5 tấn Jac HFC 1061K3

Xe tải 5 tấn Jac HFC 1061K3 thuộc dòng xe tải tầm trung đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và chào đón của người tiêu dùng trên thị trường vận tải Việt Nam. Xe được lắp ráp với động cơ Isuzu Nhật Bản mạnh mẽ, hoạt động bền bỉ. Bên cạnh đó chassi 2 lớp giúp xe chuyên chở hàng hóa với khối lượng cao hơn cho phép, đáp ứng tối đa nhu cầu vận tải cho mọi người.

Nhờ những tính năng vượt trội như vậy nên không khó hiểu khi dòng xe này rất được yêu thích trong phân khúc xe tải 1,5 tấn. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe chất lượng trong phân khúc này thì hãy cân nhắc đến lựa chọn xe tải Jac HFC 1061K3.

Xe tải 5 tấn Jac HFC1061K3
Xe tải 5 tấn Jac HFC1061K3

3

Xe tải 5 tấn Veam VT490

Veam được xem là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và chế tạo ra các thiết bị máy móc, động cơ, ôtô và nhiều phương tiện giao thông vận tải khác.

Tiêu biểu trong những dòng xe tải Veam đó là xe tải 5 tấn Veam VT490. Dòng xe được nghiên cứu, lắp ráp theo tiêu chuẩn công nghệ cao để mang đến nhiều tính năng nổi bật và phù hợp với tất cả nhu cầu sử dụng xe của từng khách hàng.

Xe tải 5 tấn Veam VT490
Xe tải 5 tấn Veam VT490

4

Xe tải 5 tấn Jac N500

Xe tải 5 tấn Jac N500 sở hữu bảng điều khiển trung tâm được sắp xếp khoa học các tiện ích. Với các núm điều khiển dễ dàng sử dụng và điều chỉnh. Các tiện nghi được tích hợp trên bảng điều khiển trung tâm như Radio, FM, điều hòa.

Ngoại thất của xe được thiết kế hiện đại với đầu cabin vuông và mang đến sự nổi bật cho chiếc xe. Cabin thiết kế dạng lật dễ dàng kiểm tra và bảo dưỡng động cơ bên trong. Thiết kế khí động học mềm mại giúp cản sức gió khi di chuyển, tiết kiệm nhiên liệu.

Xe tải 5 tấn Jac N500
Xe tải 5 tấn Jac N500

Xe tải 5 tấn Jac HFC 1061K3 thuộc dòng xe tải tầm trung đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và chào đón của người tiêu dùng trên thị trường vận tải Việt Nam.Tiêu biểu trong những dòng xe tải Veam đó là xe tải 5 tấn Veam VT490.Xe tải 5 tấn Hino XZU730L là dòng xe được nhập khẩu toàn bộ linh kiện và được lắp ráp tại nhà máy Hino Việt Nam.

Trả lời