Công ty Tân Nguyên là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc diệt trừ các loài côn trùng gây hại như: mối, gián, ruồi, muỗi,… Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trẻ trung năng động tại cong ty sẽ mang đến cho bạn những giải pháp an toàn, hiệu quả nhất. Nếu bạn vẫn đang phân vân vì chưa biết sự lựa chọn cong ty diệt trừ mối tận gốc huyện Củ Chi nào uy tín nhất thì đừng bỏ qua Tân Nguyên.

Công ty diệt mối Tân Nguyên luôn áp dụng những công nghệ mới nhất cùng với những trang thiết bị hiện đại nhất. Chính vì thế mà cong ty có thể đảm bảo mang đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất. Tân Nguyên chính là tập hợp những đội ngũ nhân viên đã được đào tạo một cách hết sức chuyên nghiệp, bài bản và có kỹ năng xử lý tình huống rất tốt.

Công ty diệt mối Tân Nguyên
Công ty diệt mối Tân Nguyên

Những điểm mạnh vượt trội của Tân Nguyên:

 • Sử dụng những hóa chất và thuốc diệt mối không gây ảnh hưởng lớn tới sức khoẻ con người, động vật cũng như môi trường xung quanh.
 • Xử lý một cách triệt để và diệt tận gốc mối mọt đảm bảo mối sẽ không xuất hiện trở lại
 • Kỹ thuật viên nhận tư vấn miễn phí và hướng dẫn khách hàng những cách vệ sinh để ngăn ngừa mối mọt xâm nhập một cách tốt nhất.
 • Liên tục kiểm tra và giám sát định kỳ mối sau khi phun thuốc diệt trừ

Thông tin liên hệ

Website: donvidietmoi.com

2

Công ty Hiệp Toàn Phát

Công ty Hiệp Toàn Phát được rất nhiều khách hàng đánh giá là cong ty diệt mối huyện Củ Chi uy tín và chất lượng. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề diệt trừ côn trùng nên chắc chắn sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất khiến bạn hài lòng. Vì thế, nếu bạn vẫn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một đơn vị diệt trừ mối mọt an toàn, uy tín thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua cong ty Hiệp Toàn Phát.

Công ty diệt mối Hiệp Toàn Phát
Công ty diệt mối Hiệp Toàn Phát

Những dịch vụ chính của cong ty Hiệp Toàn Phát:

 • Diệt trừ mối tận gốc bằng những trang thiết bị hiện đại nhất, đảm bảo mối sẽ không quay trở lại ngôi nhà của bạn
 • Phòng chống và diệt trừ tất cả loài côn trùng gây hại con người như: mối, mọt, chuột, muỗi, kiến, gián,…
 • Phun thuốc khử khuẩn và phòng chống mối định kỳ theo những cam kết trong hợp đồng
 • Cung cấp dịch vụ diệt mối cho hộ gia đình, trường học, các doanh nghiệp, nhà sách, nhà hàng,…

Thông tin liên hệ

Website: dietmoihieptoanphat.com

3

Công ty diệt mối Thành Sinh

Công ty Thành Sinh có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt trừ côn trùng gây hại nói chung cũng như diệt trừ mối an toàn hiệu quả nói riêng.  Đội ngũ nhân viên tại cong ty được đào tạo chuyên nghiệp và có khả năng xử lý nhanh chóng các tình huống phát sinh.

Công ty Thành Sinh được thành lập với sứ mệnh mang đến những dịch vụ xử lý và kiểm soát, phòng chống tất cả loài côn trùng gây hại đến con người. Công ty cung cấp dịch vụ đa dạng cho hộ gia đình, nhà máy, trường học, doanh nghiệp, công trình xây dựng,… Do đó, đây là một cong ty diệt mối tại huyên Củ Chi được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Công ty diệt mối Thành Sinh
Công ty diệt mối Thành Sinh

Dịch vụ mà Thành Sinh hiện tại đang cung cấp:

 • Cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốcvà kiểm soát lũ mối gây hại
 • Dịch vụ bán thuốc, các loại hóa chất diệt mối chính hãng
 • Dịch vụ khảo sát miễn phí những nơi nghi ngờ có mối mọt
 • Phòng chống mối mọt cho các nền móng công trình xây dựng
 • Dịch vụ phun thuốc phòng và chống mối gây hại và các loài gặm nhấm

Thông tin liên hệ

Hotline: 0933 494 588
Website: dietmoitphcm.com

4

Công ty diệt côn trùng Anh Thư

Bạn đang quá bối rối vì chưa biết mình nên lựa chọn cong ty diệt mối huyện Củ Chi nào uy tín và chuyên nghiệp? Các bạn muốn tìm một đơn vị diệt mối có mức giá phải chăng tại TPHCM? Vậy Công ty diệt mối Anh Thư chính là một sự lựa chọn không thể phù hợp hơn. Từ đó giúp bạn có thể quyết định tin tưởng sử dụng dịch vụ tại đây.

Công ty diệt côn trùng Anh Thư là một tập hợp của những nhân viên rất trẻ năng động và tràn đầy nhiệt huyết. Bên cạnh đó là những kỹ thuật viên đã giàu kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực diệt trừ côn trùng gây hại nói chung và diệt mối tận gốc nói riêng. Công ty diệt mối Anh Thư cũng rất đầu tư về những trang thiết bị hiện đại. Từ đó đem đến những dịch vụ khử trùng cũng như phòng chống mối mọt cho các tổ chức, hộ gia đình và các công trình xây dựng, Resort, trường học, một cách hiệu quả…

Công ty diệt mối Anh Thư
Công ty diệt mối Anh Thư

Ưu điểm nổi bật của Anh Thư so với những đơn vị khác trên thị trường:

 • Sử dụng tất cả những loại hóa chất an toàn với sức khỏe con người và động vật xung quanh. Những loại hóa chất này đã được cấp giấy phép lưu hành trên toàn nước Việt Nam bởi bộ Y tế
 • Bảo hành dịch vụ từ 6 tháng đến 1 năm
 • Diệt mối an toàn đảm sẽ không có tình trạng lũ mối quay trở lại, chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng

Thông tin liên hệ

Công ty Tân Nguyên là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc diệt trừ các loài côn trùng gây hại như: mối, gián, ruồi, muỗi,… Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trẻ trung năng động tại cong ty sẽ mang đến cho bạn những giải pháp an toàn, hiệu quả nhất.Công ty cung cấp dịch vụ đa dạng cho hộ gia đình, nhà máy, trường học, doanh nghiệp, công trình xây dựng,… Do đó, đây là một cong ty diệt mối tại huyên Củ Chi được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn.Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề diệt trừ côn trùng nên chắc chắn sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất khiến bạn hài lòng.

Trả lời