1

Phòng Khám Thú Y Nguyễn Hồng Đào

Phòng Khám Thú Y Nguyễn Hồng Đào có lịch sử thành lập lâu đời và đây chính là địa chỉ được nhiều bạn trẻ đặt niềm tin và yêu mến. Với phương châm hoạt động của phòng khám là “khám chữa bệnh bằng tinh thần trách nhiệm và y đức” nên phòng khám cam kết đem đến cho khách hàng và thú cưng chất lượng dịch vụ cao nhất.

Đặc biệt, phòng khám thú y Nguyễn Hồng Đào này sẽ phục vụ khách hàng vào tất cả các ngày trong năm để đảm bảo thú cưng của khách hàng sẽ luôn được khám và chữa trị một cách kịp thời bằng những nguồn lực tốt nhất. Đây là một trong những phòng khám thú y quận Tân Bình được một người đánh giá là tốt và chất lượng cao.

Các dịch vụ chất lượng tại Phòng Khám Thú Y Nguyễn Hồng Đào:

  • Phẫu thuật
  • Chăm sóc răng miệng
  • Vận chuyển, khám chữa bệnh tại nhà
  • Thủ tục xuất nhập cảnh
  • Khám và điều trị
  • Lưu chuồng
  • Cấp cứu 24/7
  • Cung cấp đầy đủ các sản phẩm dành cho thú cưng
Phòng khám thú y Nguyễn Hồng Đào
Phòng khám thú y Nguyễn Hồng Đào

2

Trạm Thú Y Quận Tân Bình

Trạm Thú Y Quận Tân Bình từ lâu đã trở thành nơi được nhiều bạn lựa chọn và trao gửi nềm tin. Tại đây rất đa dạng dịch vụ khám chữa bệnh, đội ngũ bác sĩ nhân viên tại đây mang trong mình nhiều năm kinh nghiệm nên có thể chữa trị cả những bệnh hiểm nghèo.

Thái độ nhiệt tình và tận tâm của đội ngũ bác sĩ của phòng khám đã tạo nên niềm tin nơi khách hàng. Trạm Thú Y hoạt động dựa trên tiêu chí An toàn của thú cưng và sự hài lòng của quý khách hàng. Nên nếu bạn băn khoăn chưa biết chọn lựa cho mình địa chỉ phòng khám thú y quận Tân Bình uy tín chất lượng nào thì bạn nên đưa thú cưng của mình để được chăm sóc một cách tốt nhất nhé.

Phòng khám cũng có một khu vực riêng chuyên bán thức ăn, đồ chơi và những phụ kiện cho thú cưng phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của nhiều người.

Tram thú ý Tân Bình
Tram thú ý Tân Bình

Nên nếu bạn băn khoăn chưa biết chọn lựa cho mình địa chỉ phòng khám thú y quận Tân Bình uy tín chất lượng nào thì bạn nên đưa thú cưng của mình để được chăm sóc một cách tốt nhất nhé.Đặc biệt, phòng khám thú y Nguyễn Hồng Đào này sẽ phục vụ khách hàng vào tất cả các ngày trong năm để đảm bảo thú cưng của khách hàng sẽ luôn được khám và chữa trị một cách kịp thời bằng những nguồn lực tốt nhất.Với phương châm hoạt động của phòng khám là “khám chữa bệnh bằng tinh thần trách nhiệm và y đức” nên phòng khám cam kết đem đến cho khách hàng và thú cưng chất lượng dịch vụ cao nhất.

Trả lời