Huyền Trang Spa

Một khi đã nhắc đến những spa làm đẹp uy tín và chất lượng nhất TP. Vinh, Nghệ An thì Huyền Trang Spa cũng là một cái tên mà chúng ta không thể không nhắc đến. Trong suốt thời gian qua, Huyền Trang Spa luôn chiếm được niềm tin của khách hàng và dần khẳng định được sự uy tín cho chính thương hiệu của mình thông qua chất lượng dịch vụ cùng cung cách phục vụ trên cả tuyệt vời.

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 161 Nguyễn Văn Cừ, TP. Vinh, Nghệ An

Cơ sở 2: 86 Đặng Thái Thân, TP. Vinh

Điện thoại: 02386.536.999 – 0971116999

Fanpage: Huyền Trang Spa

Xinh Spa

Với 5 năm hoạt động Spa chưa bao giờ hạ nhiệt trong lòng chị em phụ nữ ở Vinh đều coi là sự lựa chọn tốt. Xinh Spa nổi bật với các dịch vụ Hot rất hút khách như phẩu thuật thẩm mỹ, tạo hình điêu khắc khuôn mặt hotgirl bằng filer , tiêm truyền tắm trắng , triệt lông giảm béo vv..

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Fanpage: Thẩm Mỹ Viện Xinh Spa – TP Vinh

Ceo: Hồ My Phương

Địa chỉ: 29 Hồ Tùng Mậu, TP. Vinh, Nghệ An

Hotline: 0964.29.7777, 096.773.2357

KOSÉ SPA Nghệ An

Với phương châm “Trân trọng và chân thành với khách hàng”, cùng đội ngũ nhân viên chuyên môn cao có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, hợp tác với thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Nhật Bản, chị em có thể thỏai mái yên tâm khi đến làm đẹp ở KOSÉ Spa Nghệ An.

Được ra đời với mong muốn đem lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho người phụ nữ Việt, KOSÉ Spa Nghệ An nổi bật với các dịch vụ Hot rất hút khách như Chăm sóc da toàn thân, tiêm truyền tắm trắng , triệt lông giảm béo vv…

Bên cạnh dịch vụ làm đẹp hoàn hảo thì đây còn là nhà phân phối chính hãng mỹ phẩm KOSÉ Nhật Bản. KOSÉ Spa Nghệ An xứng đáng là địa chỉ Spa làm đẹp uy tín hàng đầu tại TpVinh – Nghệ An.

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Fanpage: KOSÉ NGHỆ AN

Ceo: Phan Hạnh Nguyên

Địa chỉ: số 238 Trần Phú, TP. Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0943453355 – 02386522333

Vega Spa TpVinh

Vega Spa sẽ là cái tên được nhắc đến tiếp theo trong danh sách này. Đây được đánh giá là một trong những spa làm đẹp uy tín không chỉ nổi tiếng ở Vinh mà còn ở các thành phố lớn trên cả nước như: Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng,… Từ ngày thành lập cho đến nay, Vega Spa luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí cạnh tranh, lấy chất lượng dịch vụ tạo nên uy tín cho chính mình.

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 12 Đinh Công Tráng, Phường Lê Mao, TP. Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0941.11.55.99

Fanpage: Vega Spa TpVinh

Hana Spa TpVinh

Ra đời với mong muốn mang đến những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tốt nhất, một nơi làm đẹp, nghỉ ngơi, thư giãn chu đáo nhất đối với phái đẹp, Hana Spa Vinh luôn là điểm đến quen thuộc của nhiều chị em tại Vinh. Với đa dạng các gói dịch vụ nào là điều trị mụn, tắm trắng, triệt lông vĩnh viễn,…

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 37 Phạm Đình Toái, TP. Vinh, Nghệ An.

Điện thoại: 0898.626.268 – 0931.781.789

Fanpage: Hana Spa TpVinh

Trả lời