Selz

SELZ là một dịch vụ thanh toán dành cho các thương gia và các doanh nghiệp nhỏ. Đây là một cách tuyệt vời để nhận thanh toán từ khách hàng. SELZ là một sự lựa chọn thích hợp cho các dịch giả tự do cũng như các blogger, những người bán các sản phẩm thông qua trang web. Dịch vụ này đang được sử dụng bởi một số blogger chuyên nghiệp và các chuyên gia kinh doanh dựa trên web khác. Nếu bạn có một trang web WordPress / blog, bạn có thể sử dụng plugin SELZ WordPress để cài đặt nó. SELZ cũng phù hợp với những doanh nghiệp bán sản phẩm kỹ thuật số.

Amazon Payments

Amazon Payments đến từ một người khổng lồ web – Amazon. Mặc dù Amazon Payments là một dịch vụ đơn lẻ để xử lý các giao dịch tiền trực tuyến, nó lại phân loại các thành phần khác nhau trong thanh toán Amazon để phù hợp với người sử dụng khác nhau như khách hàng, doanh nghiệp và tất nhiên, các nhà phát triển. Mua hàng trực tuyến với Amazon sẽ dễ dàng và tiện lợi hơn, bằng cách sử dụng phương thức thanh toán mà bạn đã thêm vào trong tài khoản Amazon.com của bạn. Vì vậy, bạn có thể bỏ qua việc nhập lại chi tiết thanh toán cũng như địa chỉ gửi hàng. Mặt khác, WebPay từ Amazon Payments cho phép người dùng gửi và nhận tiền. Amazon Payments cũng là một tính năng để đơn giản hóa phương thức thanh toán.

2Checkout

2Checkout thực chất là một một phần thay thế của PayPal, bởi nó không cho phép chuyển tiền giữa những người sử dụng. Thay vào đó, người dùng sử dụng 2Checkout như một cách hiệu quả để xử lý các giao dịch khi họ bán các mặt hàng. Cho đến hiện tại, 2Checkout hỗ trợ tám phương pháp thanh toán, bao gồm Visa, MasterCard, JCB, thẻ PIN Debit, PayPal. Ngoài ra, 2Checkout có thể xử lí giao dịch của 26 loại tiền tệ và bạn có thể tích hợp nó với một loạt các giỏ mua hàng như Shopify, ZenCart, Ecwid3DCart.

Payoneer

Đây là sự lựa chọn tốt nhất cho những người sử dụng với mục đích chuyên nghiệp, chẳng hạn như dịch giả tự do và nhân viên tiếp thị, những người muốn nhận tiền từ các quốc gia khác. Trong khi các công ty sử dụng Payoneer như một phương thức thanh toán và chuyển khoản, thì người dùng có thể sử dụng dịch vụ này để nhận tiền từ bất kỳ khu vực nào của thế giới. Người dùng có thể nhận tiền bằng nhiều cách khác nhau. Payoneer cung cấp hai cách khác nhau để sử dụng tiền nhận được. Thông qua chuyển khoản ngân hàng địa phương và toàn cầu hoặc thẻ tín dụng của Payoneer.

WePay

Sử dụng WePay trên trang web của bạn có nghĩa là thiết lập một cách để khách hàng trả tiền cho bạn mà không cần rời khỏi trang web. WePay tạo ra một thiết bị ảo để xử lý thanh toán. Vì nó là công nghệ dựa trên API, bạn phải có chút kiến thức kỹ thuật để thực hiện WePay. Mặc dù tất cả các khía cạnh của dịch vụ luôn đơn giản, một số tính năng của WePay lại rất hấp dẫn. WePay hỗ trợ hầu hết các loại thẻ quốc tế, có sẵn cho khách hàng từ Mỹ hoặc khách hàng có số SSN Mỹ và địa chỉ thanh toán.
WePay chỉ tập trung vào các doanh nghiệp cơ bản như các trang web và doanh nghiệp phần mềm nhỏ.

Dwolla

Dwolla là một dịch vụ thanh toán và gửi tiền cho mọi người thông qua Internet. Nếu người dùng bình thường có thể sử dụng Dwolla để thực hiện thanh toán trực tuyến, gửi hoặc nhận tiền, thì các chủ doanh nghiệp có thể sử dụng Dwolla như một dịch vụ để nhận tiền từ khách hàng của họ. Dwolla cho phép bạn để gửi tiền đến các địa chỉ email, LinkedIn, Twitter, số điện thoại và những người sử dụng Dwolla khác. Một tính năng cực kỳ tiện lợi của Dwolla nữa chính là Dwolla MassPay, cho phép bạn xử lý hàng ngàn thanh toán trong một thời điểm.

Stripe

Stripe là một dịch vụ đơn giản để bạn nhận thanh toán từ khách hàng của mình. Stripe cho phép sử dụng nhiều phương pháp thanh toán bao gồm thẻ Visa, MasterCard, American Express JCB. Ngoài ra, Stripe có thể xử lý các giao dịch của 100 loại tiền tệ khác nhau. Tuy nhiên, Stripe chỉ có thể sử dụng ở Canada, Anh, Úc, Mỹ, Ireland, Úc, Bỉ, Phần Lan, Pháp, Đức, Luxembourg, Hà Lan, Tây Ban Nha, Đan Mạch, Na Uy, Thụy Điển, Áo, Ý và Thụy Sĩ.

Square

Square là một dịch vụ thanh toán khá đặc biệt. Nó sẽ cung cấp cho bạn một đầu đọc thẻ – một thứ tương thích để làm việc với iPad, iPhone hoặc điện thoại thông minh của bạn. Hơn thế nữa, Square cho phép người dùng tạo ra một cửa hàng trực tuyến, từ đó khách hàng có thể mua hàng thông qua Visa, MasterCard, Discover, American Express, và những phương thức khác được hỗ trợ bởi đầu đọc thẻ Square. Trong tháng 11 năm 2014, Square thông báo rằng sẽ bắt đầu chấp nhận thanh toán thông qua Apple Pay.

Skrill

Khá quen thuộc với người dùng, Skrill, tiền thân là Moneybookers, là một dịch vụ để gửi và nhận tiền cũng như bán hàng trực tuyến. Sử dụng dịch vụ này này, người dùng có thể gửi tiền cho một địa chỉ email, với điều kiện người dùng địa chỉ email đó cũng sử dụng Skrill. Hơn nữa, người nhận có thể rút tiền qua thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng của mình. Điều gì làm cho Skrill ấn tượng chính là Skrill cho phép người nhận rút tiền ngay lập tức thông qua tài khoản ngân hàng. Phí dịch vụ của Skrill là tương đối thấp, và bạn có thể tìm hiểu thêm về điều này trên trang web chính thức của Skrill. Và ưu điểm lớn nhất chính là Skrill thông dụng trên toàn cầu.

Google Wallet

Google Wallet là cách mới để gửi, nhận và trả tiền trực tuyến, chỉ với thao tác đơn giản! Tuy nhiên, nó chỉ có tại Hoa Kỳ ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể sử dụng Google Wallet để lưu trữ thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng và thẻ quà tặng hoặc thẻ tích điểm trong một chiếc ví kỹ thuật số và sử dụng nó cho việc gửi và nhận tiền từ bạn bè hoặc gia đình, cũng như trả tiền trực tuyến. Bạn sẽ có thể gửi tiền trực tuyến cho bạn bè hoặc gia đình của bạn thông qua địa chỉ email của họ hoặc một tập tin đính kèm Gmail. Số tiền đó có thể là từ tài khoản Google Wallet, tài khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng của bạn.

Trả lời