1

Nội Dung Chính Của Bài Viết

Thầm Yêu: Quất Sinh Hoài Nam

Tóm tắt phim Thầm Yêu: Quất Sinh Hoài Nam

Ở đây không nói đến việc ai thể hiện “Lạc Chỉ” tốt hơn bởi vì Lạc Chỉ của Triều Nhiên là Lạc Chỉ dưới góc nhìn của Cảnh Cảnh còn Lạc Chỉ của Chu Nhan Mạn Tư là Lạc Chỉ chính xác, toàn diện nhất. Trong truyện, Lạc Chỉ từng nói Cảnh Cảnh là một người đặc biệt: “Em là người đầu tiên khiến chị cảm thấy bản thân mình không thích nói chuyện không phải là một tội lỗi.”

Ở đó Cảnh Cảnh nhìn thấy một “học tỷ” thân thiện, thường cười với mình nhưng không phải ai Lạc Chỉ cũng cư xử như với Cảnh Cảnh. Cảnh Cảnh cũng biết bản thân không hiểu Lạc Chỉ, không hiểu rõ nụ cười ấy, không nhìn thấy điểm đến cuối cùng của đôi mắt ấy.

Lạc Chỉ của Mạn Tư không phải là người nổi bật về nhan sắc, như trong truyện, biết đến tên Lạc Chỉ là đi kèm với 5 chữ: “Đứng đầu ban xã hội”. Ở sâu bên trong con người đó là một nội tâm phong phú, phức tạp và có vài phần “biến thái”.

Cuối cùng, ở mỗi chúng ta đều có thể tưởng tượng ra một Lạc Chỉ cho riêng mình, bạn có quyền thích hoặc không thích Lạc Chỉ của Chu Nhan Mạn Tư nhưng hi vọng hãy tôn trọng diễn viên và đừng so sánh

Trailer trong phim Thầm Yêu: Quất Sinh Hoài Nam

Thông tin về Phim

 • Ngày phát hành: 10/6/2019
 • Thể loại: Tình cảm, lãng mạn
 • Thời lượng: 24 tập, 45 phút/tập
 • Đạo diễn: Đinh Bồi
 • Diễn viên: Chu Nhan Mạn Tư,Triệu Thuận Nhiên,Thẩm Vũ
 • Bài hát nổi bật: Đáp Án

“Thầm yêu – Quất sinh Hoài Nam” không cùng đơn vị sản xuất với “Điều tuyệt vời nhất của chúng ta” và “Xin chào ngày xưa ấy” (Thầm yêu do QQ – Tencent Đằng Tấn, hai phim còn lại là do iQiYi sản xuất), hơn nữa “Thầm yêu” chủ yếu nói về thời đại học của Lạc Chỉ, cho nên cho nên khả năng bắt gặp “người quen” trong phim phải xác định là rất nhỏ, thậm chí sẽ không có.

Bộ phim xoay quanh nữ sinh khoa văn Lạc Chỉ yêu thầm nam sinh khoa lý Thịnh Hoài Nam. Nhưng do bản tính nhút nhát, dè dặt nên Lạc Chỉ mãi vẫn chưa thể bày tỏ tình cảm với Hoài Nam.

Phim ngôn tình - Thầm yêu Quất Sinh Hoài Nam
Hai nhân vật Lạc Chỉ và Trịnh Hoài Nam
2

Đông Cung (Good Bye My Princess)

Tóm tắt về phim Đông Cung

Bộ phim xoay quanh mối tình ngang trái của Tiểu Phong – Cửu công chúa của Tây Lương quốc, ở Tây Lương nàng được vô vàn ân sủng, chỉ vì cầu thân mới phải lên đường đến Trung Nguyên và Lý Thừa Ngân – đương kim thái tử, địa vị chỉ khom lưng dưới một người mà đứng trên cả ngàn vạn kẻ khác, vì hôn nhân chính trị, bất đắc dĩ mới phải lấy công chúa của dị quốc.

