Bài viết này sẽ hướng dẫn cách vận chuyển giường ngủ khi chuyển nhà. Bạn muốn di chuyển giường tủ qua vị trí khác nhưng lại quá khó khăn vì kích thước của nó quá lớn so với cửa nhà mình, mà bạn cũng không có đồ nghề để tháo gỡ giường. Đặc biệt kết cấu của giường phức tạp và bạn không biết cách tháo dỡ chúng. Trong tất cả các vật dụng trong gia đình thì giường ngủ là là vật cồng kềnh, trọng lượng tương đối nặng và được lắp ráp khá tỉ mỉ. Nếu bạn đang gặp rắc rối trong vấn đề này thì đừng lo lắng. Bài viết này là dành cho bạn, để hướng dẫn chi tiết bạn cách vận chuyển giường ngủ.

Cách vận chuyển giường ngủ từng bước

1. Chuẩn bị dụng cụ cần thiết

Để việc vận chuyển giường ngủ được diễn ra nhanh chóng và dễ dàng thì bạn cần chuẩn bị sẵn những dụng cụ như:

  • Bút lông.
  • Tua vít.
  • Máy khoan.
  • Màng PE.
  • Bìa carton.
  • Búa đinh.

2. Tiến hành tháo và đóng giường ngủ

Trường hợp là giường có mối nối

  • Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tháo từng rát giường ra và lưu ý là dùng bút lông đánh dấu từng rát để khi thực hiện việc lắp lại diễn ra được nhanh hơn.
  • Bước 2: Bạn nên dùng một miếng vải áp lên thành của các mối nối rồi dùng búa gõ với lực vừa đủ lên các mối nối để các mối nối tách rời nhau ra. Đặc biệt lưu ý nên gõ ở lực vừa phải tránh bị móp hoặc hỏng thành giường.

Trường hợp là giường bắt vít:

  • Bước 1: Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết, bạn hãy tháo từng cạnh giường ra một bằng cách để ý các mũi khoan ở 4 góc của giường. Bạn nên thực hiện tháo một cách chậm rãi và nhẹ nhàng để tránh làm ảnh hưởng tới cấu trúc của giường ngủ.
  • Bước 2: Sau khi tháo được tất cá các thành giường, trát giường thì bạn dùng vải mỏng hoặc giấy bìa cứng bao bọc lại rồi dùng màng PE bao kín lại.

3. Vận chuyển giường ngủ

Khi đã tháo và đóng gói giường ngủ thì bước tiếp theo trong cách vận chuyển giường ngủ chính là vận chuyển. Lúc này đây chiếc giường thân yêu của bạn đã được đóng gói nên nhỏ và gọn hơn kích thước bình thường rất nhiều. Bây giờ bạn chỉ cần đưa giường đã đóng gói lên xe vận chuyển và mang chúng đi. Bạn sẽ không gặp khó khăn khi đi giường qua cửa và lên xuống cầu thang.

Cách vận chuyển giường ngủ

4. Lắp đặt giường ngủ tại điểm đến

Nếu bạn đã đánh dấu cẩn thận các vị trí trên giường ngủ thì công đoạn lắp đặt lại rất dễ dàng. Bạn chỉ cần chọn vị trí muốn đặt giường và lắp các trát giường và thành giường lại với nhau. Thế là chiếc giường thân yêu của bạn đã được vận chuyển thành công đến nơi mới.

Bài viết đã hướng dẫn chi tiết cụ thể cách vận chuyển giường ngủ. Hy vọng là sẽ giúp bạn đỡ tốn nhiều thời gian và công sức khi vận chuyển.

Cách vận chuyển giường ngủ từng bước 1.Bước 2: Sau khi tháo được tất cá các thành giường, trát giường thì bạn dùng vải mỏng hoặc giấy bìa cứng bao bọc lại rồi dùng màng PE bao kín lại.Vận chuyển giường ngủ Khi đã tháo và đóng gói giường ngủ thì bước tiếp theo trong cách vận chuyển giường ngủ chính là vận chuyển.

Trả lời