Bạn đang xài loại điện thoại của hãng nào? Giá bao nhiêu? Bạn có muốn sở hữu chiếc điện thoại mà giá của nó lên tới 6 con số không? Và trừ khi bạn sở hữu một khối tài sản khổng lồ nếu không bạn sẽ chỉ có thể chiêm ngưỡng những tác phẩm này một cách đầy ham muốn mà thôi. Sau đây, cùng điểm mặt những chiếc điện thoại siêu giá trị này nhé.

Black Diamond VIPN Smartphone ($ 300.000)

 Black Diamond không phải là một trong những chiếc điện thoại loại sang trong danh sách nhưng nó vẫn là chiếc điện thoại đắt đỏ thứ 8 trên toàn thế giới. Chỉ với hai viên kim cương được khảm lên chiếc điện thoại, trong đó một viên  lớn hơn trên lưng và một nhỏ hơn trên mặt trước.

 Những người từng là tín đồ của Blackberry trước khi chuyển sang Apple hay Android họ sẽ vẫn có thể sử dụng hệ điều hành quen thuộc này trên chiếc Black Diamond này và nó cũng được bán với  một mức giá trên trời. Theo suy đoán điều thu hút nhất trên chiếc điện thoại này chính là những chất liệu siêu bền không thể phá hủy. Tuy nhiên mức giá 300.000 USD sẽ khiến bạn phải e ngại khi nghĩ về chiếc điện thoại này.

IPhone Princess Plus ($ 170.400)

 IPhone Plus – công chúa, cái tên công chúa thực sự xuất phát từ cách mà những viên kim cương trên chiếc điện thoại này được cắt gọt một cách tinh tế. Tất cả trong số đó có đến 318 viên kim cương trên mặt ngoài của iPhone này với 138 viên trong số đó được cắt gọt theo phong cách công chúa sang trọng.

 Chiếc điện thoại đi kèm với tổng số 17,75 carat kim cương và không chỉ dừng lại ở đó. Ngoài ra còn có 18 carat vàng trắng được dát lên chiếc iPhone này.  Với mức giá 170.400 USD nó thậm chí chưa thể tiến gần với các chiếc điện thoại khác trong danh sách nhưng nó vẫn đắt hơn so với bất kỳ chiếc điện thoại bạn đã có thể từng thấy trên các cửa hàng thông thường.

iPhone 5 Black Diamond ($ 15,3 triệu)

 Viên kim cương đen là một trong những loại đá quý hiếm nhất trên thế giới hiện nay. Stuart Hughes đã đặt những viên kim cương màu đen trên các tác phẩm chế tác từ chiếc iPhone của mình và những viên kim cương khác cũng được đính kèm trên chiếc điện thoại này để làm tăng thêm vẻ đẹp và sự sang trọng cho chiếc điện thoại này.

 Vàng, các loại đá quý và kể cả kim cương đã làm cho chiếc điện thoại này trở nên siêu hiếm với chỉ một chiếc được hoàn thành. Một thương gia ở Trung Quốc đã nhìn thấy các nghệ nhân Nga làm và quyết định rằng ông và chỉ một mình ông mới xứng đáng được có nó. Stuart Hughes đã nhận một cuộc gọi từ doanh nhân này và ông muốn là người duy nhất trên thế giới sở hữu chiếc điện thoại này (một tác phẩm đã được chế tác đặc biệt cho ông ta). Mong muốn này đã tiêu tốn của ông 15 triệu đô.

Smartphone Savelli ($ 250.000)

  Không có gì là thực sự quá đặc biệt về những gì một chiếc Smartphone Savelli có thể làm được nhưng với thiết kế bên ngoài của chiếc điện thoại này sẽ khiến bạn phải trầm trồ khen ngợi và muốn sở hữu chúng ngay lập tức.

  Mỗi chiếc điện thoại Savelli được dát kèm với 18 carat vàng và bất kỳ viên ngọc mà bạn muốn nằm vào bên trong. Nếu kim cương là không đủ thì bạn vẫn có nhiều sự lựa chọn khác cho chiếc điện thoại này. Bạn có thể lựa chọn các chất liệu cao cấp như da cá sấu hay kì đà cho phần vỏ của chiếc Savelli yêu thương này. Tuy nhiên mức giá cho sự kết hợp cũng khá là cao.

GoldVish Le Million ($ 1,3 triệu)

 Le Million có thể nói là chiếc điện thoại hàng đầu trên danh sách điện thoại đắt đỏ của thế giới. Việc toàn bộ bên ngoài màn hình được làm từ vàng trắng 18 carat. Các nút bấm của điện thoại cũng được khảm bằng những viên kim cương 120 carat.

Tại một hội chợ dành riêng cho các triệu phú nơi các mặt hàng xa xỉ được mua và bán bởi các nhà cung cấp đã được diễn ra vào năm 2006 thì đây là chiếc điện thoại đắt nhất được bán ra trong đợt đó. Một doanh nhân người Nga đã để mắt đến điện thoại này và ông đã bỏ ra $ 1.300.000 để sở hữu vẻ đẹp này.