Chỉ sau 1 đêm xảy ra bi kịch, cô công chúa Tiểu Phong đã mất đi đất nước, gia đình, cha mẹ, bạn bè, mất luôn cả người mà cô yêu thương nhất – Cố Tiểu Ngũ. Tiểu Phong vì quá đau khổ và tuyệt vọng nên đã gieo mình xuống dòng Vong xuyên để quên đi quá khứ, nhưng cô đã được thái tử Lý Thừa Ngân cứu sống. Mất đi ký ức, Tiểu Phong tiếp tục bị buộc gả đến Trung Nguyên để đổi lại sự hòa bình cho quê hương Tây Lương của mình.
Tiểu Phong an phận làm một Thái tử phi bị ruồng bỏ, không được ân sủng. Cuộc sống hôn nhân của cô với Thái tử Lý Thừa Ngân chẳng qua cũng chỉ là những cuộc cãi vã, xích mích và hiểu lầm. Nhưng rồi những âm mưu tranh đoạt địa vị, vòng xoáy tham vọng và mưu quyền tại Đông Cung dần dần gắn kết họ, khiến cho bí mật đã bị che giấu dưới ký ức bị lãng quên của cả hai dần được mở ra và bi kịch bắt đầu.

Trailer phim Đông Cung

Thông tin về phim

 • Ngày phát hành: 14/02/2019
 • Thể loại: Cổ trang, thần thoại
 • Thời lượng: 52 tập, 42 phút/tập
 • Đạo diễn: Lý Mộc Qua
 • Diễn viên: Trần Tinh Húc, Bành Tiểu Nhiễm, Ngụy Thiên Tường, Vương Truyền Nhất

Đông Cung (Good Bye My Princess) được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của Phỉ Ngã Tư Tồn. Đây là một trong những chuyện tình mang đậm sắc thái hận thù của nữ chính dành cho nam chính.

Phim ngôn tình Đông Cung
Một trong những bộ phim ngược tâm đáng xem nhất trong năm nay
3

Lang Điện Hạ (The Majesty Of Wolf)

Tóm tắt nội dung phim Lang Điện Hạ

Nội dung phim Lang Điện Hạ sẽ xoay quanh chuyện tình cảm của một chàng thiếu niên sống với sói và một cô nàng. Chàng thiếu niên đó chính là Vương gia của một nước vì tình thế mà lưu lạc vào rừng sống với động vật. Chuyện tình cảm đơn thuần và trong sáng của hai người rồi sẽ đi về đâu khi quyền lực chính trị, mưu toan lợi ích, ích kỷ trong tình cảm,… xuất hiện?

Vào cuối thời Đường, Chu Ôn soán ngôi lập lên nhà Lương. Một cậu bé vô tình rơi xuống vực, được một bầy sói cưu mang nuôi dưỡng. Cậu tình cờ ra tay cứu mạng Mã Trích Tinh, quận chúa Mã phủ, con gái của Khuê Châu Thành Chủ – Mã Anh. Về sau, Chu Ôn có duyên gặp gỡ, đã nhận cậu bé làm nghĩa tử, đặt tên là Chu Hữu Văn.

Mười năm sau, Chu Hữu Văn trưởng thành được phong làm Bột Vương. Chu Hữu Văn tình cờ gặp lại Mã Trích Tinh và giữa hai người nảy sinh tình cảm. Từ đây, họ phải đương đầu với những sóng gió tranh đoạt để bảo vệ tình yêu toàn vẹn.

Trailer Phim Lang Điện Hạ

Thông tin về Phim

 • Ngày phát hành: 2019
 • Thể loại: Cổ trang, tình cảm
 • Thời lượng: 48 tập, 45 phút
 • Đạo diễn: Mạnh Phàm
 • Diễn viên: Vương Đại Lục, Lý Thấm, Tân Chỉ Lôi, Tiêu Chiến
 • Bài hát nổi bật: Never ever wanna let you go

Lang Điện Hạ là bộ phim cổ trang thứ trong series “Vương” do Diệu Khách và Tân Lệ đồng sản xuất sau Lang Nha Bảng. Do dàn diễn viên đang rất được quan tâm là Lý Thấm, Vương Đại Lục, Tiêu Chiến.

Lang dien ha
Nhân vật Mã Trích Tinh trong bộ phim Lang Điện Hạ
4

Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông

Tóm tắt phim Bi thương ngược dòng thành sông

Dịch Dao từ nhỏ đã phải sống trong một gia đình không có tình yêu thương, tâm hồn Dịch Dao dần khép kín với người xung quanh. Nhờ có Tề Mặc (Mã Thiên Vũ) – cậu bạn từ thuở thiếu thời – mà Dịch Dao mới vượt qua được thiếu thốn về mặt tình cảm.

Cả hai sau này dù yêu thương đối phương sâu đậm nhưng lại đánh mất nhau trước cuộc đời bộn bề bởi sự nghiệp, gia đình, bạn bè. Theo như nguyên tác, Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông sẽ ngập tràn nước mắt và có kết thúc cực kỳ buồn.

