Cách di chuyển tủ quần áo

Bạn đang tìm cách di chuyển tủ quần áo ít tốn công sức nhất. Bạn chưa có kinh nghiệm trong việc di chuyển những đồ vật cồng kềnh. Bạn đang muốn tiết kiệm thời gian khi di chuyển tủ quần áo nhưng lại chưa tìm được cách nào ưng ý. Đừng lo lắng nhé, bài viết ngay dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết và cụ thể cho bạn. Hãy cùng bắt đầu nhé.

Hướng dẫn cách di chuyển tủ quần áo

1. Chuẩn bị dụng cụ cần thiết

Bước đầu tiên bạn hãy lấy hết những đồ vật bên trong tủ quần áo ra. Vì quá trình vận chuyển mình phải tháo thủ ra thành từng mảnh nhỏ nên không thể chứa quần áo bên trong được. Tiếp theo để di chuyển tủ quần áo nhanh chóng là bạn nên chuẩn bị sẵn những dụng cụ cho việc tháo lắp cũng như đóng gói tủ quần áo như:

  • Tua vít.
  • Búa đóng đinh.
  • Màng PE, màng xốp nổ.
  • Bìa carton.
  • Bút lông dầu.

2. Tháo và đóng gói tủ quần áo

Khi mọi thứ đã sẵn sàng, bạn hãy tiến hành tháo từng chiếc vít của tủ quần áo. Đặc biệt lưu ý là tháo tới đâu phải đánh dấu tới đó, điều này là bắt buộc để khi bạn lắp lại tủ tại nhà mới được chính xác và nhanh chóng. Khi vặn vít thì vặn từ từ và có thể nhờ một người hỗ trợ để đỡ các thành tủ nhằm tránh việc rơi dẫn đến hư hại.

Theo đúng cách di chuyển tủ quần áo thì là đến bước đóng gói. Bạn hãy đóng gói cẩn thận các thành tủ đã tháo ra bằng 4 lớp lần lượt là: Màng PE, màng xốp nổ, thùng carton và cuối cùng là một lớp màng PE.

3. Vận chuyển tủ quần áo

Đóng gói xong xuôi, bạn chỉ cần đem những miếng tủ đã đóng gói lên xe tải để vận chuyển. Lúc này bạn sẽ không gặp phải khó khăn khi đi lên hay xuống cầu thang cũng như cửa ra vào. Nhưng có điều bạn cần phải đặc biệt lưu ý là khi lên xe bạn cần chèn thêm chăn, vải dầy vào những xung quanh để di chuyển được dễ dàng tránh va chạm.

Cách vận chuyển tủ quần áo

4. Lắp tủ tại điểm đến

Sau khi đã vận chuyển được tủ quần áo đến nơi mơi bạn hãy chọn một nơi phù hợp nhất để lắp chiếc tủ quần áo lại. Lúc này nếu bạn đã đánh dấu bằng bút lông thì việc lắp hết sức dễ dàng. Bạn chỉ cần lắp theo dâu và chiếc tủ sẽ trở lại với hình dáng ban đầu.

Ngoài ra để tiết kiệm được thời gian và công sức thì bạn có thể liên hệ một đơn vị vận chuyển. Những đơn vị này sẽ có cách di chuyển tủ quần áo một cách chuyên nghiệp nhất. Họ sẽ đảm nhiệm từ việc tháo lắp, đóng gói cũng như vận chuyển. Tuy là tốn một chút ít chi phí nhưng bạn sẽ không vất vả và tốn những khoảng thời gian quý giá của mình.

Tiếp theo để di chuyển tủ quần áo nhanh chóng là bạn nên chuẩn bị sẵn những dụng cụ cho việc tháo lắp cũng như đóng gói tủ quần áo như: Tua vít.Tháo và đóng gói tủ quần áo Khi mọi thứ đã sẵn sàng, bạn hãy tiến hành tháo từng chiếc vít của tủ quần áo.Họ sẽ đảm nhiệm từ việc tháo lắp, đóng gói cũng như vận chuyển4

Trả lời