Xe tải 2 tấn TMT KM3820T có kích thước tổng thể là 5.030 x 1.625 x 2.400 (mm). Nhờ vậy mà bạn có thể vận chuyển được nhiều hàng hóa cồng kềnh hơn. Bên cạnh đó là động cơ QC480ZLQ 4 kỳ, 4 xilanh thẳng hàng, tăng áp giúp xe dễ dàng vận hành trên những tuyến đường hiểm trở.

Giá thành của xe cũng là một phần rất thu hút. Đây là lựa chọn hàng đầu cho các bạn hẹn chỉ có tài chính hạn hẹp. Đầu tư ít khiến khả năng thu hồi vốn của bạn trong kinh doanh sẽ ngắn hơn. Nếu đang có nhu cầu tìm xe trong phân khúc xe tải 2 tấn thì bạn nên cân nhắc lựa chọn này nhé.

Xe tải 2 tấn TMT KM3820T
Xe tải 2 tấn TMT KM3820T

2

Xe tải 2 tấn Thaco Kia K200

Xe tải 2 tấn Thaco Kia K200 được lắp ráp tại Việt Nam nhưng tất cả các linh kiện máy móc được nhập khẩu 100% tại Hàn Quốc. Dù mới chỉ được cho ra mắt gần đây nhưng dòng xe này đã liên tiếp nhận được những tín hiệu tích cực từ người sử dụng.

Xe sở hữu động cơ D4CB 4 kỳ, 4 xi lanh thẳng hàng, tăng áp và có thể tích là 2497 cm3. Nhờ vậy mà đem lại sự khỏe khoắn và an tâm cho những bác tài trong suất quá trình vận chuyển dù đường ngắn hay đường dài.

Xe tải 2 tấn Thaco Kia K200
Xe tải Thaco Kia K200

3

Xe tải 2 tấn Isuzu QKR77HE4A

Mỗi khi có nhu cầu mua xe tải nhẹ thì thương hiệu đầu tiên được nhiều khách hàng nghĩ đến chính là Isuzu. Hãng xe này đã quá nổi tiếng với người tiêu dùng trong và ngoài nước. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Isuzu đã không ngừng tìm tòi, nghiên cứu và thiết kế để cho ra mắt những sản phẩm chât lượng.

Xe tải 2 tấn Isuzu QKR77HE4A đã được ra mắt thị trường vào năm 2020. Kế thừa ưu điểm của những dòng xe trước đó và có những cải tiến vượt bậc. Xe sở hữu động cơ 4JH1E4NC là loại động cơ: 4 kỳ, 4 xi lanh thẳng hàng, tăng áp, thể tích 2999 cm3. Đem đên sự mạnh mẽ và an toàn cho xe trong cả quá trình vận chuyển.

Xe tải 2 tấn Isuzu QKR77HE4A
Xe tải 2 tấn Isuzu QKR77HE4A

4

Xe tải 2 tấn Jac N200

Xe tải 2 tấn Jac N200 có ngoại thất được khách hàng yêu thích vì có tổng quan hết sức hài hòa và sắc nét. Các chi tiết của xe đều được trau chuốt tỉ mỉ để đem đến vẻ ngoài mang phong cách năng động, trẻ trung. Do đó đã chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng.

Cabin của xe được thiết kế vuông và các góc bo tròn kiểu khí động học giúp làm giảm sức cản của không khí, cho xe di chuyển nhẹ nhàng và êm ái. Nhờ đó tiết kiệm được nhiều nhiên liệu. Xe cũng trang bị máy lạnh chất lượng cao với công suất lớn và làm mát cực nhanh.

Xe tải 2 tấn Jac N200
Xe tải 2 tấn Jac N200

Do vậy mày chiếc xe này được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn trong phân khúc xe tải 2 tấn.Nếu đang có nhu cầu tìm xe trong phân khúc xe tải 2 tấn thì bạn nên cân nhắc lựa chọn này nhé.Mỗi khi có nhu cầu mua xe tải nhẹ thì thương hiệu đầu tiên được nhiều khách hàng nghĩ đến chính là Isuzu.

Trả lời