Trailer phim Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông

Thông tin về Phim

 • Ngày phát hành: 21/9/2018
 • Thể loại: Cổ trang, thần thoại
 • Thời lượng: 108 phút
 • Đạo diễn: Lou Lou
 • Diễn viên: Nhậm Mẫn, Triệu Anh Bác, Tân Vân Lai, Chu Đan Ni
 • Bài hát nổi bật: Tạm Biệt Thanh Xuân

Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Quách Kính Minh, khắc họa quá trình trưởng thành “tàn khốc” của nhân vật Dịch Dao (Trịnh Sảng). Phản ánh mặt tối của vấn nạn bạo lực học đường, là câu chuyện của những cô cậu học trò đang tuổi tâm sinh lí chưa vững vàng. Không riêng Dịch Dao mà những nhân vật còn lại như chị em Cố Sâm Tây – Cố Sâm Tương, Tề Minh, bạn học “ác quỷ” Đường Tiểu Mễ đều có những câu chuyện rất riêng, rất đời thực

Phim ngôn tình - Bi thương ngược dòng thành sông
Một trong những bộ phim phản ánh vấn nạn học đường cực kỳ đáng xem
5

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Tóm tắt nội dung Phim Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên bắt đầu từ một câu chuyện tình yêu trên mạng. Không ngờ khi hai người quyết định gặp mặt nhau ngoài đời, đệ nhất cao thủ Nhất Tiếu Nại Hà lại là Tiêu Nại – chàng trai đẳng cấp cao nhất của trường đại học Trùng Khánh mà biết bao cô gái ngưỡng mộ yêu thầm.

Từ đó Vi Vi và Tiêu Nại bắt đầu một chuyện tình ngoài đời, không chỉ là cuộc “hôn nhân ảo trong game”. Từ khi quen biết đến khi yêu nhau, chuyện tình cảm của hai người không hề có thăng trầm sóng gió, chỉ tích lũy lại từng chút từng chút một, nhưng thấm sâu vào tận đáy lòng. Yêu thương đạm đạm như trà, nhẹ mà thấm tâm. Câu nói cuối cùng của phim chính là:

Nếu như, anh biết rằng sẽ có một ngày anh yêu em đến thế, anh nhất định sẽ yêu em ngay từ cái nhìn đầu tiên…

Trailer Phim Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Thông tin về phim

 • Ngày phát hành: 22/08/2016
 • Thể loại: Lãng mạn, hiện đại, võng du
 • Thời lượng: 30 tập, 45 phút/tập
 • Đạo diễn: Lâm Ngọc Phân
 • Diễn viên: Dương Dương, Trịnh Sảng
 • Bài hát nổi bật: Có Chút Ngọt Ngào

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên (Just One Slight Smile is Very Alluring) là bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Cố Mạn và do Lâm Ngọc Phân làm đạo diễn với sự tham gia của các diễn viên Dương Dương, Trịnh Sảng, Mao Hiểu Đồng.

Yeu em tu cai nhin dau tien
Hai nhân vận Tiêu Nại và Vy Vy cực lãng mạn trong phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên
6

Học Thuyết Tiến Hóa Của Tình Yêu (The Evolution of Our Love)

Tóm tắt phim Học Thuyết Tiến Hóa Của Tình Yêu

Bộ phim kể về tình yêu của Ngải Nhược Mạn và Lộc Phi. Nhược Mạn là người con gái mạnh mẽ, thành đạt và độc lập. Lộc Phi lại nhã nhặn, hiền hòa, đặc biệt thích nấu ăn nhưng lại chẳng hiểu gì về tình yêu.

Cả hai vốn là bạn tốt của nhau, giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống. Trong khoảng thời gian 15 năm quen biết, từ những thanh niên trẻ nhiệt huyết cho đến khi trưởng thành và chín chắn, hai người mới nhận ra được tình cảm của chính mình, cuối cùng ở bên nhau.

Trailer phim Học Thuyết Tiến Hóa Của Tình Yêu

Thông tin về phim

 • Ngày phát hành: 2/8/2018
 • Thể loại: Tình cảm
 • Thời lượng: 45 tập, 45 phút/tập
 • Đạo diễn: An Trúc Gian
 • Diễn viên: Trương Thiên Ái, Hứa Ngụy Châu, Trương Nhược Quân, Bạch Băng

Học Thuyết Tiến Hóa Của Tình Yêu (The Evolution of Our Love) được khai máy ở Bắc Kinh vào tháng 7 năm 2017, với dàn diễn viên chính gồm “Bồng ca” Trương Thiên Ái và “mỹ nam Thượng Ẩn” Hứa Ngụy Châu, Trương Nhược Quân, Bạch Băng,…Bộ phim dự kiến ra mắt vào 7/2018.

