Đến với Ngọc Bikini – Swimwears bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình những thiết kế phù hợp với vóc dáng và túi tiền của mình.

bikini
Ngọc Bikini – Swimwears

Các bạn cứ yên tâm là mẫu mã, kiểu dáng tại Ngọc Bikini – Swimwears luôn được cập nhật theo xu hướng mới nhất trên thị trường, bạn sẽ không mua phải những sản phẩm “quê mùa” đâu. Đến ngay cửa hàng và cảm nhận trực tiếp chất lượng của sản phẩm nhé.

Sản phẩm chính: Bikini, bikini lưng cao, monokini, one piece, phụ kiện đi biến,…

bikini
Ngọc Bikini – Swimwears

Thông tin liên hệ

Fanpage: Facebook.com/Bikinidanang123
2

MyTran Bikini – Sport Đà Nẵng

MyTran Bikini – Sport Đà Nẵng là một trong những cửa hàng cung cấp những mẫu đồ bơi và đồ tập hợp xu hương cho các bạn nữ. MyTran Bikini – Sport khẳng định được vị thế của mình trong lòng khách hàng bằng cách luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý.

ao-tam
Mytran Bikini Sport Đà Nẵng

Gợi ý nhỏ cho bạn, nếu bạn muốn khoe trọn vóc dáng nhưng ngại hở thì đừng ngại ngần thay bikini bằng trang phục tập gym nhé, nó sẽ tôn vóc dáng của bạn một cách tinh tế nhất.

Sản phẩm chính: Áo tắm các loại, trang phục tập thể thao

bikini
MyTran bikini sport Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

Hotline:0903.599.244
Fanpage: Facebook.com/bikinidanang
3

Áo tắm Lan Hạnh

Lan Hạnh là một cái tên khá quen thuộc trong thị trường áo tắm Việt Nam, sản phẩm của Lan Hạnh còn được xuất khẩu sang thị trường Mỹ (95%) và EU (5%). Ngoài ra, Lan Hạnh cũng thường xuyên tài trợ các mẫu áo tắm cho các cuộc thi sắc đẹp trong nước

bikini
Áo tắm Lan Hạnh

Lan Hạnh luôn nắm bắt được xu hướng trend bikini mới nhất để cập nhật cho bộ sưu tập của mình. Đến với Lan Hạnh bạn sẽ sở hữu được sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý.

bikini
Áo tắm Lan Hạnh

Sản phẩm chính: Monokini, One piece (một mảnh), Tankini, Bikini, đồ bơi Nam, đồ bơi trẻ em và phụ kiện bơi lội.

Thông tin liên hệ

Website: aotamlanhanh.vn
4

Áo tắm Hương Điệp

Đây là cửa hàng rất nổi tiếng tại Đà Nẵng chuyên bán đồ bơi dành cho phái đẹp. Chất lượng của sản phẩm thì không phải bàn cãi, mẫu mã luôn được Hương Điệp cập nhật theo xu hướng mới nhất. Bạn sẽ không sợ mình bị lỗi thời khi lựa chọn cho mình một bộ áo tắm tại đây.

monikini
Áo tắm Hương Điệp

Sản phẩm chính: Bikini, Bikini lưng cao, Monokini, Tankini, One piece

ao-tam
Áo tắm Hương Điệp

Thông tin liên hệ

Fanpage: Facebook.com/doboihuongdiepdanang

 

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại áo tắm như: bikini, monokini, tankini, one piece, kid,… Hãy theo dõi bài viết để chọn lựa cho mình shop đồ bơi phù hợp nhé Nội Dung 1.Sản phẩm chính: Monokini, One piece (một mảnh), Tankini, Bikini, đồ bơi Nam, đồ bơi trẻ em và phụ kiện bơi lội.Các bạn cứ yên tâm là mẫu mã, kiểu dáng tại Ngọc Bikini – Swimwears luôn được cập nhật theo xu hướng mới nhất trên thị trường, bạn sẽ không mua phải những sản phẩm “quê mùa” đâu.

Trả lời