Bạn đang tìm kiếm nguồn hàng chất lượng với giá cả cạnh tranh cho cửa hàng của mình?

Bạn muốn order hàng 1688 online nhưng không biết bắt đầu từ đâu?

Dưới đây là danh sách các đơn vị chuyên order hàng 1688 online HCM uy tín, chất lượng, xem ngay!

TOP Đơn Vị Chuyên Order Hàng 1688 Online HCM

1. Tia Chớp: Chuyên Order Và Vận Chuyển Hàng Từ Trung Quốc Về Việt Nam Uy Tín

Tia Chớp là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ order hàng 1688 online uy tín, giá rẻ tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực order hàng Trung Quốc, Tia Chớp đã giúp hàng nghìn khách hàng mua được sản phẩm ưng ý từ 1688 một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.

Dưới đây là một số ưu điểm của Tia Chớp:

 • Uy tín: Tia Chớp là đơn vị được đánh giá cao về uy tín và chất lượng dịch vụ.
 • Giá rẻ: Tia Chớp cam kết cung cấp dịch vụ order hàng 1688 với giá rẻ nhất thị trường.
 • Chuyên nghiệp: Tia Chớp có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu về thị trường Trung Quốc và quy trình order hàng 1688.
 • Nhanh chóng: Tia Chớp có hệ thống vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo hàng hóa được giao đến tay khách hàng trong thời gian ngắn nhất.
 • An toàn: Tia Chớp cam kết hàng hóa được vận chuyển an toàn, không hư hỏng, thất lạc.
 • Dịch vụ đa dạng: Tia Chớp cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng như order hàng 1688, thanh toán hộ, vận chuyển hàng hóa, … đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Quy trình order hàng 1688 tại Tia Chớp:

 1. Khách hàng cung cấp link sản phẩm và số lượng muốn mua.
 2. Tia Chớp báo giá và tư vấn cho khách hàng.
 3. Khách hàng thanh toán tiền đặt cọc.
 4. Tia Chớp tiến hành mua hàng và vận chuyển về Việt Nam.
 5. Khách hàng thanh toán số tiền còn lại và nhận hàng.

Liên hệ với Tia Chớp:

 • Địa chỉ: 305/13 Trần Phú, Phường 8, Quận 5, Tp.HCM.
 • Điện thoại: Mr.Huy – 0909.099.163 | Ms.Bình – 0909.980.233
 • Email: [email protected].

Tia Chớp luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng dịch vụ order hàng 1688 uy tín, giá rẻ và chất lượng nhất. Hãy liên hệ với Tia Chớp ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng 1688 nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.

2. DHD Logistics – Order và vận chuyển hàng uy tín

Một trong các công ty mua hộ hàng Trung Quốc uy tín và nổi tiếng được nhiều khách hàng tin tưởng đó là DHD Logistics. DHD Logistics hỗ trợ toàn diện từ A-Z và có hơn mười năm phát triển cùng kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực nhận order hàng từ Trung Quốc.

Một đơn vị uy tín nhận order hàng sỉ số lượng trên 1688.com. DHD Logistics tư vấn cho khách hàng về điều kiện, cách thức nhập hàng và phương thức vận chuyển nào sẽ giảm thiểu chi phí tối đa cho lô hàng.

Giá cước hợp lý chỉ từ 10.000đ / kg sẽ đảm bảo giao hàng kịp thời và vận chuyển hàng hóa an toàn. Công ty luôn cố gắng tìm kiếm nguồn hàng rẻ, mặc cả giá sỉ tốt nhất với nhà cung cấp. DHD Logistics còn hỗ trợ thanh toán hộ bằng Alipay và chuyển USD / RMB đi Trung Quốc với mức phí rẻ.

Dịch vụ order hàng trung quốc chuyên nghiệp
Công ty đặt mua hàng từ Trung Quốc nhanh phí rẻ

3. Dimex Logistics – Công ty nhập hàng Trung Quốc uy tín

Dimex Logistics chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn nếu bạn vẫn chưa tìm được công ty nhập hàng Trung Quốc uy tín, đáng tin cậy. Dimex Logistics đã có nhiều năm kinh nghiệm đặt hàng và vận chuyển Trung Quốc. Họ luôn chiếm được cảm tình của khách hàng, chính sách gắn bó làm việc khách hàng nhiều năm. Khách hàng được hỗ trợ đặt hàng và vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn, chi phí hợp lý.