Hoc thuyet tien hoa cua tinh yeu
Bộ phim kể về chuyển tình yêu của Ngải Nhược Mạn và Lộc Phi
7

Phim Cổ Trang Minh Lan Truyện

Tóm tắt nội dung phim Minh Lan Truyện

Là con gái thứ sáu của nhà họ Thịnh, Minh Lan không hề được phụ thân chú ý, quan tâm khiến nàng phải chịu nhiều tủi nhục, chịu sự bắt nạt của các tỉ, muội khác trong gia đình. Biến cố xảy ra khi một lần Minh Lan thể hiện tài năng, được phụ thân chú ý, cũng là mầm mống dẫn tới tai họa sau này khiến mẫu thân qua đời. Kể từ đó, nghe theo lời mẫu thân, Minh Lan che giấu tài năng, học thức, nhẫn nhục trưởng thành trong nghịch cảnh.

Từng có “thù oán” với Minh Lan, nhị công tử Ninh Viễn Hầu Cố Đình Diệp, từ chỗ “oan gia ngõ hẹp”, lại trở thành người tri kỷ, luôn giúp đỡ Minh Lan mỗi khi nàng gặp nạn. Trải qua nhiều sóng gió, Cố Đình Diệp bị chinh phục bởi tấm lòng nhân hậu, cùng sự thông minh, sắc sảo ẩn giấu sau vẻ ngoài mềm yếu của Minh Lan. Chính nhờ sự thông minh đó, Minh Lan không những sống sót, an toàn trong nhà họ Thịnh, còn có kinh nghiệm đối phó với mẹ chồng khi được gả vào phủ Nĩnh Viễn Hầu, làm thê tử của Cố Đình Diệp.

Tạo nên thành công của “Minh Lan truyện” không thể thiếu sự kết hợp ăn ý của cặp vợ chồng son Phùng Thiệu Phong – Triệu Lệ Dĩnh. Đây cũng được coi là dự án ghi dấu ấn ngọt ngào của cặp đôi trước khi chính thức kết hôn, và cũng là dự án cuối cùng trước khi Triệu Lệ Dĩnh tạm ngừng đóng phim để sinh hạ quý tử cho Phùng Thiệu Phong.

Trailer phim Minh Lan Truyện

Thông tin về phim

 • Ngày phát hành: 25/12/2018
 • Thể loại: cổ trang, tình cảm, gia đấu
 • Thời lượng: 73 tập, 42 phút/tập
 • Đạo diễn: Trương Khai Trụ
 • Diễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Long, Chu Nhất Long, Trương Gia Ninh
 • Bài hát nổi bật: Biết không, Biết không

Cũng như tên gọi của phim, “Minh Lan truyện” là quá trình trưởng thành, từ lúc nhỏ cho tới thành gia lập thất của Minh Lan, lục tiểu thư nhà họ Thịnh. Tần thị, mẫu thân Minh Lan là thứ thiếp, lại là người nhẫn nhục chịu đựng, không muốn tranh giành, không được Thịnh lão gia sủng ái nên cuộc sống của mẹ con Minh Lan vô cùng khốn khổ, thiếu thốn trăm bề.

Phim Ngôn Tình Minh Lan Truyện
Triệu Lệ Dĩnh Trong Minh Lan Truyện
8

Trần Tình Lệnh

Tóm tắt về phim Trần Tình Lệnh

“Giới tu đạo đứng đầu bởi Kỳ Sơn Ôn thị hùng mạnh và tứ đại gia tộc tu tiên lớn nhất tại đây: Cô Tô Lam thị, Vân Mộng Giang thị, Thanh Hà Nhiếp thị và Lan Lăng Kim thị. Đệ tử của Vân Mộng Giang thị là Ngụy Vô Tiện – một người sống phóng khoáng, tùy hứng nhanh chóng kết bạn cùng Lam Vong Cơ – nhị công tử của Cô Tô Lam thị, người luôn luôn lạnh lùng, cương trực. Trong cuộc hành tẩu, hai người phát hiện người đứng đầu Kỳ Sơn Ôn thị là kẻ chủ mưu độc ác đứng sau hàng loạt các âm mưu sử dụng Âm Thiết để đàn áp các thế gia. Từ đó Kỳ Sơn Ôn thị trở thành kẻ thù chung bị các gia tộc thảo phạt và chịu thất bại trong cuộc chiến Xạ nhật chi chinh.

