1

Cầu Khóa Tình Yêu

Cây cầu là kết quả của nguồn cảm hứng từ những cây cầu tình yêu nổi tiếng khác trên thế giới. Cầu tình yêu Đà Nẵng có hình vòng cung dài 68m, rộng 6m có sự pha trộn giữa cổ điển và hiện đại. Một địa chỉ vô cùng thích hợp cho những cặp tình nhân hoặc những cặp vợ chồng. Cây cầu được trang trí bởi rất nhiều trái tim cùng những ổ khóa trên thành cầu biến nơi đây trở thành một địa chỉ tham quan thật sự lung linh sắc màu.

Đó chính là những yếu tố tạo nên một không gian vô cùng đặc biệt mà chỉ nơi đây mới có. Chắc chắn du khách khi tới đây sẽ không thể làm ngơ mà nhất định phải ghé thử.

Cầu Khóa Tình Yêu

2

Đèo Hải Vân

Khi tới đây, ai cũng sẽ phải đổ gục trước khung cảnh thiên nhiên đẹp đến choáng ngợp. Đèo Hải Vân thật sự khiến bạn phải say mê đấy! Nếu bạn chán ngấy với cảnh phố thị vồn vã thì hãy thử một lần đến với đèo Hải Vân để thả hồn theo mây trời, theo những con dốc khúc khuỷa quanh co.

Đèo Hải Vân

Một bên là biển ngọc xanh biếc còn bên kia là núi non trùng điệp sẽ khiến bạn phải đám chìm trong khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, trữ tình. Thử tưởng tượng, giữa trời đất mênh mông mà chụp hình thì sản phẩm chắc chắn sẽ rất ấn tượng, ảo diệu.


Trên đây, đã giới thiệu đến bạn top 5 địa điểm chụp hình đẹp nhất tại Đà Nẵng. Mong rằng những thông tin trên sẽ mang lại cho bạn nhiều điều thú vị!

3

Cung văn hóa thiếu nhi

Nghe cái tên chắn hẳn bạn nghĩ rằng cung văn hóa thiếu nhi thì dành cho thiếu nhi chứ có cái gì đâu mà giới thiệu! Cung văn hóa thiếu nhi nằm tại phường Hòa Cửa Bắc, quận Hải Châu là một địa điểm vô cùng nổi tiếng.

Cung văn hóa thiếu nhi

Tại đây có những background vô cùng sáng tạo và mới mẻ sẽ khiến bạn phải trầm trồ đấy. Bên cạnh đó là cảnh đẹp cùng ánh sáng khi lên màu thì cho ra những tấm hình phải nói là “đẹp thôi rồi!”.

4

Bà Nà Hills

Đã đến Đà Nẵng du lịch thì chắc chắn không thể bỏ qua một địa điểm cực “hot” đó là Bà Nà Hills. Một trong những địa điểm nên thơ và cuốn hút bậc nhất tại Đà Nẵng. Sở dĩ nói như vậy đó là vì khung cảnh đẹp thơ mộng và tuyệt vời như chốn tiên cảnh. Đến đây, chắc chắn bạn sẽ có những tấm ảnh đẹp và độc nhất.

Bà Nà Hills

Bà Nà Hills với thiết kế như một ngôi làng châu Âu sang trọng và quyến rũ. Khuôn viên kiến tạo với những ý tưởng rất độc đáo gồm vườn hoa Le Jardin D’amourn rực rỡ sắc màu, cầu tình yêu thơ mộng và khu làng Pháp. Bên cạnh việc tham quan thì bạn cũng có thể tham gia vào những trò chơi cực vui và thú vị tại đây.

Tờ Guardian (một tờ nhật báo uy tín Anh) hồi tháng 7 vừa rồi đã xướng tên cầu Vàng Đà Nẵng như là một trong những cây cầu đi bộ tuyệt vời nhất thế giới.Cầu Vàng Đà Nẵng 3.Những tấm ảnh đẹp cùng khung cảnh nên thơ của Đà Nẵng chắc chắn sẽ khiến bạn phải bồi hồi mỗi khi xem lại đấy.

Trả lời