Bệnh Viện Quốc Tế Hạnh Phúc

Địa chỉ: 97, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Được thành lập mới đây vào năm 2011, với đội ngũ y, bác sĩ yêu nghề đến từ các bệnh viện lớn: bệnh viện Từ Dũ, phụ sản Quốc tế Sài Gòn, Nhi Đồng, Hùng Vương,… Là bệnh viện đầu tiên được xây dựng theo tiêu chuẩn của Singapore tại Việt Nam, hiện đang nằm trong Top 4 bệnh viện uy tín nhất tại TPHCM, với mục đích cung cấp dịch vụ y tế chăm sóc sức khỏe cho trẻ em tại Việt Nam. Song, dịch vụ tiền hôn nhân cũng đang là một thế mạnh của bệnh viện.

Bệnh viện Từ Dũ

Địa chỉ: Bệnh viện hiện có 3 cơ sở:
Cơ sở 1: 284 Cống Quỳnh – Phường Phạm Ngũ Lão – Quận 1 – TP. HCM
Cơ sở 2: 227 Cống Quỳnh – Phường Nguyễn Cư Trinh – Quận 1 – TP. HCM
Cơ sở 3: 191 Nguyễn Thị Minh Khai – Quận 1 – TP. HCM

Bệnh viện Từ Dũ được thành lập từ năm 1923, được nằm trong Top 4 bệnh viện phụ sản tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, nổi tiếng trong lĩnh vực thụ tinh nhân tạo và hiếm muộn với tinh thần trách nhiệm cao. Được thành lập nhiều khoa nhằm đáp ứng nhu cầu của các bà mẹ trẻ khi mới bước vào cuộc sống hôn nhân. Được xây dựng mạng lưới cơ sở hạ tầng vững mạnh để phục vụ bệnh nhân tại chỗ, đồng thời làm tốt trách nhiệm chăm sóc sức khỏe cho bà mẹ & trẻ em.

Bệnh viện Từ Dũ đã có nhiều thành tích góp phần phát triển vào nền y học của Việt Nam. Với phong trào “trung thành, tận tụy, sáng tạo, gương mẫu” bệnh viện đã và đang cố gắng hoàn thành sứ mệnh của mình.

Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh

Địa chỉ: B1- B3 – B5, Hẻm 781 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10
Điện thoại: 08 3863 2553

Top 4 bệnh viện phụ sản tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh – Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh với mục đích ra đời nhằm đáp ứng về vấn đề sức khỏe cộng đồng cho mọi người. Bệnh viện chính thức đi vào hoạt động vào năm 2000, gồm 4 cơ sở: Khu khám bệnh đa khoa Vạn Hạnh, bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh, Trung tâm nha khoa Vạn Hạnh I, Trung tâm nha khoa Vạn Hạnh II. Tổng 150 giường bệnh, có đầy đủ trang thiết bị chuẩn hóa ảnh cao cấp, nội soi – máy siêu âm hiện đại, tân tiến. Bệnh viện vinh hạnh nhận được cờ “Đơn vị xuất sắc” của Bộ Y Tế vào năm 2010.
Đội ngũ y, bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm cao, tận tình đáp ứng nhu cầu của nhiều cặp đôi trước giai đoạn tiến tới hôn nhân, đồng thời đảm bảo tính riêng tư cho từng khách hàng.

Các chuyên khoa điều trị trong bệnh viện gồm có:

 1. Khoa khám bệnh I;
 2. Khoa khám bệnh II;
 3. Khoa Nội;
 4. Khoa Ngoại;
 5. Khoa Phụ Sản;
 6. Khoa Phẫu thuật Gây mê hồi sức;
 7. Khoa Chẩn đoán hình ảnh;
 8. Khoa Nội soi;
 9. Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ;
 10. Khoa Tai – Mũi – Họng;
 11. Khoa Răng – Hàm – Mặt;
 12. Khoa Hiếm muộn;
 13. Khoa Mắt;
 14. Khoa Xét nghiệm (Huyết học – Hóa sinh – Vi sinh);
 15. Khoa Dược.
  Nếu có những vướng mắc hay vấn đề gặp phải trong hôn nhân, thì bạn có thể đến với Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh vào các ngày trong tuần (trừ các ngày lễ Tết và các buổi chiều chủ nhật) bạn nhé.

Bệnh viện Hùng Vương

Địa chỉ: 128 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, Hồ Chí Minh.

Bệnh viện Hùng Vương là một trong những bệnh viện phụ sản lâu đời và hiện đang nằm Top 4 bệnh viện phụ sản tốt nhất tại TP. HCM. Bệnh viện được xây dựng từ năm 1900 cùng với đội ngũ y, bác sĩ giàu kinh nghiệm – Bệnh viện đạt nhiều thành tích của bộ Y Tế & Ủy ban nhân dân. Bệnh viện có nhiều khu riêng biệt: điều trị phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình, chuyên khám, nghiên cứu khoa học,…
Bệnh viện có những chức năng nổi bật như: khám tầm soát ung thư vú, phòng khám theo hẹn,…Chăm sóc sức khỏe tiền hôn nhân nhằm phục vụ cho những cặp vợ chồng sắp cưới về các vấn đề như: bất thường về di truyền, khả năng có thai,…

Trả lời