Tuy nhiên sau khi giành chiến thắng, các gia tộc, đứng đầu là Lan Lăng Kim thị đưa ra chính sách độc ác tận diệt với người của Ôn gia. Bất bình trước cảnh tượng đó, Ngụy Vô Tiện đã đứng ra bảo vệ hai chị em Ôn Tình, Ôn Ninh cùng một số người vô tội của Ôn gia, đưa họ lên Loạn Tán Cương sinh sống, tuyên bố với bên ngoài rời khỏi Vân Mộng Giang thị, tự đi con đường riêng bị gọi là tà ma ngoại đạo tại Di Lăng với hiệu Di Lăng lão tổ. Ngụy Vô Tiện trở thành kẻ phản nghịch đối đầu với các gia tộc tu tiên và được cho là đã chết sau sự kiện Huyết tẩy Bất Dạ Thiên khi bị các đại gia tộc vây quét tấn công.

Ngụy Vô Tiện xuất hiện trở lại 16 năm sau đó tại Mạc Gia Trang sau khi được Mạc Huyền Vũ hiến xác, tiếp tục cùng Lam Vong Cơ để giải quyết một loạt bí ẩn giết người, cuối cùng tìm ra và đánh bại thủ phạm thực sự”

Trailer phim Trần Tình Lệnh

Thông tin về phim

 • Ngày phát hành: 27/6/2019
 • Thể loại: cổ trang, tiên hiệp, hài hước
 • Thời lượng: 50 tập, 43 phút/tập
 • Đạo diễn: Trịnh Vĩ Văn, Trần Gia Lâm
 • Diễn viên: Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Uông Trác Thành, Lưu Hải Khoan
 • Bài hát nổi bật: Vô Ky

Là một trong những dự án chuyển thể đam mỹ được các hủ nữ mong chờ nhất, Trần Tình Lệnh nghiễm nhiên đứng đầu danh sách các bộ phim đáng mong đợi nhất năm 2019. Lấy đề tài tiên hiệp xen lẫn các tình tiết kinh dị, kỳ ảo, Lấy đề tài tiên hiệp xen lẫn các tình tiết kinh dị, kỳ ảo, hứa hẹn sẽ làm lên chuyện trong năm 2019. hứa hẹn sẽ làm lên chuyện trong năm 2019.

Trần Tình Lệnh được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ nổi tiếng Ma Đạo Tổ Sư của Mặc Hương Đồng Khứu, bộ phim khắc họa nên tình yêu của vị “lão tổ” Ngụy Anh (do Tiêu Chiến đảm nhận) và nhị công tử của Cô Tô Lam Thị là Lam Vong Cơ (Vương Nhất Bác thủ vai).

trần tình lệnh
Ngụy Vô Tiện – Lam Vong Cơ trong phim Trần Tình Lệnh
9

Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ

Tóm tắt nội dung phim Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ

Bối cảnh phim Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ là thời kỳ Dân quốc, thời điểm quân phiệt hỗn chiến. Dịch gia ở phương Bắc Đại Ngạc bề ngoài nhìn như sóng yên biển lặng, cha hiền con hiếu. Thực chất bên trong, sóng ngầm cuộn trào mãnh liệt, ba anh em Dịch gia vì vị trí thừa kế mà tiến hành mọi âm mưu, thủ đoạn.

Chỉ qua một lần gặp mặt, Dịch Liên Khải (Hàn Đông Quân đóng), một thiếu gia giàu có và quyền lực của Giang Tả đã tìm đủ mọi cách để cưới Tần Tang (Tôn Di đóng), một cô gái trẻ con nhà quan chức cao cấp vốn đã có người yêu là Lệ Vọng Bình. Bị người yêu bỏ rơi, cha lại gặp nạn nên Tần Tang đành phải kết hôn với Dịch Liên Khải.

Chính vì không hiểu được tình cảm của đối phương nên giữa họ luôn xảy ra nhiều tranh chấp, cuộc sống không lúc nào yên ổn. Phải trải qua rất nhiều sóng gió, Dịch Liên Khải và Tần Tang mới nhận ra được tình cảm của nhau. Họ yêu nhau khi đã bỏ lỡ rất nhiều thời gian.

Trailer phim Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ

Thông tin về Phim

 • Ngày phát hành: 2/3/2018
 • Thể loại: Tình cảm, Melodrama
 • Thời lượng: 50 tập, 50 phút
 • Đạo diễn: Hà Chú Bồi
 • Diễn viên: Hàn Đông Quân, Tôn Di, Từ Chính Khê
 • Bài hát nổi bật: Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ

Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ (Siege in Fog), là bộ phim ngôn tình chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Sương mù vây thành (迷雾围城) của nhà văn Phỉ Ngã Tư Tồn.

