1

Đồng hồ Everest

Shop đồng hồ này mở cũng được hơn 3 năm, ở trong hẻm, hơi khó tìm, nằm gần khúc ngã 5 chuồng chó (nhớ không nhầm thì đầu hẻm có cái Karaoke Đêm Hà Nội to lắm).. Chế độ bảo hành pin trọn đời lại còn được đánh bóng đồng hồ nữa. Về chính sách bảo hành, máy thì được bảo hành 1 năm, bao đổi trả 1-1 trong vòng 7 ngày, pin thì thay miễn phí trọn đời, cứ hết pin mang qua thay, shop không lấy tiền của bạn. Với những ai ở xa muốn mua hàng, thì shop này có ship COD, mấy bạn nhận hàng mới thanh toán, không cần chuyển khoản trước.

donghoeverest.vn
Về sản phẩm, ở đây bán cũng khá nhiều thương hiệu từ Movado, Longines, Casio, DW, Omega…đa phần shop này chỉ bán máy pin, giá trung bình tầm 700k đến 2-3 triệu, còn dòng máy cơ, đồng hồ tự động rất ít. Theo giải thích của chủ shop thì phần động cơ của hàng replica này gia công không được chuẩn như hàng chính hãng dẫn đến tình trạng máy chạy không đúng giờ, hay đứng, và bị những lỗi linh tinh khác. Bản thân mình cảm thấy đúng, nếu các bạn đam mê máy tự động thì tốt nhất nên dành dụm mua 1 chiếc chính hãng lun, còn chơi hàng superfake này thì xài máy pin ổn hơn.

Thông tin liên hệ

2

Đồng hồ 88

Đến với Đồng hồ 88 bạn có thể chọn mua những chiếc đồng hồ replica rất đẹp, rất thời trang và rất độc mà không phải lo lắng về giá cả…. Bạn có thể chọn cho mình một chiếc đồng hồ mỏng đơn giản nhưng sang trọng hoặc chiếc đồng hồ thể thao nổi bật phong cách hay chiếc đồng hồ độc đáo thể hiện cá tính riêng.

Thông tin liên hệ

3

Đồng hồ Newi’s

Nếu Đức đồng hồ và Everest không thể làm bạn hài lòng thì Newi’s là một gợi ý không tồi. Ở đây chỉ chuyên bán một thương hiệu và khá là uy tín. Là một trong những nơi bán Casio replica loại 1 lâu dài.

Tuy nhiên lưu ý là ở đây giá bán không hề rẻ (rẻ nhất cũng trên 1 triệu). Nhưng ưu điểm là có sẵn 2 loại hàng nhái để tiện so sánh: loại dùng kính khoáng bị xước, một dùng kính sapphire chống xước. Hàng ở đây có thể yên tâm vì ít lệch, chống xước, khá cân chỉnh. Chế độ hậu mãi đáng đồng tiền: bảo hành 1 năm, riêng pin thì thay trọn đời máy luôn.

Tiệm đồng hồ nằm trên tầng 2, phía tầng 1 là quán cafe nên quá là tiện cho bạn nào thích giải khát luôn. Trong shop có bố trí bàn ghế, trà bánh cho khách nên không khí cảm thấy thoải mái hơn shop khác.

Thông tin liên hệ

Website: Facebook.com/donghonewis

 

Về sản phẩm, ở đây bán cũng khá nhiều thương hiệu từ Movado, Longines, Casio, DW, Omega…đa phần shop này chỉ bán máy pin, giá trung bình tầm 700k đến 2-3 triệu, còn dòng máy cơ, đồng hồ tự động rất ít.Nếu Đức đồng hồ và Everest không thể làm bạn hài lòng thì Newi’s là một gợi ý không tồi.Trong danh sách những shop đồng hồ Casio Replica thì Đức đồng hồ là một địa chỉ đáng tin chuyên bỏ sỉ đồng hồ fake.

Trả lời