1

Cham Store là một địa chỉ tin cậy, cũng như được biết đến là một đối tác chiến lược của nhiều hệ thống quà lưu niệm ở các khu du lịch đẳng cấp như Bà nà Hills là một ví dụ. ChamStore luôn lựa chọn và mang tới thị trường những mẫu sản phẩm mới hàng năm. Tại đây, bạn sẽ có hàng trăm những lựa chọn các món đồ theo từng nhu cầu khác nhau từ dễ thương, đáng yêu cho đến các món về tâm linh. Nếu bạn có đam mê về thời trang thì đây cũng là một địa chỉ vô cùng hợp lý đấy.

chamstone

Thông tin liên hệ

Website: chamstone.vn
Fanpage: Facebook.com/chamstone.vn
2

Đà Nẵng Souvenirs & Cafe

Nằm ngay tại khu vực trung tâm, Đà Nẵng Souvenirs & Cafe sở hữu một phong cách độc đáo và rất riêng mang lại một cảm giác rất bình yên, gần gũi. Cửa hàng mang đến các sản phẩm là những món quà tặng lưu niệm, các sản phẩm quà tặng để giới thiệu về thành phố biển xinh đẹp như là một trong những địa chỉ du lịch hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Cửa hàng được bày biện theo một không gian mở vô cùng phóng khoáng, mang một sức trẻ và rất thu hút. Đây sẽ là một đại chỉ rất tuyệt khi bạn có nhu cầu mùa quà cho gia đình, bạn bè.

Da Nang souvenirs cafe

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 2: 68 Trần Quốc Toản, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng
Fanpage: Facebook.com/DanangSouvenirs
3

Vietgiftcenter

Vietgiftcenter là một địa chỉ rất được các bạn trẻ yêu thích lựa chọn khi có nhu cầu mua các món đồ handmade. Cửa hàng đến nay đã phát triển và có mặt tại các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và phục vụ đa dạng các đối tượng khách hàng. Giờ đây cửa hàng đã trở thành một nơi uy tín và mang lại những dịch vụ tốt khiến khách hàng luôn cảm thấy hài lòng. Mức chiết khấu tại đây cũng vô cùng hấp dẫn lên tới 30% cho những khách hàng mua với số lượng lớn.

Vietgiftcenter

Thông tin liên hệ

4

Rita Handmade

Rita Handmade là một địa chỉ khá tốt chuyên bán những món quà lưu niệm tại Đà Nẵng, nơi đây sẽ là một địa chỉ tuyệt vời cho những người yêu hoa nói chung cũng như mong muốn mua những món quà cho gia đình và người thân của mình nói riêng. Tuy chỉ là những sản phẩm handmade nhưng bạn sẽ phải ngạc nhiên vì những bông hoa này trông rất thật. Các chi tiết của cành, là được xử lý hết sức thông minh khiến những sản phẩm trông giàu sức sống và sinh động hơn.

Rita handmade

Thông tin liên hệ

Hotline:097 751 0039
Fanpage: Facebook.com/shop.ritahandmade

 

Cham Store là một địa chỉ tin cậy, cũng như được biết đến là một đối tác chiến lược của nhiều hệ thống quà lưu niệm ở các khu du lịch đẳng cấp như Bà nà Hills là một ví dụ.Cửa hàng mang đến các sản phẩm là những món quà tặng lưu niệm, các sản phẩm quà tặng để giới thiệu về thành phố biển xinh đẹp như là một trong những địa chỉ du lịch hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.ChamStore luôn lựa chọn và mang tới thị trường những mẫu sản phẩm mới hàng năm.

Trả lời