Nhan sinh neu nhu lan dau gap go
Bộ phim ngôn tình chuyển thể đáng để bạn xem qua một lần
10

Bộ Bộ Kinh Tâm

Tóm tắt nội dung phim Bộ Bộ Kinh Tâm

Trương Hiểu vốn là một cô nhân viên văn phòng bình thường ở một thành phố phồn hoa. Vì tình cờ rơi vào đường hầm thời không mà vượt thời gian trở về triều Thanh. Ở đó, cô hóa thân thành một thiếu nữ mười sáu tuổi Nhược Hi, bị cuốn vào chốn cung đình với những tranh đấu đầy phong vân biến ảo. Không hề có được cử chỉ, ngôn từ ôn nhu dịu dàng như những thiếu nữ khác.

Ngược lại cô rất ngang tàng, thường cùng các a ca “đấu võ mồm”, “đánh nhau” với các cung nữ, đến cả Khang Hi cũng gọi cô là “Thập tam muội liều mạng”. Thời gian thấm thoắt, cô nương bướng bỉnh Nhược Hi năm nào đã dần trưởng thành. Cô bị cuốn vào cuộc đấu tranh giành ngôi vị của chín hoàng tử mà không thể rút ra, tình cảm cá nhân cũng bị giằng xé trong cuộc chiến thảm liệt chốn cung đình.

Trailer Phim Bộ Bộ Kinh Tâm

Thông tin về Phim

 • Ngày phát hành: 10/09/2011
 • Thể loại: Cổ trang, thần thoại
 • Thời lượng: 40 tập, 45 phút/tập
 • Đạo diễn: Lâm Ngọc Phân, Lý Quốc Lập, Đặng Vĩ Ân, Ngô Cẩm Nguyên
 • Diễn viên: Lưu Thi Thi, Ngô Kỳ Long
 • Bài hát nổi bật: Tam Thốn Thiên Đường Nghiêm Nghệ Đan

Bộ Bộ Kinh Tâm là bộ phim ngôn tình cổ trang của Trung quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của nhà văn Đồng Hoa. Phim kể về Trương Hiểu, một cô gái xuyên không từ thế kỉ 21 về 18 đời nhà Thanh dưới thời vua Khang Hy, với thân phận nhị tiểu thư Mã Nhĩ Thái Nhược Hy.

Phim ngôn tình Bộ Bộ Kinh Tâm
Dàn diễn viên của phim Bộ Bộ Kinh Tâm
11

Quy Khứ Lai (The Way We Were)

Tóm tắt phim Quy Khứ Lai

Quy Khứ Lai nói về đề tài luật pháp, Thư Triệt (La Tấn) và Tiêu Doanh (Đường Yên) gặp và quen biết nhau ở một trường đại học ở California. Hai người có một khoảng thời gian ngọt ngào ở Mỹ, nhưng rồi nhiều hiểu lầm ập tới, làm cho Thư Triệt trở về nước. Sau nhiều năm anh cùng Tiêu Doanh đối đầu với nhau trên tòa.

Quy Khứ Lai xoay quanh ba nhân vật chính là Tiêu Thanh, Thư Triệt và Mậu Doanh. Ba người lên đường đi du học vì nhiều mục đích khác nhau. Họ gặp gỡ khi là du học sinh của một học viện tại Mỹ. Thư Triệt yêu Mậu Doanh, nhưng hai người lại phải chia tay trong đau khổ vì lợi ích của gia đình.

Tiêu Thanh lại vô cùng tự hào về người cha thanh liêm chính trực của mình. Không đấu đá như cha của Thư Triệt và Mậu Doanh, cha Tiêu Thanh rất nỗ lực gây dựng sự nghiệp riêng và chỉ hưởng thụ thành quả lao động do chính mình tạo ra.

Bản thân Tiêu Thanh cũng là một cô gái mạnh mẽ. Cô không gục ngã trước những lời bàn ra tán vào của mọi người xung quanh và những áp lực cuộc sống mà vụ tai nạn giao thông của mẹ mang đến.

Chính vì lẽ đó, dần dần, Tiêu Thanh nhận lại được sự tôn trọng từ họ cũng như lọt mắt xanh của Thư Triệt. Tuy nhiên, tình yêu của họ lại phải trải qua thử thách lớn khi hành vi phạm tội của cha Thư Triệt và Mậu Doanh bị bại lộ. Tiêu Thanh lại vô tình trở thành nhân chứng quan trọng nhất.