– Giá dịch vụ order hộ chỉ từ 1% giá trị đơn hàng và cước vận chuyển hợp lý chỉ từ 8.000đ/kg.

– Tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ Sale logistics, đội ngũ Order hàng Trung có kinh nghiệm trên 3 năm, am hiểu thị trường Trung Quốc. Các bạn đưa ra hướng dẫn và hỗ trợ xử lý linh hoạt khi khách hàng gặp khó khăn.

– Thời gian vận chuyển: 3 – 7 ngày kể từ khi hàng về đến kho Đông Hưng, Bằng Tường, Thâm Quyến/Quảng Châu Trung Quốc.

– Dịch vụ giao hàng theo địa điểm theo yêu cầu của khách hàng.

4. Đại Dương  – Nhập khẩu hàng Trung Quốc

Mọi người có thể đặt mua nhiều loại hàng hóa của Trung Quốc bằng cách truy cập Đại Dương. Các mặt hàng thời trang chính hãng, đồ trang trí, nội thất đủ mọi mô tả, công cụ công nghệ… cung cấp hỗ trợ cho các công ty trong các lĩnh vực khác nhau.

Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia tư vấn giúp từng khách hàng định vị được nhà cung cấp. Để có thể order hàng Trung Quốc uy tín, chất lượng nhất cũng đừng ngại hỏi đội ngũ tư vấn.

Đại Dương luôn đảm bảo đầy đủ số lượng và đúng thời hạn. Bên cạnh chất lượng dịch vụ, các doanh nghiệp cũng cân nhắc về giá cả. Vì vậy, chắc chắn Đại Dương sẽ là lựa chọn tốt nhất mà không bạn không nên bỏ qua. Công ty cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc giá rẻ và thu mua hộ. Do đó, các đơn vị vừa và nhỏ có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ đặt hàng từ trung quốc
Dịch vụ mua hàng từ Trung Quốc đảm bảo an toàn từ

5. Cẩm Thạch Company

Một trong những doanh nghiệp uy tín, có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng hóa là công ty Cẩm Thạch. Với hàng nghìn khách hàng khác nhau và đội ngũ nhân viên hùng hậu, đơn vị đã hỗ trợ giao nhận hàng hóa hơn 5 năm trên thị trường, là một trong những lựa chọn uy tín cho khách hàng.

Cẩm Thạch Company Logistics đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng nhằm đáp ứng các nhu cầu đa dạng về hàng hóa. Đây là một trong những đơn vị lý tưởng làm cầu nối giữa công ty và khách hàng, hỗ trợ đặt hàng tại các trang thương mại điện tử Trung Quốc bằng dịch vụ ship hàng về Việt Nam theo quy trình làm việc chuyên nghiệp với chi phí thấp chỉ từ 1,3 đến 5%.

Sự hài lòng của khách hàng được Cẩm Thạch Company đo lường nhằm đánh giá mức độ phục vụ khách hàng của đơn vị này và phương pháp làm việc hiệu quả với năng lực đáp ứng thành công các yêu cầu khắt khe của khách hàng.

6. Cường Phát Logistics

Một đơn vị mua hàng Trung Quốc nổi tiếng với nhiều ưu đãi và thuận lợi cho khách hàng là Cường Phát Logistics. Công ty luôn nhận được sự yêu quý của khách hàng thông qua hàng ngàn khách hàng sử dụng dịch vụ order hàng, đặt biệt là hàng Trung.

Doanh nghiệp không ngừng giúp khách hàng tìm kiếm sản phẩm miễn phí, cung cấp hàng trăm link cửa hàng và sản phẩm, giữ chi phí mua hàng trên trang web ở mức thấp và cạnh tranh, hạn chế mọi rủi ro, hỗ trợ bảo vệ hàng hóa và đền bù 100% nếu sản phẩm có vấn đề do sơ suất từ phía Cường Phát.

Khách hàng có thể tìm được những sản phẩm chính xác với mức giá tốt nhất với sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia của Cường Phát Logistics. Cường Phát Logistics sẵn sàng tư vấn giúp khách hàng tìm kiếm sản phẩm phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Nếu sản phẩm không còn để mua hoặc hết hàng sẽ gợi ý sang sản phẩm tương tự.

Hi vọng bài viết trên sẽ hữu ích cho các bạn. Liên hệ để được tư vấn cụ thể hơn.