1

PANDA GIFT

Thành lập dựa trên phương châm “Thay đổi quan niệm của bạn về Quà tặng”, Panda Gift cung cấp những sản phẩm quà tặng độc đáo từ quà sinh nhật, đồ chơi công nghệ, vật phẩm trang trí… tuỳ ứng theo nhu cầu của khách hàng.

Nhóm khách hàng của Panda Girt vô cùng đa dạng, từ mọi lứa tuổi, ngành nghề và cấp bậc với những mục đích và yêu cầu gắt gao nhất. Để cung ứng cho thị trường không phải chuyện dễ, bởi vì có quá nhiều sự lựa chọn nhưng lại khó hài lòng vì không phải món quà nào cũng có thể làm vừa ý người mua lẫn người nhận. Tính độc đáo, yếu tố bất ngờ vẫn là một trong những điều thú vị mà Panda Gift có thể mang lại cho khách hàng của mình.

Bên cạnh đó, để mở rộng thị trường, Panda Gift luôn có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho các đơn vị đặt số lượng lớn đơn hàng, đại lý buôn bán sỉ, lẻ.

Thông tin liên hệ

2

QUÀ TẶNG DEVA

Deva là nơi bạn nên tìm đến nếu đang kì vọng một sự trẻ trung, phá cách và đậm cá tính. Những sản phẩm ở đây sẽ luôn khiến bạn bất ngờ và hài lòng về độ độc lạ. Đặc biệt, những món quà Deva để lại sẽ phù hợp với nam giới hơn, bởi tính đặc thù của chúng, nên đây sẽ là một thiên đường nếu bạn nhắm đến cánh mày râu.

Phần lớn sẽ là zippo, bật lửa, các phụ kiện trang trí khác như mô hình trưng bày, quạt mini… Cho dù với nhóm tuổi nào, thì những vật phẩm sử dụng hàng ngày hoặc trang trí nội thất đều đa dạng, nhiều kiểu dáng để bạn linh hoạt trong việc lựa chọn dựa vào mục đích của mình.

Với người am hiểu về zippo, một thú chơi tương đối xa xỉ, thì các mặt hàng này rất phong phú và chất lượng, giá cả cũng tuỳ theo gout thẩm mỹ và yêu cầu của khách hàng. Mức chi phí hợp lý sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được những món quà có ý nghĩa và đầy ấn tượng.

Thông tin liên hệ

Hotline:0943.217.688
Website: https://deva.vn
3

QUÀ TẶNG YCN

Tại địa chỉ luôn có những món quà được sắp xếp và phân chia theo từng hạng mục cụ thể giúp bạn dễ dàng tìm kiếm theo yêu cầu và sở thích cá nhân. Cửa hiệu YCN đề xuất nhiều sự lựa chọn phù hợp với từng đối tượng và từng dịp lễ lạc, hay mục đích của bạn, khiến cho việc lựa chọn trở nên dễ dàng hơn.

Thêm vào đó, YCN đẩy mạnh những món hàng công nghệ, từ giá đỡ điện thoại, máy tính bảng, đến bút cảm ứng, chân dựng máy ảnh… với nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với túi tiền của bạn.

 

Thông tin liên hệ

Website: https://quatang.ycn.vn
4

QUÀ TẶNG 1102

Tương tự với các shop lưu niệm khác ở khắp Hà Nội, Quà tặng 1102 mang đến cho thị trường nhiều sự lựa chọn độc đáo hơn, về tính chất cũng như sự đa dạng của mình. Hội tụ tất cả các mặt hàng hot trên thị trường, Quà tặng 1102 luôn là sự lựa chọn khiến bạn hài lòng. Sản phẩm nỗi bật nhất ở cửa hàng, là những mô hình robot Battroborg, với công nghệ cảm biến và bộ điều khiển từ xa tiên tiến, sẽ mang đến cho bạn một trò chơi tiêu khiển thú vị mang tính quốc tế, nhận được nhiều sự quan tâm từ giới trẻ.

Ngoài ra, Quà tặng 1102 còn có các chính sách cho đối tác cùng kinh doanh về việc phân phối, cung cấp sản phẩm, hoặc ưu đãi dành cho cộng tác viên hợp tác buôn bán thanh lý. Với những tiêu chí rõ ràng về chất lượng sản phẩm cũng như yêu cầu dành cho cộng tác, Quà tặng 1102 luôn là địa điểm đáng tin cậy, không chỉ với khách hàng mua lẻ, mà còn là các cửa hàng với hình thức kinh doanh tương tự.

 

Thông tin liên hệ

 

Thành lập dựa trên phương châm “Thay đổi quan niệm của bạn về Quà tặng”, Panda Gift cung cấp những sản phẩm quà tặng độc đáo từ quà sinh nhật, đồ chơi công nghệ, vật phẩm trang trí… tuỳ ứng theo nhu cầu của khách hàng.Gây ấn tượng với khách hàng của mình, bước đầu tiên Quà tặng Hoàn Hảo đẩy mạnh vào các sản phẩm thú nhồi bông, hoặc hoa tươi – hoa khô, những món quaf chủ yếu dành cho các bạn nữ với sự lựa chọn cơ bản.Với những tiêu chí rõ ràng về chất lượng sản phẩm cũng như yêu cầu dành cho cộng tác, Quà tặng 1102 luôn là địa điểm đáng tin cậy, không chỉ với khách hàng mua lẻ, mà còn là các cửa hàng với hình thức kinh doanh tương tự.

Trả lời