Trailer phim Quy Khứ Lai

Thông tin về phim

 • Ngày phát hành: 14/5/2018
 • Thể loại: phim hài hước, tâm lý, tình cảm
 • Thời lượng: 45 tập, 50 phút/tập
 • Đạo diễn: Lý Mộc Qua
 • Diễn viên: Thư Triệt, Tiêu Doanh

Quy Khứ Lai (The Way We Were) hứa hẹn mang đến một cảm giác rất khác cho cặp đôi được xem là đẹp nhất làng giải trí Hoa ngữ. Đây là bộ phim của đạo diễn Lưu Giang và có sự tham gia của Tiffany Tang và Luo Jin

Quy khu lai
Dàn diễn viên trong phim Quy Khứ Lai
12

Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em (Our Glamorous Time)

Tóm tắt phim Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em

Bộ phim xoay quanh cuộc chiến sống còn trong ngành công nghiệp túi xách tại Trung Quốc. Do tập đoàn Ái Đạt đang đứng trước bờ vực sụp đổ, Lệ Trí Thành (Kim Hạn) đành quyết định trở về từ quân ngũ, điều hành việc kinh doanh của cong ty.

Lệ Trí Thành tình cờ gặp cô gái trẻ trung và nhiệt huyết Lâm Thiển (Triệu Lệ Dĩnh). Anh đã nhận được sự giúp đỡ của cô trong quá trình gây dựng lại sản nghiệp gia đình.

Trailer phim Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em

Thông tin về Phim

 • Ngày phát hành: 12/11/2018
 • Thể loại: Tình cảm, drama, thần tượng
 • Thời lượng: 50 tập, 40 phút
 • Đạo diễn: Chu Lâm
 • Diễn viên: Trương Phong, Dư Trung Hòa
 • Bài hát nổi bật: Khi tình yêu đến

Phim truyền hình Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em (Our Glamorous Time) là một dự án phim được sản xuất dựa trên tác phẩm tiểu thuyết ngôn tình của tác giả Đinh Mặc với sự tham gia của Triệu Lệ Dĩnh và Kim Hạn.

Phim ngôn tình - thời gian tươi đẹp của anh và em
Triệu Lệ Dĩnh và Kim Hạn trong phim Thời gian tươi đẹp của anh và em
13

Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư

Tóm tắt phim Chẩm Thượng Thư

Tam Sinh Tam Thế: Chẩm thượng thư là câu chuyện tình yêu giữa hồ ly đỏ chín đuôi duy nhất của bát hoang lục hợp, Tiểu điện hạ của Thanh Khâu – Bạch Phượng Cửu và Đông Hoa Đế Quân – vị tôn thần được người người kính trọng.

Phượng Cửu trong một lần đi hành tẩu lúc còn bé, đã bị yêu quái đuổi giết. Lúc ấy, Đông Hoa vô tình đi ngang nên đã ra tay giúp đỡ nàng. Vì một lần ân huệ ấy, Phượng Cửu đã luôn ghi nhớ đến cái tên Đông Hoa. Từ đó về sau nàng luôn lấy cái cớ báo ân để tiếp cận và mong được thể hiện lòng ái mộ của mình dành cho Đông Hoa.

Cả hai người yêu nhau nhưng ngây ngốc không nhận ra tấm chân tình của đối phương. Yêu nhau nhưng bị Thiên mệnh phán cả đời vô duyên. Vậy thì đã sao? Chỉ có họ mới sinh ra để dành cho nhau, để bù đắp những thiếu sót của đối phương. Và chỉ có sự khảng khái của Đông Hoa, sự cố chấp của Phượng Cửu mới dám chống lại Thiên mệnh, bảo vệ tình yêu của hai người. Đến cuối cùng thì hạnh phúc cũng đã đến với hai người, đời đời kiếp kiếp bên nhau cùng với kết tinh tình yêu – Bạch Cổn Cổn.”

Trailer Phim Chẩm Thượng Thư

Thông tin về phim

 • Ngày phát hành: 22/1/2020
 • Thể loại: Cổ trang, huyền huyễn, chuyển thể, tình cảm
 • Thời lượng: 56 tập, 45 phút/tập
 • Đạo diễn: Dương Huyền
 • Diễn viên: Địch Lệ Nhiệt Ba, Cao Vỹ Quang, Trần Sở Hà, Dương Mịch, Quách Phẩm Siêu
 • Bài hát nổi bật: Chẩm Thượng Thư

Tam Sinh Tam Thế đã từng gây sốt màn ảnh nhỏ với phần 1 năm 2017, phần tiếp theo Chẩm Thượng Thư cũng đang được các fan mong chờ hơn bao giờ hết. Sau chuỗi ngày trông ngóng, đơn vị phát hành đã xác nhận phần 2 của Tam Sinh Tam Thế sẽ lên sóng vào năm 2019.

