Rượu tắc kè – Top 10 Loại rượu ngâm

Rượu ngâm tắc kè là một loại thần dược cực kỳ tốt dành cho nam giới, dùng nó để tráng dương, bổ thận rất hiệu quả.

Giá rượu: 300.000 đến 500.000 VNĐ
Mua rượu tắc kè tại địa chỉ: http://muaban.com.vn/Quang-ba-105/BAN-RUOU-TAC-KE-TAC-KE-NGAM-RUOU-LAU-NAM-UONG-LIEN-1959492.html

Rượu cây tầm gửi – Top 10 Loại rượu ngâm

Cây tầm gửi là loại cây sống bám nhờ vào những cây khác, khi ngâm với rượu thì nó sẽ có công dụng trong việc giải độc gan, điều hòa huyết áp. Rượu cây tầm gửi được mệnh danh là một trong các loại rượu tốt cho sức khỏe người dùng nhất.

Giá rượu: 200.000 đến 300.000 VNĐ
Mua rượu tầm gửi tại địa chỉ: http://ngamruou.vn/san-pham/tam-gui-nghien/

Rượu cá ngựa – Top 10 Loại rượu ngâm

Rượu ngâm cá ngựa có công dụng điều hòa khí huyết, tiêu viêm, bổ thận. Là một trong những loại rượu rất tốt cho sức khỏe. Nó được dùng cho những người bị suy nhược thần kinh hay nam giới bị liệt dương.

Giá rượu: 400.000 đến 600.000 VNĐ
Mua rượu cá ngựa tại địa chỉ: http://quabieucaocap.com.vn/ca-ngua

Rượu nhân sâm

Từ xưa đến nay Nhân sâm là một loại thực vật quý hiếm có lợi cho sức khỏe. Nên rượu nhân sâm có tác dụng trong việc chống lão hóa, tăng tuổi thọ và giúp cường tráng thân thể.

Giá rượu: 3.500.000 đến 4.500.000 VNĐ
Mua rượu nhân sâm tại địa chỉ: http://linhchinhapkhau.vn/nhan-sam-tuoi-han-quoc/nhan-sam-tuoi-han-quoc-loai-3-cu-kg.html

Rượu cây mật gấu

Rượu cây mật gấu có tác dụng nâng cao sức đề kháng, trị nám da, mờ vết thâm, làm đẹp cho phụ nữ. Vì vậy rất nhiều gia đình sử dụng loại rượu này.

Giá rượu: 190.000 đến 250.000 VNĐ
Mua rượu mật gấu theo địa chỉ:http://ngamruou.vn/danh-muc/cay-mat-gau/

Rượu ngâm hà thủ ô

Hà thủ ô là một loại cây có công dụng rất lớn đối với sức khỏe con người. Bởi thế mà Rượu ngâm hà thủ ô xứng đáng là một trong những loại rượu tốt nhất. Có công dụng ngăn ngừa bệnh tim, trị bệnh trĩ, tăng khí huyết, giảm cứng gân cốt.

Giá rượu: 200.000 đến 300.000 VNĐ
Mua rượu hà thủ ô theo địa chỉ: http://dongamruou.vn/san-pham/ha-thu-o-do/

Rượu nhung hươu

Nếu kể tên các loại rượu tốt cho sức khỏe thì không thể không kể đến rượu nhung hươu, nó có tác dụng bổ tủy, bổ thận và cường gân. Song, nó còn là liều thuốc tuyệt vời cho những người hay bị đau đầu, mỏi lưng, mất ngủ hay cơ thể bị suy nhược.

Giá rượu: 1.350.000 đến 3.000.000 VNĐ
Mua rượu nhung hươu tại địa chỉ: http://nhunghuoutuoi.net/

Rượu sâm cau – Top 10 Loại rượu ngâm

Rượu sâm cau là một loại rượu được đông y nhắc đến rất tốt cho sức khỏe. Nó có công dụng trong việc trị nhức mỏi, chống căng thẳng, giảm stress cho người dùng. Sâm cau là một loại ngũ sâm được nhiều người biết đến, nên dùng nó để ngâm với rượu thì công dụng không có gì để bàn cãi nữa.

Gía rượu: 300.000 đến 400.000 VNĐ
Mua rượu sâm cau tại địa chỉ: http://dongamruou.vn/san-pham/sam-cau-do/

Rượu đương quy – Top 10 Loại rượu ngâm

Rượu đương quy – là một loại rượu tốt cho sức khỏe nhất từ trước đến nay. Có tác dụng trong việc điều hòa kinh nguyệt, bền gân khỏe xương, chữa huyết hư.

Giá rượu: 200.000 đến 300.000 VNĐ
Mua rượu đương quy tại địa chỉ: http://chorungtaybac.com/shops/Sam-Duong-Quy/Duong-Quy-78/

Rượu gừng

Trong tất cả các loại rượu, Rượu gừng được mệnh danh là một trong các loại rượu tốt cho sức khỏe nhất. Có công dụng làm giảm mỡ hiệu quả, trong một khoảng thời gian nhất định bạn chỉ cần dùng nó để massage lên vùng cần đánh tan mỡ, bạn sẽ thấy được hiệu quả như mong muốn. Ngoài ra, rượu gừng khi kết hợp với nghệ còn là một loại thần dược thần kỳ đối với sắc đẹp của phụ nữ.
Cách ngâm rượu gừng: Chỉ cần bạn kết hợp 1kg gừng (đã gọt sạch vỏ) với một lít rượu.

Trả lời