1

Trạm Thú Y Huyện Bình Chánh

Trạm Thú Y Huyện Bình Chánh được thành lập từ nhiều năm qua nên việc chẩn đoán bệnh sẽ dựa trên kinh nghiệm nhiều năm qua và sử dụng những biện pháp chẩn đoán hiện đại tiên tiến bậc nhất ngày này như xét nghiệm máu, siêu âm, các test nhanh và soi kính hiển vi để chẩn đoán chính xác những nguyên nhân gây nên bệnh cho những thú cưng nhà bạn.

Ngoài khám bệnh thì Trạm Thú Y Huyện Bình Chánh cũng sẵn sàng lắng nghe để tư vấn những vấn đề mà bạn mắc phải trong quá trình chăm sóc, nuôi dưỡng và chữa bệnh cho thú cưng.

Với đội ngũ bác sĩ tại trạm thú y được đào tạo chính quy nên sẽ đem đến cho bạn kết quả chẩn đoán chính xác cao về bệnh tình của thú cưng của mình. Việc khám, chẩn đoán đúng bệnh sẽ khiến việc phác đồ điều trị thích hợp giúp thú cưng có thể mau chóng bình phục và tiết kiệm chi phí đáng kể cho bạn, nhờ đó mà trạm thú y đã trở thành một địa chỉ phòng khám thú y tại huyện Bình Chánh nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng.

Trạm thú y huyện Thống Nhất
Trạm thú y huyện Thống Nhất

Thông tin liên hệ

2

Phòng khám Thú Y Petwish

Đến với Phòng khám Thú Y Petwish các bạn có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của các bạn, kể cả những dịch vụ về thú y mà ít nơi nào có thể thoả mãn được. Tại phòng khám bạn sẽ nhận được dịch vụ tư vấn chăm sóc, chích ngừa lúc còn non, nuôi dưỡng, làm đẹp thú cưng, dạy dỗ và dễ dàng chẩn đoán phòng bệnh của thú cưng lúc về già, lưu trú, phẫu thuật, chữa trị lúc đau yếu.

Trong trường hợp nếu bạn có nhu cầu đưa thú cưng đi nước ngoài để học tập hya định cư thì chúng tôi cũng hỗ trợ để cún cưng sống bên cạnh bạn dù có đi đến bất cứ nơi đâu. Đây chính là một trong những phòng khám thú y tại huyện Bình Chánh có chất lượng cao nhất mà bạn nên lựa chọn.

Các dịch vụ tại Phòng khám Thú Y Petwish:

  • Xét nghiệm sinh lý – sinh hóa máu
  • Phẫu thuật
  • Khám chữa bệnh nội khoa
  • Chụp X quang
  • Chẩn đoán hình ảnh bằng siêu âm
  • Tiêm phòng
  • Tư vấn & chăm sóc nuôi dưỡng thú cưng
Phòng khám thú y Petwish
Phòng khám thú y Petwish

Thông tin liên hệ

Hotline: 0964859871
Website: facebook.com/thuybinhchach

Ngoài khám bệnh thì Trạm Thú Y Huyện Bình Chánh cũng sẵn sàng lắng nghe để tư vấn những vấn đề mà bạn mắc phải trong quá trình chăm sóc, nuôi dưỡng và chữa bệnh cho thú cưng.Tại phòng khám bạn sẽ nhận được dịch vụ tư vấn chăm sóc, chích ngừa lúc còn non, nuôi dưỡng, làm đẹp thú cưng, dạy dỗ và dễ dàng chẩn đoán phòng bệnh của thú cưng lúc về già, lưu trú, phẫu thuật, chữa trị lúc đau yếu.Việc khám, chẩn đoán đúng bệnh sẽ khiến việc phác đồ điều trị thích hợp giúp thú cưng có thể mau chóng bình phục và tiết kiệm chi phí đáng kể cho bạn, nhờ đó mà trạm thú y đã trở thành một địa chỉ phòng khám thú y tại huyện Bình Chánh nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng.

Trả lời