1

Mums Shop

Mums Shop thành lập vào ngày 14/2/2012. Đây là một địa chỉ rất tin cậy khi đã có hàng chục chi nhánh từ Bắc chí Nam. Tại đây, hầu hết các sản phẩm đều do shop tự may và lên ý tưởng thiết kế. Do đó mà sản phẩm tới tay khách hàng luôn khác biệt, độc đáo. Đặc biệt với phương châm làm việc đó là: “Hãy bước đi trong tình yêu thương”, chắc chắn các mẹ bầu sẽ cảm thấy ưng ý khi sử dụng sản phẩm của shop. Các dòng sản phẩm của Mums Shop cũng khá đa dạng từ váy bầu, quần áo bầu, đồ mặc nhà…

Sự độc đáo từ các sản phẩm tại Mums shop:

 • Các sản phẩm đều là tự lên ý tưởng và thiết kế.
 • Sản phẩm đơn giản; không cầu kỳ nhưng đẹp mắt.
 • Chất vải co giãn tạo cảm giác thoải mái.

Mums Shop

Thông tin liên hệ

Website: mumsshop.com
2

Đầm bầu Honey

Ở cái thời điểm mà các sản phẩm thời trang dành riêng cho bà bầu còn hạn chế, thì sự xuất hiện của đầm bầu Honey đã mang tới sự tươi mới cho thời trang cho ngành thời trang nói chung và các khách hàng là những mẹ bầu nói riêng. Với mong muốn mang tới các sản phẩm thật đẹp và phù hợp với nhu cầu của các bà bầu mà shop không ngừng cải thiện và tiến bộ từng ngày.

Vì sao bạn nên mua sản phẩm tại Honey?

 • Mẫu mã đa dang; chất liệu đẹp, sản phẩm phù hợp và an toàn với các mẹ bầu.
 • Giá cả hợp lý so với thị trường.

Đầm bầu Honey

3

Đầm bầu Bobo

Đầm bầu Bobo chuyên cung cấp sỉ lẻ các mẫu đầm bầu chất lượng, mẫu mã đẹp cho khách hàng trên toàn quốc. Với phương châm khách hàng là trên hết mà các sản phẩm, dịch vụ của shop đều rất chỉn chu và rất phù hợp với đa dạng nhu cầu khách hàng.

Lý do nên chọn sản phẩm của Bobo shop:

 • Giá cả hợp lý.
 • Mẫu mã phong phú; đa dạng.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng ổn.

Đầm bầu Bobo

Vậy là vừa rồi, đã giới thiệu tới bạn top 5 shop đầm bầu nổi tiếng tại Đà Nẵng. Qua bài viết, rất hy vọng các mẹ bầu sẽ lựa chọn được những sản phẩm ưng ý và tự tin hơn trong cuộc sống.

Thông tin liên hệ

Hotline:0935 229 332
Fanpage: Facebook.com/dambaudanang
4

Đầm bầu Belly

Đầm bầu Belly thành lập năm 2009, hoạt động và phát triển dưới sự dẫn dắt của nhà thiết kế thời trang Phạm Hoàng Yến. Và chỉ trong 3 năm hoạt động, shop Belly đã có mặt tại hầu khắp các tỉnh thành và hàng trăm đại lý, cửa hàng. Với câu slogan nghe rất dễ thương: “nâng niu trái ngọt tình yêu” các sản phẩm phải luôn tin tế để các mẹ bầu cảm thấy tự tin và thoải mái nhất.

Các sản phẩm tại Belly:

 • Đầm bầu: đầm bầu cộc tay, đầm bầu dài tay, váy bầu hai dây…
 • Áo bầu: áo bầu ngắn tay/dài tay…
 • Quần bầu: Quần lửng, quần dài…

Đầm bầu Belly

Thông tin liên hệ

 

Ở cái thời điểm mà các sản phẩm thời trang dành riêng cho bà bầu còn hạn chế, thì sự xuất hiện của đầm bầu Honey đã mang tới sự tươi mới cho thời trang cho ngành thời trang nói chung và các khách hàng là những mẹ bầu nói riêng.Với phương châm khách hàng là trên hết mà các sản phẩm, dịch vụ của shop đều rất chỉn chu và rất phù hợp với đa dạng nhu cầu khách hàng.Luôn tự tìm kiếm, học hỏi những cái mới và áp dụng lên sản phẩm của mình chính là những gì mà Thời trang mẹ và bé luôn hướng tới.

Trả lời