Cho thuê xe tải chuyển nhà, chuyển đồ
Cho thuê xe tải chuyển nhà, chuyển đồ

Với sự phát triển mạnh mẽ của đời sống xã hội, nhu cầu sinh sống từ đó cũng tăng theo. Để có một cuộc sống tốt, mỗi người sẽ tìm cho mình một địa điểm tốt để sinh sống và phát triển công việc. Chính vì vậy, lĩnh vực chuyển nhà, cho thuê xe tải cũng phát triển theo đó, trong hàng ngàn đơn vị cho thuê xe tải chuyển nhà Dọn Nhà 247 xuất hiện như luồn gió mới tạo nên sự khác biệt về dịch vụ của họ. Cùng Top10tphcm tìm hiểu về Dọn Nhà 247 đơn vị cho thuê xe tải chuyển nhà uy tín tại TPHCM.

Dọn Nhà 247 – Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà uy tín

Dọn Nhà 247 hoạt động với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực vận tải, cung cấp dịch vụ chuyển nhà, ngoài ra cho thuê xe tải chở hàng tại TPHCM. Bên cạnh đó, đơn vị Dọn Nhà 247 cung cấp dịch vụ được đông đảo khách hàng tin yêu và sử dụng. Cho thuê xe tải chuyển nhà, chuyển đồ với sự phổ biến, thực tế cùng như tiện ích của chúng mang lại đã và đang hỗ trợ các cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp, có thể chuyển dọn hàng hóa, đồ đạc từ nơi ở cũ sang địa điểm mới an toàn tuyệt đối, không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Dọn Nhà 247 còn sở hữu đội ngũ xe tải thùng kín chuyên dụng cho việc vận chuyển có mui bạt, tải trọng và kích thước đa dạng giúp cho khách hàng có nhiều phương án hiệu quả để lựa chọn phù hợp với nhu cầu đưa ra. Hơn thế nữa, lực lượng nhân viên của Dọn Nhà 247 luôn sẵn sàng đáp ứng những vấn đề khách hàng còn vướng phải, hỗ trợ tất cả các dịch vụ của Dọn Nhà 247. Bên cạnh đó, sự chuyên nghiệp, chuẩn mực của dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà thì Dọn Nhà 247 còn cung cấp những dịch vụ vận tải chuyên nghiệp:

 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM
 • Tư vấn thiết, thi công nội thất văn phòng, nhà ở, showroom …
 • Dịch vụ bốc xếp vận tải hàng hoá, vận tải Container. – Dịch vụ đóng gói vận tải hàng hoá liên tỉnh, quốc tế.
 • Cung cấp tạp vụ, bảo trì cho toà nhà, cao ốc …
 • Vệ sinh công nghiệp, làm sạch sau xây dựng.
 • Tư vấn đầu tư (Hoàn thiện hồ sơ vay vốn ngân hàng cho) tổ chức Doanh nghiệp, dự án, Cá nhân.
Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ
Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ

Lợi ích dịch vụ của Dọn Nhà 247

Dọn Nhà 247 chuyên cung cấp các dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà, chở hàng nhanh nhẹn – gọn gàng – chất lượng được nhiều khách hàng tin dùng. Hơn thế nữa, chi phí bạn phải trả thuê xe tải chuyển nhà, chở hàng vô cùng “mềm mại” cạnh tranh với tất cả đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải trên địa bàn TPHCM. Hệ thống cho thuê xe tải chuyển nhà TPHCM vô cùng chất lượng. Xe tải đa dạng trải trọng để sẵn sàng phục vụ bạn từ A-Z.

Dọn Nhà 247 cam kết:

 • Dọn Nhà 247 đền bù 100% giá trị tài sản, hàng hóa, đồ đạc trong quá trình vận chuyển trong trường hợp xảy ra những đổ vỡ, hư hại trong quá trình vận chuyển của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng.
 • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ quý khách hàng xếp đồ lên xe miễn phí, nhiệt tình khi bạn sử dụng dịch vụ thuê xe tải chuyển chở hàng tại Dọn Nhà 247.
 • Cam kết đền bù 100% giá trị tài sản, hàng hóa của khách hàng trong trường hợp xảy ra mất đồ trong quá trình tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển. Trên thực tế, thì ở Dọn Nhà 247 chưa từng xảy ra trường hợp mất đồ của khách hàng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình vận chuyển.
 • Đội ngũ nhân viên lái xe của Dọn Nhà 247 thông thạo địa hình, khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà, không làm ảnh hưởng lỡ giờ của khách hàng.
 • Dọn Nhà 247 hoàn tiền 100% với trường hợp khách hàng không hài lòng với chất lượng phục vụ, cũng như dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà.

Thông tin liên hệ

Dọn Nhà 247 – Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà uy tín Dọn Nhà 247 hoạt động với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực vận tải, cung cấp dịch vụ chuyển nhà, ngoài ra cho thuê xe tải chở hàng tại TPHCM.Dọn Nhà 247 cam kết: Dọn Nhà 247 đền bù 100% giá trị tài sản, hàng hóa, đồ đạc trong quá trình vận chuyển trong trường hợp xảy ra những đổ vỡ, hư hại trong quá trình vận chuyển của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng.Đội ngũ nhân viên hỗ trợ quý khách hàng xếp đồ lên xe miễn phí, nhiệt tình khi bạn sử dụng dịch vụ thuê xe tải chuyển chở hàng tại Dọn Nhà 247.

Trả lời