Chẩm Thượng Thư hứa hẹn sẽ đi đúng theo nguyên tác, Địch Lệ Nhiệt Ba vai Phượng Cửu và Cao Vỹ Quang vai Đông Hoa Đế Quân sẽ được đẩy lên thành tuyến nhân vật chính. Sức hút và sự trưởng thành trong diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba – mệnh danh là “tiểu hoa đán” hứa hẹn sẽ đem đến phần 2 của Tam Sinh Tam Thế hấp dẫn không thua kém phần 1.

Phim cổ trang - Chẩm Thượng Thư
Địch Lệ Nhiệt Ba trong vai Phượng Cửu và Cao Vỹ Quang vai Đông Hoa Đế Quân
14

Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây

Tóm tắt phim Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây

Trình Tranh yêu Tô Vận Cẩm và theo đuổi cô qua đại học, ngay cả khi họ học tập và sinh sống ở các thành phố khác nhau. Tô Vận Cẩm lo lắng về sự khác biệt về tình trạng kinh tế của họ, mặc dù điều này không làm Trình Tranh lo lắng. Cô quyết định cho anh một cơ hội và hai người chuyển đến cùng nhau sau khi tốt nghiệp. Hai năm trôi qua trong hạnh phúc

Tuy nhiên, vấn đề tiền bạc đã dẫn đến một mối quan hệ giữa họ, vì Tô Vận Cẩm từ chối nhận sự giúp đỡ tài chính của Trình Tranh cho hoạt động của mẹ cô, và Trình Tranh rất tức giận khi cô đến gặp người yêu cũ Thẩm Cư An (Kiều Nhậm Lương) để được giúp đỡ. Hai người chia tay và Trình Tranh chuyển đến Mỹ để giúp đỡ cong ty của gia đình anh.

Sau một thời gian trôi qua, Tô Vận Cẩm nhận ra cô thực sự yêu Trình Tranh và thật ngạc nhiên, lần đầu tiên, cô là người tìm kiếm Trình Tranh. Tình yêu của họ trải qua những nhiệt huyết, bồng bột, nông nổi của tuổi trẻ và cũng không tránh khỏi những chịu đựng của tổn thương đem lại. Và cuối cùng những người yêu thương nhau lại vẫn có thể quay về với nhau

Trailer phim Hóa ra anh vẫn ở đây

Thông tin về Phim

 • Ngày phát hành: 8/7/2016
 • Thể loại: Tình cảm, lãng mạn, chính kịch
 • Thời lượng: 98 phút
 • Đạo diễn: Châu Tháp Như
 • Diễn viên: Lưu Diệc Phi, Ngô Diệc Phàm
 • Bài hát nổi bật: Hóa ra anh vẫn ở đây

Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của tác giả Tân Di Ổ với nội dung xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa chàng thiếu gia đẹp trai, tài giỏi nhưng bồng bột Trình Tranh với cô nàng Lọ Lem giản dị, bình lặng nhưng mạnh mẽ, kiên cường Tô Vận Cẩm.

Tô Vận Cẩm (Lưu Diệc Phi) và Trình Tranh (Ngô Diệc Phàm) gặp nhau ở trường trung học. Tô Vận Cẩm là sinh viên chuyển trường từ một gia đình khó khăn, trong khi người thừa kế giàu có Trình Tranh là sinh viên ngôi sao nổi tiếng.

Hoa ra anh van o day
Trình Tranh và Tô Vận Cẩm trong phim Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây

 

Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ (Siege in Fog), là bộ phim ngôn tình chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Sương mù vây thành (迷雾围城) của nhà văn Phỉ Ngã Tư Tồn.Từ khi quen biết đến khi yêu nhau, chuyện tình cảm của hai người không hề có thăng trầm sóng gió, chỉ tích lũy lại từng chút từng chút một, nhưng thấm sâu vào tận đáy lòng.Tam Sinh Tam Thế: Chẩm thượng thư là câu chuyện tình yêu giữa hồ ly đỏ chín đuôi duy nhất của bát hoang lục hợp, Tiểu điện hạ của Thanh Khâu – Bạch Phượng Cửu và Đông Hoa Đế Quân – vị tôn thần được người người kính trọng.

Trả lời