Gresso Luxor Las Vegas Jackpot ($ 1 triệu)

 Quá đắt đỏ và hiếm hoi hơn là chiếc Gresso Luxor Las Vegas Jackpot. Chỉ có ba chiếc được làm ra bởi Gresso và chúng không thực sự có những điểm nổi bật như chiếc Vertu Signature Cobra . Bạn sẽ nhận thấy các miếng vàng được dát trên điện thoại với một bảng gỗ ốp trên lưng sang trọng và đầy cuốn hút. Nó có vẻ khá đơn giản nhưng hẳn mọi người sẽ đặt câu hỏi về mức giá 1 triệu USD như vậy? 

 Với mức giá đó thì chỉ cần một cuộc gọi từ điện thoại này bạn sẽ được đưa đón tới Las Vegas cho một đêm đánh bạc bằng một chiếc máy bay cao cấp hoàn toàn miễn phí. Vậy liệu bạn có sẵn sàng bỏ ra 1 triệu USD cho chiếc điện thoại này và những tiện ích đi kèm?

Vertu Signature Cobra ($ 310.000)

 Vertu Signature Cobra là một trong những chiếc điện thoại độc đáo nhất trong danh sách những điện thoại đắt đỏ của thế giới. Chỉ với 8 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới và đặc trưng của hãng này là với một con rắn quấn quanh thân các cạnh trước. Bạn có thể sẽ nghĩ tại sao con rắn này có thể tốn nhiều tiền đến vậy?

 Vâng, con rắn không chỉ là một thứ trang sức đính kèm đơn thuần mà nó được làm từ một viên kim cương được cắt theo hình quả lê và các viên kim cương trắng khác được đính kèm theo nó. Đôi mắt cũng được làm từ ngọc lục bảo nhỏ và có tới gần 500 viên hồng ngọc trên cơ thể của con rắn nhỏ bé này

iPhone-6-Falcon-SuperNova-Edition ($ 95,5 triệu)

  IPhone-6-Falcon-SuperNova-Edition là của nhà sản xuất SuperNova và một tác phẩm tuyệt vời không phải bàn cãi. Điều duy nhất họ yêu cầu là bạn phải trả $ 95.500.000 cho chiếc điện thoại này.

 Chiếc điện thoại này khác biệt ở chỗ nó chỉ có một viên kim cương duy nhất nhưng với một vỏ bọc vàng 18 carat trông khá sành điệu và sang trọng nhưng đôi mắt của bạn sẽ không thể rời khỏi viên kim cương khổng lồ trên lưng chúng. Falcon đã khảm một viên kim cương màu hồng nguyên khối lên chiếc điện thoại này và đó cũng là nguyên nhân cho mức giá cao ngất của siêu phẩm này. Có nhiều phiên bản rẻ hơn của điện thoại này cũng được ra mắt với chất liệu bạch kim và một viên kim cương màu xanh nhưng nó vẫn có giá tới 48.500.000 $.

iPhone 6 Amosu Call Of Diamond ($ 2,7 triệu)

 Hẳn mọi người trong chúng ta đều có một chiếc iPhone với logo Apple ở mặt sau của nó nhỉ. Điều làm cho chiếc điện thoại này trở thành đặc biệt đó là biểu tượng của Apple được chúng được làm hoàn toàn bằng kim cương. Có tới hơn 6.000 viên kim cương nhỏ tổng cộng trên iPhone này và không có nhiều điện thoại đã được chế tác lại vì mức giá đắt đỏ và chỉ số ít người có khả năng để sở hữu những siêu phẩm này. Các nhà chế tác đã dành tổng cộng hai tháng để thực hiện toàn bộ công việc này. Tất cả những viên kim cương nhỏ xíu đều được đặt bằng tay,chính vì vậy, các sản phẩm này dường như là những tác phẩm nghệ thuật thực thụ.

Diamond Crypto Smartphone ($ 1,3 triệu)

 Đây không phải là chiếc điện thoại thông minh và thuộc top đẹp nhất trên thế giới nhưng nó có thể thực hiện những công việc đặc biệt. Bạn cũng không phải lo lắng về việc có thông tin bạn đã bị đánh cắp vì chiếc điện thoại này có tính năng siêu bảo mật.

 Những viên kim cương khổng lồ bao quanh bên ngoài cũng góp phần làm nên giá trị thực tế của chiếc điện thoại này lên đến 1.300.000 USD. Tổng cộng có 50 viên kim cương được chế tác bởi Peter Aloisson. Và nếu không có những viên kim cương này thì chiếc điện thoại có lẽ sẽ có giá khoảng $ 600 nhưng những người chủ sở hữu có muốn một chiếc điện thoại mà không cần kim cương trên đó.

Trả lời