Trần Anh là một cong ty đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực diệt mối quận 1 được rất nhiều đơn vị hợp tác đánh giá rất cao bởi sự chuyên nghiệp và chất lượng của dịch vụ nơi đây. Bạn sẽ tìm được một dịch vụ có một mức chi phí rất cạnh tranh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất cũng như thời gian bảo hành lâu dài. Công ty Trần Anh chỉ sử dụng các loại hóa chất an toàn với sức khỏe con người, đảm bảo không gây độc hại với khách hàng

Sở hữu một đội ngũ kỹ thuật viên đều có kinh nghiệm hơn 5 năm và đã diệt mối, diệt côn trùng thành công cho nhiều cơ sở sản xuất tại Quận 1. Điều này chứng tỏ Công ty Trần Anh có đầy đủ khả năng cung cấp dịch vụ diệt mối với chất lượng và đem đến hiệu quả tốt nhất.

Công ty diệt mối quận 1 Trần Anh
Công ty diệt mối quận 1 Trần Anh

Các dịch vụ nổi bật do cong ty diệt mối Trần Anh cung cấp:

 • Diệt mối tận gốc cho các công trình xây dựng và ngăn chúng quay trở lại
 • Diệt mối tại nhà khách hàng cá nhân, nhà hàng, văn phòng cong ty, khách sạn, resort, quán ăn
 • Xử lý mối nền trong móng công trình xây dựng.

2

Công ty diệt mối PEST247 – GFC

Một trong những cong ty diệt mối quận 1 rất chuyên nghiệp và được nhiều người tin tưởng lựa chọn đó là Trịnh Gia Bảo. Công ty luôn nỗ lực hết mình để không ngừng phấn đấu và cải thiện dịch vụ từng ngày. Chính vì thế mà Trịnh Gia Bảo đã được các Tập đoàn đa quốc gia tại Châu Âu và Châu Á tin tưởng để ủy quyền phân phối các sản phẩm diệt mối như: Anh, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật,….

Công ty diệt mối PEST247 - GFC
Công ty diệt mối PEST247 – GFC

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ diệt mối tại PEST247 – GFC?

 • Công ty sẽ cử nhân viên khảo sát đến tận địa điểm cần diệt trừ mối tận gốc. Sau khi đã kiếm tra cẩn thận, nhân viên sẽ tư vấn phương án diệt trừ cũng như những phương pháp phòng ngừa phù hợp nhất và báo giá ngay trong ngày cho bạn nhé.
 • Đội ngũ nhân viên sở hữu kỹ thuật hóa chất giàu kinh nghiệm, đã thực hiện rất nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau.
 • Các loại sản phẩm hóa chất tại cong ty đều có sự cho phép của bộ Y tế đồng ý lưu hành tại Việt Nam.
 • Những trang thiết bị đều hiện đại tiên tiến hàng đầu đảm bảo mang lại hiệu quả diệt mối cao nhất.
 • Luôn cam kết thực hiện việc kiểm tra đúng theo định kỳ và bảo hành sau khi đã sử dụng dịch vụ.

3

Công ty diệt mối quận 1 Bảo An

Bảo An là một đơn vị chuyên cung cấp những dịch vụ diệt mối Quận 1 và cả các loài côn trùng gây hại khác. Theo thống kê, cong ty đã hoàn thành hơn 200 dự án chỉ riêng trong khu vực Quận 1. Bảo An cực kỳ chú trọng đến hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại nên đã đầu tư rất mạnh vào đây để công việc diệt mối đạt hiệu quả cao nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Sau hơn 15 năm hình thành và phát triển, cong ty diệt mối Bảo An đã xây dựng được một mội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên với trình độ chuyên môn rất cao cùng tác phong làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Chính vì thế mà cong ty Bảo An có thể đáp ứng tốt nhất những yêu cầu diệt côn trùng từ phía khách hàng.

Công ty diệt mối quận 1 Bảo An
Công ty diệt mối quận 1 Bảo An

Các dịch vụ chính của cong ty diệt mối Bảo An:

 • Diệt và phòng chống mố quay trở lại tại: Cơ Quan, Khách Sạn, Trường Học, Thư Viện,  Chung Cư, Nhà Sách, Bến Bãi, Kho Hàng, Nhà Xưởng,…
 • Rà soát tiêu diệt những côn trùng, động vật gây hại như: Mối, Ruồi,, Kiến, Gián Muỗi, Chuột,…
 • Phân phối thuốc diệt côn trùng trên cả nước: Mối, Mọt, Gián, Muỗi, Ruồi, Kiến, Chuột,…

Thông tin liên hệ

Hotline: 0908 792 514
Website: dietmoibaoan.vn

4

Công ty diệt mối Việt Thành

Công ty Việt Thành là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối quận 1, các loại mối họ tiếp nhận xử lý bao gồm: mối gỗ ẩm, mối gỗ khô, mối đất,… Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, đội ngũ nhân viên của Việt Thành đã có dày dặn kinh nghiệm và nắm vững về cách diệt tận gốc từng loại mối riêng biệt. Chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy thất vọng khi nhắc máy gọi đến dịch vụ của cong ty TNNH Việt Thành.

Công ty diệt mối quận 1 Việt Thành
Công ty diệt mối quận 1 Việt Thành

Đội ngũ nhân viên tư vấn của cong ty Việt Thành rất nhiệt tình và thân thiện nên sẽ lắng nghe và tư vấn chi tiết. Nhờ đó mà bạn có thể chọn cho mình một dịch vụ diệt mối hiệu quả mà tối ưu được chi phí. Với phương châm hoạt động của Việt Thành: “Sự hài lòng của khách hàng được đặt lên hàng đầu” nên bạn sẽ cảm thấy cực kỳ thoải mái và vui vẻ khi sử dụng dịch vụ diệt mối quận 1 tại đây.

Thông tin liên hệ

Bảo An là một đơn vị chuyên cung cấp những dịch vụ diệt mối Quận 1 và cả các loài côn trùng gây hại khác.Công ty Việt Thành là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối quận 1, các loại mối họ tiếp nhận xử lý bao gồm: mối gỗ ẩm, mối gỗ khô, mối đất,… Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, đội ngũ nhân viên của Việt Thành đã có dày dặn kinh nghiệm và nắm vững về cách diệt tận gốc từng loại mối riêng biệt.Công ty cung cấp đến khách hàng những dịch vụ diệt côn trùng, khử trùng cho nhà ở, nhà xưởng, cong ty, khu công nghiệp, văn phòng cho đến trường học.

Trả lời